Mãi mãi thanh xuân 2| Tập 12 FULL:Sam,Tú Vi tròn mắt với "bàn tay ma quái" của ảo thuật gia 65 tuổi#maimaithanhxuan #maimaithanhxuantap12 #maimaithanhxuantap12full #sam #tuvi #vananh #kimtulong #octhanhvan
Trong chương trình Mãi mãi thanh xuân mùa 2, sự hài hước của NSƯT Kim Tử Long, diễn viên Ốc Thanh Vân cùng với sự xuất hiện của cặp đôi Tú Vi – Văn Anh khiến cho khán giả trường quay thích thú.
Chú Phạm Văn Nâu 85 tuổi có biệt tài thổi sáo bằng mũi từ ngày còn nhỏ khiến Kim Tử Long phấn khích đòi bắt chước theo. Tiếp theo là chú Bảo Hiệp khiến Sam, Tú Vi phải “tròn mắt” vì “đôi bàn tay ma quái” biến hóa thành mọi thứ. Trong tập tuần này chúng ta cũng được gặp gỡ chú Văn Hội là một đầu bếp tài ba, hiện nay chú còn mở lớp dạy nấu ăn miễn phí cho thanh thiếu niên nghèo. Cuối cùng là chú Văn Hiến có biệt tài bơi lội siêu đỉnh.
👉 Xem lại tập 11 FULL tại đây:
👉 Đón xem Mãi Mãi Thanh Xuân phát sóng lúc 20h35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV 7 nhé!
Mãi Mãi Thanh Xuân – một chương trình độc đáo, mới lạ, là sân chơi đặc biệt dành cho người lớn tuổi, là cơ hội để những người ông, người bà, cha mẹ đứng lên sân khấu thể hiện tài năng đặc biệt của mình với những màn trình diễn “tài không màng tuổi” đầy bất ngờ và thú vị. Đồng thời thông qua những câu chuyện về cuộc đời, chương trình mong muốn truyền cảm hứng và tinh thần lạc quan từ những cô chú thí sinh đến với các bạn trẻ.
👉 Theo dõi kênh Facebook để cập nhật thông tin mới nhất:

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Ẩm Thực: https://akbarmontada.com/category/am-thuc