MÁY RỬA RAU, TRÁI CÂY BẰNG CÔNG NGHỆ MICRO NANO BUBBLE JAPANVấn đề an toàn thực phẩm, vệ sinh đối với các loại rau củ quả trái cây đối với các nhà hàng vô cùng quan trọng nó quyết định một phần không nhỏ đổi với sự thành bại, uy tín , thương hiệu của nhà hàng. Đặc biệt đối với các nhà hàng có khách nước ngoài, những người rất lo sợ về an toàn, sức khỏe đối với thực phẩm hiện nay. Công nghệ rửa rau bằng Micro nano bubble là giải pháp tối ưu chi vấn đề vệ sinh thực phẩm nhà hàng hiện nay. Tạo nên sự tin cậy, đẳng cấp, khác biệt nhà hàng của bạn só với các nhà hàng khác. Sự an toàn tuyệt đối đi liền với sự tiên tưởng ủng hộ tuyệt đối từ khách hàng. Nhà hàng của bạn sẽ là số 1 trong tâm trí khách hàng về chất lượng sản phẩm.
Rửa rau củ quả, trái cây sạch sẽ an toàn bằng công nghệ Micro nano cho nhà hàng đạt tiêu chuẩn .Máy có thể và không thể áp dụng được cho loại rau củ quả nào trong list danh sách, danh mục tại đây: rau cải rổ, rau mồng tơi, hoa thiên lý, bông điên điển, bông súng, hành lá , bòn bon, nhót, nhãn, vải, mãng cầu, mãng cầu xiêm, xoài, hồng ,sầu riêng, nho, dưa hấu, chôm chôm, đu đủ, bơ, nho, mận (roi), mơ hành tây, cà chua, cà tím, cà rốt, củ cải trắng, củ gừng, củ nghệ, củ tỏi, rau chân vịt, xà lách, dưa chuột, đậu hà lan, ớt. dâu gia, lạc tiên, hồng bì, chùm bao chanh dây, bầu, bí, mướp, dưa leo, khổ qua, cà tím, đậu bắp, củ cải, cà rốt, củ dền, rau ngót, rau dền, rau muống, rau cải chíp, rau lang, rau răm, húng láng, ngò om, tía tô, giấp cá, bạc hà, măng tây, mít, mít tố nữ, thanh long, măng cụt, ổi, khế, sa kê, sơ ri, vú sữa, sung, dưa lê, dưa gang, hồng quân, cherry, lê, me, trám, hồng xiêm, lêkima, cóc. Ví dụ ứng dụng trong sản xuất, chế biến rau củ quả với ưu điểm: rất sạch, rất nhanh, ít tốn nước, không gây dập vỡ, gãy nát bởi bọt khí siêu mịn Micro-Nano và có thể kết hợp khử trùng, diệt tiệt khuẩn nhờ vi bọt khí Ozone Micro-Nano. Qua đó gia tăng chất lượng & hình thức mẫu mã rau củ quả cũng như kéo dài thời gian bảo quản. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được cung cấp miễn phí rất nhiều các thông tin hữu ích liên quan như: khái niệm và định nghĩa thế nào là bọt khí Micro-Nano.
Các vấn đề này cũng có trong tài liệu catalogue đi kèm với máy. Những băn khoăn, lo lắng, thắc mắc hay câu hỏi từ khách hàng mà chúng tôi thường gặp là: công ty, đơn vị, nhà thầu hay đối tác nào phân phối, cung cấp, bán thiết bị Micro-Nano uy tín & tin cậy, được mọi người tin dùng ?. Giá mua bán máy Micro-Nano là bao nhiêu tiền và thời gian bảo hành là bao lâu ?. Địa chỉ nơi chỗ mua bán ở đâu, chỗ nào để liên hệ và số điện thoại để liên lạc ?. Ai biết ở đâu đã từng ứng dụng thì giới thiệu để khách hàng tham quan & học tập ? Ngay trước khi mua thiết bị thì nhân viên của chúng tôi sẽ cùng với khách hàng phân tích thông tin, so sánh các phương án khả thi, đánh giá ưu nhược điểm và cuối cùng là lựa chọn giải pháp phù hợp nhất, tối ưu hóa đầu tư, cân đối 2 yếu tố đối nghịch: kỹ thuật & tài chính. Ngay sau khi mua sản phẩm, nhân viên của chúng tôi sẽ trợ giúp khách hàng một cách cụ thể, trực quan và chi tiết: chỉ dẫn lắp đặt, hướng dẫn vận hành, quy trình bảo trì, cách khắc phục sự cố có thể xảy ra.
Đây là sản phẩm của công nghệ mới tiên tiến và kỹ thuật cao hiện đại với nhiều tính năng ưu việt có thể áp dụng vào rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề: công nghiệp, nông nghiệp, ngư nghiệp, dân sinh. Tính năng tác dụng, công dụng. Các loại máy & thiết bị tạo bọt khí Micro-Nano trên Thế giới. Xuất khẩu sang Nhật Bản (Japan) vốn dĩ rất khắt khe và là thị trường cực kỳ khó tính. Máy thiết bị tạo vi bọt khí siêu mịn kích cỡ Micro-Nano hoặc được Công ty CAMIX chúng tôi nhập khẩu nguyên bộ từ Nhật Bản (Japan), châu Âu (EU), G7, Mỹ (USA) hoặc được chúng tôi lắp ráp trong nước và chỉ nhập khẩu các chi tiết chính yếu, quan trọng. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của thiết bị ra sao ?. Chính phủ tạo điều kiện thuận lợi về các thủ tục xuất khẩu nho cho các nông trại, nông trường, trang trại. Kích thước, trọng lượng & hình ảnh của một số Models điển hình như thế nào ?. Tìm kiếm tổ chức, đơn vị tư vấn chuyên nghiệp ở đâu ?.

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Công Nghiệp: https://akbarmontada.com/category/cong-nghiep