Mãi mãi thanh xuân 2| Tập 13: Kim Tử Long mê đắm tiếng đàn tranh của 3 thế hệ nhà NSƯT Hải Phượng#maimaithanhxuan #maimaithanhxuantap13 #maimaithanhxuantap13full #sam #kimtulong #ngochuyen #hongvan
NSƯT Phạm Thúy Hoan 77 tuổi là nhà giáo ưu tú với niềm đam mê đàn tranh bất tận. Cô theo học đàn tranh từ năm 14 tuổi. Cô là nhà giáo ưu tú đàn tranh, hơn 50 năm giảng dạy bộ môn đàn tranh (từng là giảng viên nhạc viện TP.HCM). Cô thành lập CLB TIẾNG HÁT YÊU THƯƠNG, cô là chủ nhiệm CLB. Cô có con gái là Tiến sĩ Hải Phượng giảng viên tại nhạc viện và cháu gái cũng theo học đàn tranh.
👉 Xem lại tập 13 FULL tại đây:
👉 Đón xem Mãi Mãi Thanh Xuân phát sóng lúc 20h35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV 7 nhé!
Mãi Mãi Thanh Xuân – một chương trình độc đáo, mới lạ, là sân chơi đặc biệt dành cho người lớn tuổi, là cơ hội để những người ông, người bà, cha mẹ đứng lên sân khấu thể hiện tài năng đặc biệt của mình với những màn trình diễn “tài không màng tuổi” đầy bất ngờ và thú vị. Đồng thời thông qua những câu chuyện về cuộc đời, chương trình mong muốn truyền cảm hứng và tinh thần lạc quan từ những cô chú thí sinh đến với các bạn trẻ.
👉 Theo dõi kênh Facebook để cập nhật thông tin mới nhất:

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Học Nhạc Cụ: https://akbarmontada.com/category/hoc-nhac-cu