Mê nói xấu sếp và hít drama công sở? Ngó ngay The Office – phim kinh điển được xem nhiều nhất mù…

Mê nói xấu sếp và hít drama công sở? Ngó ngay The Office – phim kinh điển được xem nhiều nhất mù…


►►► Đăng ký miễn phí:

Gần đây, bộ phim hài huyền thoại The Office (Chuyện Văn Phòng) bỗng dưng được cư dân mạng đào lại. Lý do là bởi, những ngày nghỉ dịch rảnh rỗi, người dùng Netflix đã kéo nhau xem lại The Office, khiến nó trở thành một trong những show truyền hình được xem nhiều nhất thời điểm này. Vậy The Office là bộ phim như thế nào mà có thể giữ được sức nóng dù ra mắt cách đây 15 năm?

The Office

1. Nếu bạn từng ghét sếp, công việc của bạn hoặc cả hai, thì phải xem ngay The Office

The Office mang đến phong cách một bộ phim tài liệu vui nhộn, hài hước nhưng ẩn chứa những câu chuyện sâu sắc. Dựa trên bộ phim hài cùng tên từng đoạt giải thưởng của Anh, The Office “nhại” lại cuộc sống thường ngày của dân văn phòng ở Mỹ. Phim đi sâu vào cuộc sống của những người lao động tại Dunder Mifflin, một công ty cung cấp giấy tọa ở Scranton, Pennsylvania. Lăng kính câu chuyện hướng đến là những tin đồn, trò đùa ngớ ngẩn, drama đầy rẫy hay cả chuyện anh này thích chị kia nơi công sở cũng được đưa hết lên phim. Nếu bạn từng ghét sếp, công việc của bạn hoặc cả hai, thì bạn sẽ thích chương trình này.

Nhân vật Andy Bernard (Ed Helms)

Trong sê-ri phim, Andy Bernard (Ed Helms) là một nhân viên kinh doanh luôn mặc vest chỉnh tề. Anh luôn nhắc đến trường đại học Cornell của mình trước đây và là một người có tài năng âm nhạc vô tận, luôn mang đến tiếng cười cho cả văn phòng. Tuy Andy là người trung thành với công ty nhưng lại thường xuyên thiếu động lực trong công việc. Nhân viên trong công ty còn có đại diện bán hàng Jim Halpert (John Krasinski), ngồi cùng phòng làm việc với anh là Dwight Schrute (Rainn Wilson), một trợ lý kiêu căng của quản lý mới.

Nhân vật Dwight Schrute (Rainn Wilson)

Ngoài ra, Pam Beesly Halpert (Jenna Fischer) là người quản lý bộ phận lễ tân của công ty và có mối tình công sở với Jim, hai người sau đó đã kết hôn và có con. Còn về Andy, anh có mối quan tâm khác khi rất kinh ngạc với việc điều phối viên đầy tham vọng Darryl Philbin (Craig Robinson) có thể chuyển vị trí làm việc từ nhà kho lên văn phòng.

2. Bộ phim hài kịch kinh điển nhận được mưa giải thưởng

The Office được sản xuất bởi Ben Silverman và Greg Daniels. Cùng hợp tác trong quá trình đạo diễn và biên kịch của bộ phim còn có nhiều cái tên nổi tiếng như diễn viên hài Ricky Gervais, Stephen Merchant, Howard Klein, Paul Lieberstein, Brent Forrester và Dan Sterling. Hợp tác với nhiều diễn viên hài kịch nổi tiếng cũng là một yếu tố lớn dẫn đến sự thu hút thị hiếu khán giả của The Office.

Kể từ khi ra mắt trên NBC vào tháng 3 năm 2005, The Office đã trở thành một tác phẩm vô cùng thành công, đạt được các danh hiệu truyền hình uy tín như Giải thưởng Emmy năm 2006 cho Phim hài xuất sắc, Giải thưởng Peabody 2006, Giải thưởng AFI 2006, Giải thưởng của Hội Nhà văn, Giải thưởng SAG cho Diễn xuất xuất sắc của một vở hài kịch, Giải thưởng Ace Eddie cho biên tập và Giải thưởng của Hiệp hội phê bình truyền hình cho thành tựu xuất sắc trong hài kịch.

The Office hiện đã ra mắt 9 mùa (2005 – 2013), với điểm số trung bình luôn cao chót vót trên trang Rotten Tomatoes:

“The Office có lẽ là chương trình duy nhất khiến bạn nghĩ rằng làm việc trong văn phòng cũng vui đấy chứ và không có phần nào của sitcom NBC làm điều đó tốt hơn phần 2…”

“Bằng cách tận dụng những thời cơ khác nhau, mùa thứ hai của The Office là một trong những phim yêu thích của tôi trong số những chương trình truyền hình gần đây.”

“Các nhân vật được xây dựng rất tốt, những tình huống éo le và những trận cười sảng khoái.”

“Bộ phim đang thực sự ở đỉnh cao, những khoảnh khắc vô cùng hài hước. Mối quan hệ của Jim và Pam đang phát triển rất tốt.”

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Dĩ nhiên là rồi, tuổi thơ của mình đấy

Chưa nữa, không hứng thú

Để mình xem thử

Nhấn nút Subscribe để luôn nhận được những tin mới nhất miễn phí.

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: Xem Ngày Tốt Xấu – Xem Ngày Tốt Khai Trương, Cưới Hỏi, Xây Nhà
xem ngày tốt xấu
nan