Meeyland – Cơ hội kiếm tiền tỷ cho nhà đầu tư trong kỷ nguyên 4.0

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 được kỳ vọng sẽ thổi một luồng gió mới vào lĩnh vực bất động sản. Đặc biệt, với sự kết hợp của trí tuệ nhân tạo AI đã mở ra một kỷ nguyên mới cho các nhà đầu tư thu lời bạc tỷ. Tận dụng thời cơ này, ứng dụng Meeyland đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và nhận được nhiều lời đề nghị hấp dẫn từ phía các nhà đầu tư. 

Meeyland – Kênh đầu tư lâu dài và đem lại lợi nhuận khổng lồ

Không phải bỗng nhiên mà Meeyland lại trở thành cái tên được nhắc tới nhiều nhất trong thời gian gần đây. Xuất phát điểm là một ứng dụng tích hợp công nghệ AI, Meeyland cung cấp dịch vụ tìm kiếm và chia sẻ thông tin bất động sản một cách thông minh. Để lý giải sức hút của ứng dụng này, hãy cùng phân tích về thị trường bất động sản khi chưa gắn với công nghệ 4.0.

Hệ sinh thái bất động sản Meey Land – miếng bánh ngon ai cũng muốn giành thị phần

Về nhu cầu bất động sản của thị trường

·     85% người có nhu cầu thuê/ mua bất động sản phàn nàn rằng họ tốn quá nhiều thời gian để tìm được nơi phù hợp với nhu cầu.

·     90% khách hàng gặp phiền toái và tốn nhiều tiền bạc khi muốn giao dịch bất động sản.

·     70% các nhà môi giới khó khăn trong việc tìm kiếm data khách hàng do không có công nghệ thông tin hỗ trợ.

·     55% chủ đầu tư, ngân hàng trắc trở trong việc tiếp cận tới nhóm khách hàng tiềm năng.

Tất cả những con số trên đều có thể gói gọn trong cùng một vấn đề. Đó là thiếu sự kết hợp hài hoà giữa công nghệ thông tin và bất động sản. Ngày nay, chỉ cần cầm trên tay chiếc điện thoại smartphone, con người đã có thể tìm kiếm hàng triệu thông tin trong tích tắc. Mà đối với lĩnh vực bất động sản, thông tin chính là thứ tài sản vô hình quý giá.

Vậy mà đa số những thông tin giữa người mua với người bán là thông tin cũ, không chuẩn xác và không khớp với yêu cầu của người tìm kiếm. Vì thế mà quá trình mua bán bất động sản cũng bị gián đoạn, bất tiện. 

Thấu hiểu về tình hình thị trường bất động sản cũng như tầm quan trọng của công nghệ thông tin, rất nhiều nhà đầu tư đã chọn bất động sản Meeyland là điểm đầu tư sinh lời hấp dẫn. Đây là ứng dụng đầu tiên áp dụng công nghệ AI để kết nối cộng đồng gồm những người có nhu cầu cho thuê/bán với những người cần thuê/mua một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Về tiềm năng phát triển của dự án

Meeyland ứng dụng sự am tường về bất động sản với tài chính và kết hợp với công nghệ trí tuệ nhân tạo AI. Nhờ vậy mà Meeyland được các chuyên gia đánh giá là vượt trội hơn hẳn so với các website đăng tin truyền thống. Nhờ xử lý dữ liệu bằng công nghệ AI mà đảm bảo được tính minh bạch, nhanh chóng của thông tin.

Bật mí về các gói đầu tư vào Meeyland và lợi nhuận ước tính đạt được

Quyền lợi của nhà đầu tư vô cùng hấp dẫn

Lợi thế cạnh tranh lớn nhất của Meeyland là công nghệ cao. Đây là điều mà khó có đối thủ nào có thể vượt qua được. Chính vì thế, Meeyland đã mạnh dạn xây dựng một cơ chế kiếm tiền vô cùng tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư. 

Khi trở thành nhà đầu tư của Meeyland, bạn sẽ nhận được 8 lợi ích:

·     Được giữ điểm lâu dài;

·     Được sang nhượng;

·     Được thừa kế;

·     Được nhận cổ tức;

·     Được doanh nghiệp thừa nhận;

·     Được hưởng đủ quyền lợi cổ đông;

·     Được nhận các ưu đãi, ưu tiên về sản phẩm khi doanh nghiệp triển khai các dự án đầu tư bất động sản;

·     Được chuyển điểm thành cổ phần tương đương khi doanh nghiệp niêm yết.

Tuỳ thuộc vào kế hoạch tài chính mà các nhà đầu tư có thể lựa chọn gói đầu tư phù hợp. Meeyland đưa ra 5 gói: gói khởi động, gói cơ bản, gói tiêu chuẩn, gói chuyên nghiệp và gói cao cấp. Các nhà đầu tư có thể giữ cổ phần lâu dài hoặc chốt lời ngay sau từng đợt gọi vốn trên sàn giao dịch. 

Đa dạng các gói đầu tư

Tổng cổ phiếu phát hành của Meeyland là 2.3 tỷ cổ phiếu trong đó bán ra 575 triệu cổ phiếu chia làm 18 giai đoạn. Cụ thể mỗi giai đoạn sẽ bán ra khoảng 31.94 triệu cổ phiếu. Giai đoạn 1 bán với giá 460 đồng, giai đoạn 2 giá 750 đồng, giai đoạn 3 giá 1000 đồng. Từ sau giai đoạn 3 thì mức giá tiếp tục tăng đều 1000 đồng/cổ. Vậy là tới giai đoạn 18 sẽ có giá là 16 nghìn đồng. 

Đặc biệt, Meeyland cũng có các gói hoa hồng chiết khấu khi các cổ đông mời được nhà đầu tư góp vốn. Cụ thể, với hệ thống F1, mức hoa hồng được hưởng ứng với gói đầu tư từ 10-15%. Với hệ thống F2, mức hoa hồng sẽ là 1-5%. 

Cách thức gọi vốn của Meeyland không hề mới, vẫn là sự áp dụng mô hình gọi vốn cộng đồng.Vì thế, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ minh bạch và độ uy tín của doanh nghiệp.

Các gói hoa hồng chiết khấu cho nhà đầu tư

Hệ sinh thái bất động sản Meeyland đã mở ra một cuộc cách mạng trong lĩnh vực bất động sản khi trở thành đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ cao. Không những thế, Meeyland còn được ví như một phiên bản Grab của bất động sản Việt Nam. Nhờ đòn bẩy công nghệ AI mà khát vọng vươn ra thế giới của ứng dụng Meeyland ngày càng có cơ hội trở thành hiện thực. Meeyland thực sự là một kênh đầu tư sinh lời hữu ích.