Mãi mãi thanh xuân2|Tập 12:Tú Vi khâm phục "ông bụt" mở lớp dạy nấu ăn miễn phí cho thiếu niên nghèo#maimaithanhxuan #maimaithanhxuantap12 #maimaithanhxuantap12full #sam #tuvi #vananh #kimtulong #octhanhvan
Tú Vi khâm phục “ông bụt” mở lớp dạy nấu ăn miễn phí cho thiếu niên nghèo.
Chú Nguyễn Văn Hội 67 tuổi là một thầy giáo đầu bếp nuôi – dạy các em nghèo có được cái nghề. Chú từng sống ở cô nhi viện, năm 20 tuổi qua Đức học và làm nghề đầu bếp hơn 30 năm. Sau đó về Việt Nam và mở Trung tâm đào tạo nghề nhà hàng – khách sạn Francis dạy cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Chú dạy nghề đầu bếp cho các học viên nghèo với tiêu chí “3 không”: không học phí, không tốn tiền ăn và không phải lo tiền ở.
👉 Xem lại tập 12 FULL tại đây:
👉 Đón xem Mãi Mãi Thanh Xuân phát sóng lúc 20h35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV 7 nhé!
Mãi Mãi Thanh Xuân – một chương trình độc đáo, mới lạ, là sân chơi đặc biệt dành cho người lớn tuổi, là cơ hội để những người ông, người bà, cha mẹ đứng lên sân khấu thể hiện tài năng đặc biệt của mình với những màn trình diễn “tài không màng tuổi” đầy bất ngờ và thú vị. Đồng thời thông qua những câu chuyện về cuộc đời, chương trình mong muốn truyền cảm hứng và tinh thần lạc quan từ những cô chú thí sinh đến với các bạn trẻ.
👉 Theo dõi kênh Facebook để cập nhật thông tin mới nhất:

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Ẩm Thực: https://akbarmontada.com/category/am-thuc