Mãi mãi thanh xuân 2|Tập10: Kim Tử Long ngưỡng mộ chú 68 tuổi kết hợp nhiều loại đàn trên 1 cây đàn#maimaithanhxuan #maimaithanhxuantap10 #maimaithanhxuantap10full #sam #dainhan #bangdi #kimtulong #octhanhvan
Kim Tử Long ngưỡng mộ chú 68 tuổi có thể kết hợp nhiều loại đàn trên 1 cây đàn.
Chú Nguyễn Hồng Phước 68 tuổi là một nhân tài khi có thể kết hợp 7 – 10 loại đàn khác nhau trong 1 cây đờn. Nhờ ngày xưa chú là họa sĩ và am hiểu nhiều loại đàn nên việc phác thảo, chế đàn cũng thuận lợi hơn. Xuất thân gia đình có truyền thống về Đờn ca tài tử, cha từng là bầu show gánh hát bội, chú năm 13 tuổi chú đã biết chơi rất nhiều loại nhạc cụ. Hồi xưa chú có đi biểu diễn nhưng giờ chỉ đàn hát giao lưu với anh em yêu âm nhạc.
👉 Xem lại tập 10 FULL tại đây:
👉 Đón xem Mãi Mãi Thanh Xuân phát sóng lúc 20h35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV 7 nhé!
Mãi Mãi Thanh Xuân – một chương trình độc đáo, mới lạ, là sân chơi đặc biệt dành cho người lớn tuổi, là cơ hội để những người ông, người bà, cha mẹ đứng lên sân khấu thể hiện tài năng đặc biệt của mình với những màn trình diễn “tài không màng tuổi” đầy bất ngờ và thú vị. Đồng thời thông qua những câu chuyện về cuộc đời, chương trình mong muốn truyền cảm hứng và tinh thần lạc quan từ những cô chú thí sinh đến với các bạn trẻ.
👉 Theo dõi kênh Facebook để cập nhật thông tin mới nhất:

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Học Nhạc Cụ: https://akbarmontada.com/category/hoc-nhac-cu