Lớp học diễn xuất miễn phí -BÀI 04 : Tiếng nói SK,đơn nguyên tập trung chú ýLớp học Diễn Xuất miễn phí,trực tiếp vào lúc 8 :00 AM đến 10 :30 AM,Sáng Chủ Nhật Hàng Tuần.. ( bắt đầu từ ngày 04/06/2017 ) tại số 39L,đường Miếu nổi ( đường 11 ), quận Bình Thạnh ,TPHCM. và online trên kênh Youtube sau mỗi buổi học cho các bạn ở xa,hoặc không có điều kiện đến lớp. lớp học mở ra do tâm huyết và lòng yêu Nghề xâu sắc của Nghệ Sỹ Aly Dũng muốn gửi gấm và trao dạy lạy cho các bạn trẻ yêu diễn xuất sau này,mà không có điều kiện học tập tại các trường lớp và các trung tâm Danh Tiếng hay đắt tiền..Bằng kinh nghiệm Sân Khấu và phim ảnh hơn 40 năm của mình ,hóa thân vào Hàng Trăm Nhân vật,viết rất nhiều Kịch Bản Sân Khấu và Điện Ảnh Và Nghệ Sỹ đã từng học tập qua rất nhiều Bậc Thầy của Nghề Diễn …,cuối cùng thầy đã biên soạn ra giáo án giảng dạy Rất Khoa Học và hiệu quả, -Vừa học ,Vừa thực hành giúp cho các bạn Học Viên mau chóng tiếp thu và ứng dụng. Tiêu chí của Thầy Aly Dũng ” LỚP HỌC NHƯ MỘT GIA ĐÌNH ” ..NÊN tất cả xem nhau như anh em ruột thịt ,luôn yêu thương nhau ..Và tất cả điều gọi Thầy Một tiếng ” BA” Thân thương….!!
-Các bạn Học Viên đến lớp học hoàn toàn miễn phí,trong quá trình học tập những Bạn nào có khả năng tốt,diễn xuất giỏi,đạo đức tốt..sẽ được BA giới thiệu cộng tác với Đoàn Nghệ Thuật ART.PRO -sẽ tham gia vào các vai diễn sân khấu,điện ảnh có thu nhập cát-xê rõ ràng,được theo Đoàn Tham gia lưu diễn TRONG và NGOÀI NƯỚC. Được tham gia các vai diễn trong các tác phẩm ,dự án phim ảnh sắp tới của BA ALY.
-MỌI CHI TIẾT GHI DANH HỌC TẬP XIN LIÊN HỆ SĐT : 0902 678 836 – MR .HÀ TUẤN CƯỜNG ( TRƯỞNG BQL LỚP HỌC GIA ĐÌNH NGHỆ THUẬT , K. TRƯỞNG ĐOÀN NT- ART.PRO. ). xin cảm ơn..!!

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Nhảy Kịch: https://akbarmontada.com/category/kich