Mãi mãi thanh xuân2|Tập 10:Sam, Băng Di không rời mắt trước tiết mục múa cực mãn nhãn của cô 60 tuổi#maimaithanhxuan #maimaithanhxuantap10 #maimaithanhxuantap10full #sam #dainhan #bangdi #kimtulong #octhanhvan
Sam, Băng Di không dời mắt trước tiết mục múa cực mãn nhãn của cô 60 tuổi.
Cô Nguyễn Thị Thanh Điệp là Biên đạo múa. Cô được ba mẹ cho đi học múa từ năm 12 tuổi, năm 1997 cô được công nhận là Nghệ sĩ ưu tú. Đến năm 2000 cô không còn đi biểu diễn nữa, sau đó nhớ nghề nên đã đi học lớp biên đạo. Nhưng những năm gần đây cô không còn đi dạy và diễn vì lý do tuổi tác. Thế nhưng niềm đam mê múa của cô vẫn còn rất nhiệt ở trong máu. Hiện tại cô đang ở nhà nghỉ hưu, lo nội trợ và an hưởng tuổi già.
👉 Xem lại tập 10 FULL tại đây:
👉 Đón xem Mãi Mãi Thanh Xuân phát sóng lúc 20h35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV 7 nhé!
Mãi Mãi Thanh Xuân – một chương trình độc đáo, mới lạ, là sân chơi đặc biệt dành cho người lớn tuổi, là cơ hội để những người ông, người bà, cha mẹ đứng lên sân khấu thể hiện tài năng đặc biệt của mình với những màn trình diễn “tài không màng tuổi” đầy bất ngờ và thú vị. Đồng thời thông qua những câu chuyện về cuộc đời, chương trình mong muốn truyền cảm hứng và tinh thần lạc quan từ những cô chú thí sinh đến với các bạn trẻ.
👉 Theo dõi kênh Facebook để cập nhật thông tin mới nhất:

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Nhảy Múa: https://akbarmontada.com/category/mua