Mộng thấy máy tính là điềm báo gì? Nên đánh con số nào?

Trong cuộc sống thực, máy tính giúp chúng ta giải quyết những vấn đề mà chúng ta không bao giờ có thể tự mình giải quyết được. Chúng cũng giúp chúng ta tính toán một số quyết định lớn trong cuộc sống, chẳng hạn như chi phí sở hữu nhà và lợi ích của mức lương mới tại nơi làm việc.

Máy tính giúp chúng tôi cân nhắc các rủi ro để chúng tôi có thể đưa ra quyết định cẩn thận hơn. Do đó, trong giấc mơ, máy tính có thể đại diện cho các kỹ năng ra quyết định và lập kế hoạch cẩn thận.

IFrame

Mặt khác, máy tính chỉ giúp chúng ta sử dụng logic và chúng không giải quyết các vấn đề phức tạp về cảm xúc có thể nảy sinh từ các quyết định của bạn. Mặc dù những giấc mơ về máy tính có thể tiết lộ mặt tích cực của bạn, chúng cũng có thể cho thấy rằng bạn quá phụ thuộc vào logic và có xu hướng bỏ qua cảm xúc xskg của chính mình.

Trong giấc mơ này, bạn có thể có

 • Đã sử dụng máy tính bỏ túi.
 • Nhìn thấy một máy tính.
 • Tính toán một cái gì đó toán học.
 • Tính toán một cái gì đó kỳ lạ và trừu tượng (như tổng hợp của bóng đá, hoặc cách tính một con dao).
 • Nói chuyện với một máy tính (có thể yêu cầu nó giúp đỡ).
 • Đã sử dụng một máy tính cho một cái gì đó hơn là tính toán.

Những thay đổi tích cực đang diễn ra nếu

 • Bạn đã nhận được câu trả lời thích hợp cho một vấn đề toán học hoặc thống kê.
 • Bạn đã sử dụng máy tính với sự trợ giúp của người khác.
 • Bạn đã sử dụng máy tính trong số những thứ khác để hỗ trợ cho một quyết định quan trọng.

Diễn giải giấc mơ chi tiết

Sự xuất hiện của máy tính trong giấc mơ của bạn có thể cho thấy hai mặt quan trọng đối với bạn. Đầu tiên, nó có thể cho thấy khả năng lập kế hoạch và suy nghĩ thấu đáo của bạn trước khi hành động. Thứ hai, nó có thể cho thấy những nỗ lực có tính toán của bạn để chấp nhận rủi ro và làm cho mọi thứ hoạt động mà không cần xem xét các tác dụng phụ về mặt cảm xúc hoặc đạo đức.

Tùy thuộc vào giấc mơ, có thể ít nhiều khó khăn để biết được tiềm thức của bạn đang tiết lộ về khía cạnh nào của bạn. Cách tốt nhất để biết liệu giấc mơ máy tính của bạn có khả quan hay không là nếu bạn cũng sử dụng máy tính và các vật dụng khác (hoặc con người). Sử dụng nhiều thứ để giúp bạn đưa ra quyết định cho thấy khía cạnh cân bằng về mặt cảm xúc và logic của bạn.

IFrame

Nếu giấc mơ chỉ tiết lộ máy tính hoặc nếu bạn đang sử dụng máy tính trong giấc mơ, bạn cần phải lùi lại một chút và xem xét một số kỹ năng ra quyết định của mình. Bạn lên kế hoạch kỹ lưỡng như thế nào trước khi đi đến quyết định? Tất cả các quyết định của bạn đều dựa trên tiền bạc, hay bạn cũng cân nhắc các khía cạnh khác? Bạn có sẵn sàng đổi ý nếu ai đó giải thích rủi ro không? Bạn có thể cứng đầu hơn mức bình thường khi đứng trước những quyết định quan trọng của cuộc đời. Cân nhắc tác động của bạn đối với bản thân và những người khác.

IFrame

Nếu bạn sử dụng máy tính cho một vấn đề toán học hoặc thống kê đơn giản và nó cho bạn câu trả lời chính xác, đây là một dấu hiệu cực kỳ tốt vì nó thể hiện trí thông minh của chính bạn (đặc biệt nếu bạn có thể tính toán câu trả lời bằng tiềm thức của chính mình!). Nếu bạn sử dụng máy tính và nó cho bạn một câu trả lời sai, đó là một cảnh báo khác về việc bạn đang chấp nhận rủi ro quá mức. Đôi khi, câu trả lời hợp lý nhất hoặc có lợi nhất về mặt tài chính không nhất thiết là câu trả lời chính xác.

IFrame

Nếu bạn nói chuyện với máy tính hoặc sử dụng nó cho một câu hỏi trừu tượng kỳ lạ, có lẽ các quyết định của bạn đã quá tính toán. Bạn cảm thấy mình phải cân nhắc hậu quả của mọi quyết định mình đưa ra và bạn sợ phải chấp nhận bất kỳ rủi ro nào. Đây cũng là một điều không tốt. Bạn nên cởi mở với những khả năng mới, và bạn nên sẵn sàng học hỏi từ những sai lầm của chính mình. Nếu bạn tham khảo ý kiến ​​logic cho mọi khía cạnh của cuộc sống, bạn sẽ lấy đi một phần niềm vui từ nó.

Giấc mơ này có liên quan đến những trường hợp sau trong cuộc sống của bạn

 • Các quyết định tài chính.
 • Các mối quan hệ và quyết định cuộc sống.
 • Chấp nhận rủi ro và dự phòng.
 • Học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ.

Cảm giác mà bạn có thể gặp phải khi mơ thấy máy ảnh

Tính toán. Chắc chắn. Không chắc chắn. Lo.

Mơ thấy máy tính đánh con gì, số mấy?

Mơ thấy máy tính bảng bị cháy: 23

Mơ thấy máy tính bị vỡ màn hình: 16

Mơ thấy mình đang dùng máy tính: 68

Mơ thấy mình được tặng máy tính: 23

Mơ thấy mình đang đập máy tính: 90 – 65

Mơ thấy máy tính màu đen bach thu lo khung 3 ngay: 99

Mơ thấy máy tính màu vàng: 83

Mơ thấy máy tính màu xanh: 02

Mơ thấy người yêu tặng máy tính: 82 – 43

Mơ thấy bố mẹ tặng máy tính: 92