MÔ HÌNH NUÔI ẾCH ĐỒNG THÊM THU NHẬP CHO NÔNG DÂN MIỀN TÂY MÙA NƯỚC NỔI, Frog Farming I HQV 119Huỳnh Quang Vũ rất vui được chia sẻ với các anh chị và các bạn mô hình nuôi ếch của nông dân miền tây.
Vừa rồi vào mùa nước nổi ở miền tây ,Quang Vũ có dịp đi ngang huyện Tháp Mười , tỉnh Đồng Tháp, nông dân ở đây nuôi ếch rất nhiều, nuôi trong vèo lưới trong ao, phía dưới có nuôi cá tra để cá ăn những thức ăn thừa của ếch, ăn . cá Tra sẽ ăn những phân ếch, những con ếch chết, thức ăn thừa của ếch, nên có thể nước trong ao không bị ô nhiểm nhiều.
Các bạn có tin không, nuôi ếch chỉ sau 2 tháng là thu hoạch , ếch đạt trọng lượng 4 con/ ký. hết hồn luôn.
Frog Farming.
——————————————————————————–
Vũ Long An rất vui được chia sẻ tất cả những vấn đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày, các cảnh đẹp nơi mình đi đến, ẩm thực ngon, văn hóa hay … của mọi miền tổ quốc để chia sẻ cùng các anh chị và các bạn.
Nếu anh chị và các bạn thấy Video hay thiệt và hửu ích xin hãy nhấn SUBSCRIBE (Đăng ký) để ủng hộ cho kênh Huỳnh Quang Vũ cũng như nhận được những video chia sẻ mới nhất của kênh nhé.
Nếu thấy hữu ích hãy SHARE (chia sẻ) cho nhiều người khác cùng xem với nhé. Nếu thích hãy bấm LIKE, để lại COMMENT góp ý cho kênh hoàn thiện.
Trân trọng và đa tạ!
_
* Link Đăng Ký Kênh Miển Phí :
@ Youtube :
@ Facebook :
@ Fanpage :
@ Twitter :
@ WEDSITE :
Trân trọng cảm ơn anh chị và các bạn.
————————————————————————–
#hqv, #huynhquangvu, #nuoiechmientay, #mientaymuanuocnoi, #vulongan

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: https://akbarmontada.com/category/nong-nghiep