Mũ bảo hiểm 1/2 tích hợp đèn ledCromo helmet 127
👉 mũ nửa đầu có kính
👉 lót mút tháo giặt dc
👉 chất liệu lót mút cao cấp kháng khuẩn
👉 tích hợp đèn led giúp an toàn hơn lúc trời mưa hoặc sương mù
Giá 450k sale còn 360k
📍103 lê lợi
📍 67 hồ tùng mậu tp-vinh nghệ an
CROMO là mũ bảo hiểm được sản xuất bởi Công Ty TNHH LongHuei của Đài Loan với 20 năm kinh nghiệm sản xuất mũ bảo hiễm xuất khẩu đi cho các thị trường quốc tế , được cấp chứng nhận ISO-9002 .
Sản phẩm mũ bảo hiểm CROMO có ưu điểm nổi trội là vải lót nón tháo giặt được giúp vệ sịnh sản phẩm tiện lợi nhất , bảo đảm hợp vệ sinh .
Võ Nón :Sản phẩm mũ bảo hiễm CROMO cam kết luôn xử dụng Nhựa ABS nguyên sinh 100% được nhập khẩu từ các nhà cung ứng uy tín như Hàn Quốc , Malaysia , Thái , Nhật ,chịu được độ va đập cao .
Mút xốp : là bộ phận cực kỳ quan trọng để bảo vệ não bộ , hấp thụ xung động khi xảy ra tai nạn , CROMO luôn xử dụng xốp nguyên sinh trong tất cả các sản phẩm .
Vãi lót cao cấp được xử lý kháng khuẩn , thấm hút tốt , mau khô , giúp hạn chế nguy cơ mắc các bệnh về tóc và da đầu , Vải lót CROMO có kết cấu màng lưới lớn độc quyền duy nhất trên các sản phẩm của Công Ty TNHH LongHuei , cho phép không khí lưu thông dễ dàng vào bên trong trong , tạo cảm giác thoáng mát và dễ chịu .
Khóa và dây đai chịu được lực kéo mạnh , chắc chắn , luôn bám sát vào đầu đảm bảo an toàn tốt nhất .
Kính chắn gió chắn bụi đạt độ trong suốt như mắt thật tới 98% , đồng thời kính CROMO đều được xử lý và trang lớp thuốc chống tia cực tím.

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Ô tô, Xe Máy, Xe Khác: https://akbarmontada.com/category/o-to-xe-may-xe-khac