List truyện trọng sinh hay nhất mọi thời đại

Nói về list truyện trọng sinh, trùng sinh thì trong năm 2020 này có hàng nghìn truyện được update lên thư viện chúng tôi tuy nhiên những bộ truyện lôi kéo nhất phải kể tới danh sách sau đây:

List truyện trọng sinh (Trùng sinh) là gì?

Truyện trọng sinh, trùng sinh là truyện có kết cấu nhân vật chính lại chết đi bởi vì 1 lý vì chưng nào đó ngay đầu truyện và sau đó linh hồn giữ nguyên ký ức lại trong chính thân thể của bản thân mình ( trùng sinh) hoặc 1 thân thể khác tại 1 thời điểm khoảng ấy đó. bình bình Trọng sinh rất dễ bị nhầm với Xuyên không. Nhưng mà có 1 điểm dễ nhận dạng là Xuyên không thì linh hồn sẽ nhập vào thể xác 1 người trong 1 thời không khác. Ví dụ cổ điển , hoặc 1 thời đại không có thật Còn Trọng sinh và trùng sinh thì linh hồn sẽ nhập vào thể xác tại chính thời không đó.

list truyện trọng sinh hay nên đọc

List truyện ngôn tình trọng sinh ( trùng sinh) lôi kéo nhất 2020

1. Gió ấm không bằng anh thâm tình

Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu

Thể loại: Ngôn tình Trùng sinh phục thù , Sắc 18+, Nam nữ cường

Đây là bộ ngôn tình trùng sinh báo oán rất là tuyệt . Mười năm trước Quý Noãn dùng cái chết để uy hiếp Mặc Cảnh Thâm ly hôn, khi ấy cô nói: Mặc Cảnh Thâm, hãy biệt tích khỏi cuộc đời tôi! Mặc Cảnh Thâm đồng ý, anh ký vào đơn ly hôn, từ đó về sau mặc cô chìm nổi thế nào, anh cũng không hiển thị . Mười năm sau, Mặc Cảnh Thâm trở về nước, phóng viên bao vây với vị nhân kiệt kinh doanh, tin tức nhanh nhẹn được đưa lên truyền hình. Vị tổng giám đốc có danh tiếng lẫy lừng, nắm trong tay huyết mạch kinh tế đã trở về rồi, chung cuộc sau mười năm anh cũng về Trung Quốc rồi! Tại một phòng giam nhỏ dại , Quý Noãn nhìn thấy anh qua tivi, cô tự mỉa mai mình, anh biết giữ lời hứa thật, nói không chào đời là đi đằng đẵng mười năm… Đó cũng là hình ảnh sau cùng tuy vậy cô nhìn thấy, thuốc độc phát tác, Quý Noãn thư thư nhắm mắt lại… Khi cô mở mắt ra, mọi chuyện đã trở lại điểm xuất phát, đơn ly hôn vẫn còn nguyên vẹn, chưa có chữ ký của Mặc Cảnh Thâm… Quý Noãn phải làm sao để biến thành vận mệnh? Mười năm trước giữa vây cánh họ đã có khúc bận rộn gì? Ai là người đứng sau mọi chuyện? Quý Noãn sẽ báo oán từng người ra sao? Chuyện trùng sinh, xuyên không này có lặp lại?…

Nếu ưng truyện này rồi thì hãy đọc truyện tại đây nhé: Gió ấm không bằng anh thâm tình (FULL)

2. Danh môn phục quý

Tác giả: Vân Nghê

Thể loại: Ngôn tình Nữ chủ, trùng sinh trả thù , sủng ngọt, gia đấu, quyền mưu

Trần Tam lão gia bị bắt, bạn bè trở mặt, bàn đời dại con thơ không biết trông mong vào ai. Lâm Di – con gái duy nhất của Trần Tam lão gia bị gia tộc gả vào nhà họ Lâm. Đêm tân hôn, lửa cháy đỏ cả một vùng trời, tân nương chết thảm trong biển lửa, nỗi oan này cũng không biết phải kêu ai. Ngược dòng thời gian, năm 13 tuổi, Lâm Di từng mang lại chùa Thanh Hoa cầu phúc, cầu cho nhà bạn bình yên vui khỏe. Một cánh hoa bay về phía nàng, tưởng chừng trùng hợp tuy vậy lại khiến cuộc đời Lâm Di biến đổi , đổi cho nàng một kiếp mới , một cơ hội sống lại báo thù , rửa hận. Vày sao buổi tối đó phòng tân hôn lại cháy? Bằng sao Trần Tam lão gia lại thân bại danh liệt? Những kẻ đã đẩy phụ vương nàng đến vực thẳm rồi quay lưng khi người nhà nàng gặp gỡ nạn là ai? Quay trở lại năm 13 tuổi, Lâm Di phải làm gì để xoay chuyển vận mệnh?

Đề cử đọc! Bộ truyện này mình biết từ năm 2018 thông qua 1 bài review mà lại tìm mãi không có phiên bản dịch. Nay vô tình thấy Waka báo cáo đăng truyện là mình bửa xung vào list truyện để ra mắt mọi người ngay. Thực sự xuất xắc lắm nhé.

đọc truyện tại đây: Doanh môn phục quý

3. Dược sư trùng sinh năm 1979

Tác giả: Thủy Trường Đông

Thể loại: Ngôn tình Trùng sinh cổ xưa , làm giàu

Kiếp trước, Tô Hòa, một sinh viên trường Y vị đắc tội với bạn học cùng phòng đa dạng và phong phú dẫu vậy bị Cả nhà cô ta ám hại, bị bắt cóc rồi bán sang bên kia biển lớn làm lính tráng tình dục. Trong một lần bị ép tiếp khách, cô đã phản kháng, cướp được một chiếc chìa khóa, rồi chiếc chìa khóa ấy đưa cô xuyên không.

Tô Hòa vượt qua đều loài người, biến thành hầu hết người, tích lũy tính năng. Sau khi thay đổi Dược Hoàng ở một nhân loại nọ, cô bị một trận lôi kiếp tiến công cho tan thành mây khói, một lần nữa trùng sinh trở về kiếp sống bước đầu tiên của mình , trở về làm Tô Hòa trước khi bị bạn học ám hại.

Tô Hòa nắm trong tay đủ các anh tài sống, lại có được đạo tâm bền chắc, không dứt đấu tranh với các hủ tục, lỗi thời để vươn lên….

Nếu ưng truyện này rồi thì hãy phát âm truyện tại đây nhé: Dược sư trùng sinh năm 1979 (FULL)

4. Xẻ Thiên Ký

Tác giả: Hàn Vũ Ký

Vote: 4,97/5 (230 vote)

Thể loại: Truyện ngôn tình trọng sinh cổ đại , Xuyên không, Huyền ảo

Review:

” Vinh Tuệ Khanh đang sống yên ổn cùng cha mẹ và ông nội tại một sơn thôn hẻo lánh trên núi Lạc Thần. Tự dưng biến cố nổi lên, bố và ông cô bị thuộc hạ của Vương gia Ngụy Nam Tâm – người tu chân cấp bậc Kim Đan giết chết, còn mẹ cô bị ông ta bắt đi. Nhờ cơ duyên nhưng Vinh Tuệ Khanh có linh căn nhưng mà lại bị Đóa Linh phu nhân bắt về để đem đi linh căn của cô.

Vinh Tuệ Khanh phải làm sao để giải cứu chính mình, giết chết đối phương để cứu mẹ và từng bước lên lên đoạn đường tu tiên đầy trắc trở gian nan?… Dừng‼️ Sự thật là… -Con đường tu tiên thật mấp mô , ngoài những thứ không thể thiếu như công pháp, tố chất, cơ duyên, linh căn thì còn phải đối mặt với sự nghịch tập của các nữ phụ xuyên không, trọng sinh từng bị làm bia đỡ đạn. -Điều này khiến người làm nữ chính như Vinh Tuệ Khanh cảm thấy áp lực rất bự … -Ông trời chết tiệt kia, sao lắm lỗ hổng thế chứ‼️‼️ “Vá trời” không tốn tiền hả⁉️⁉️ “

Bộ truyện này khá hay và lạ. Cái truyện này phải dán tag phân mục Thích văn, tu tiên, huyền huyễn, mỹ nam, chuyển thế… Gắng hệ phải. 😀 Tác giải sản xuất tình tiết khá mới mẻ, mỗi tội tính cách nữ chính hơi phức tạp . Lúc thì nữ cường, bạo dạn lúc thì lại quoanh co, dài dòng khiến kẻ hung ác có cơ hôi gây chuyện . Trong lúc phụ thân và ông Nội chết thì nàng lại bình tĩnh nghiên cứu trận pháp (đoạn này chỉ muốn đập cho 1 trận…)

➥➥➥ hiểu truyện tại đây: ngã Thiên Ký (FULL)

5. Nàng Dâu Cực Phẩm

Tác giả: Du Nhân

Thể loại: Ngôn Tình trùng sinh tiến bộ

tiến công giá: 5.00/5 – 2.812 vote

✪ Nữ chính Đàm Hi – tính cách thô tục, vô lại, nhanh mồm nhanh miệng. Kiếp trước là chức năng chứng khoán Viêm Hề, bằng bị kéo vào vụ án rửa tiền liên quan tới một tập đoàn buôn lậu xuyên giang sơn nhưng lại phải chạy trốn tới vùng núi biên giới, sau cùng đi đời dưới vực sâu. Kiếp này sống lại là Đàm Hi, con gái béo của Đàm gia, cha mẹ mất sớm, sống nhờ cơ mà chú thím và bị chú thím đối xử tồi tệ. Rốt cục , Đàm Hi bị gả cho Tần Thiên Lâm khi còn chưa đủ tuổi kết hôn. Trong một lần bị Tần Thiên Lâm bạo hành, đánh đập, Đàm Hi chết, Viêm Hề thay cô sống những tháng ngày tiếp theo.

Câu nói ấn tượng: “Đàn ông ấy tuy nhiên, kéo quần lên rồi là trở mặt vô tình ngay.” ; “Phụ nữ nhưng, đừng nên ngủ quá muộn, cũng đừng yêu quá trọn tình.”

➥➥➥ hiểu truyện tại đây: Nàng Dâu Cực Phẩm (full)

6. Phượng Kinh Thiên

Tác giả:Lạc Tùy Tâm

Thể loại: Ngôn Tình , cổ kính, Xuyên không ( mà lại xuất xắc lắm nên cất vào list)

tiến công giá: 4.97/5 – 923 vote

Review:

✪ Nữ chính Nguyên Vô Ưu – Nàng là người đã sống hai kiếp, chìm trong tận đau đớn của nỗi đau bị phản bội, mất cả người thân và hộ gia đình , khi sống lại lại một lần nữa trở thành kẻ tù tội, bị giam giữ . Chính bằng thế, nàng ý chí cần đến mọi thủ đoạn, cần dùng hết trí thông minh và thủ đoạn để được thoát khỏi sự nhốt, sống biệt lập tự tại thật sự.

Nữ chính sống qua 2 kiếp người, ngầu cực luôn nhá các mem yên tâm

“Nguyên Vô Ưu tĩnh mịch suốt năm năm, ẩn nhẫn chờ thời cơ suốt 5 năm. Nàng chỉ chờ một ngày sẽ chính đáng bước ra khỏi Nhân Lãnh Cung, chỉ tiếc rằng khi ấy nàng đã không còn là Vô Ưu ngây thơ của nhiều năm trước nữa. Để tồn tại, nàng phải vượt qua biển cả máu…”

➥➥➥ hotline truyện tại đây: Phượng kinh thiên (Full)

7. Dạo Bước Phồn Hoa

Tác giả: Vân Nghê

Thể loại: Ngôn Tình Trùng Sinh cổ truyền

tiến công giá: 5.00/5 – 800 vote

➥➥➥ Call truyện tại đây: Dạo bước phồn hoa (Full)

Review:

✪ Nữ chính Cố Lang Hoa bị mái ấm áp nhà một nửa yêu thương vu oan tội thông dâm với Bùi tướng. Cho dù nàng có thanh minh tuyệt kêu oan mang đến mức nào, Lục gia cũng không hài lòng . Họ ép nàng mang đến chết. Cho mang lại khi lìa đời, Lang Hoa vẫn lấy theo nỗi hàm oan không thể nào gột rửa.

tuy vậy ông trời cho nàng được tái sinh lần nữa, quay trở về năm bảy tuổi. Khi đó, nàng vốn còn nhìn thấy, mọi người tưởng bởi trận nhiễm thủy đậu năm đó mà lại nàng bị mất đi đôi mắt. Tuy nhiên không ngờ, sau khi trọng sinh, nàng lại phát hiện vốn mình không mù bằng thuỷ đậu cơ mà đui bởi có người ám hại. Trong thân mình non nớt của đứa trẻ bảy tuổi, nàng nghĩ cách vạch trần mọi sự thật mà kiếp trước nàng không hề tuyệt biết.

8. Thực tập sinh thần tượng

Tác giả: nhị bốn Lão Gia

Thể loại: Ngôn Tình Trùng Sinh sang trọng

đánh giá: 4.97/5 – 1.020 vote

➥➥➥ hiểu truyện tại đây: Thực Tập Sinh Thần Tượng (Full)

✪Nữ chính Chẩm Khê – một gia đình cô gái có tính cách ý chí và không cam chịu trước số phận. Một bạn gái rất có cá tính, ấm yên và rất là cố chấp.

Trải qua một kiếp đầy đau thương, cô nàng Chẩm Khê đã ý chí làm lại cuộc đời, vậy biến đổi vận mệnh. Những gì kiếp trước cô bị cướp đoạt, kiếp này cô sẽ trả đủ cho những kẻ đó. Những khổ đau nhưng cô đã phải chịu đựng, kiếp này cô sẽ khiến những kẻ đã gây ra phải nếm mùi gian nan gấp trăm gấp nghìn lần.

9. Hình họa hậu tái sinh

Tác giả: Mi Bảo

Thể loại: Ngôn Tình Trùng Sinh tiến bộ

đánh giá: 4.91/5 – 172 vote

➥➥➥ gọi truyện tại đây: https://waka.vn/anh-hau-tai-sinh-tap-1-mi-bao-bboxW.html

✪ Nữ chính Trương Minh Vi Tỉnh dậy sau một giấc ngủ dài, Minh Vi mất đi thân phận đầy thần lực và tiền bạc của bạn , thậm chí cả cuộc hôn nhân cô vốn tưởng là hạnh phúc. Nhưng bù lại, cô có sức khỏe, sắc đẹp và tuổi trẻ, có đủ điều kiện để theo đuổi mơ ước khát khao. Một kế hoạch được lập ra để báo oán người nam nhi đã bạc bẽo mình…

Sự tái sinh ngoài yêu ước, may thay, chỉ đổi họ và ngoại hình của cô, còn sự sáng ý sắc sảo, nhạy bén, kỹ năng không hề biến thành . Chỉ có điều, sự thật không hẳn như cô nghĩ, người một nửa bạn đời cô từng tôn thờ như thần thánh lại theo đuổi với một tình cảm hết sức nhiệt thành, quyết giành có cô bằng được. Liệu cô có thể vượt qua đại khái sóng gió để vươn tới mục đích chung cuộc của đời mình?

10. Thiên kim đại chiến

Tác giả: Mi Bảo

Thể loại: Ngôn Tình Trùng Sinh cao nhã

công kích giá: 5.00/5 – 182 vote

➥➥➥ hiểu truyện tại đây: Thiên Kim Đại Chiến (tập 1)

✪ Khác với những câu chuyện trùng sinh sống lại ở điểm, nữ chính không hề muốn báo oán những người đã từng hại mình. Cô chỉ cố hết sức bảo vệ thành viên gia đình, tìm kiếm hạnh phúc cho phiên bản thân. Bởi trên hết, hoạ là tự thân tuy vậy ra.

trở lại năm mười chín tuổi, khi toàn thể mọi việc còn chưa diễn ra, Nghê Gia hạ lưu ý đến đổi thành tương lai buồn của chính bản thân mình . Tuy thế điều trước tiên cô cần làm là uốn nắn quý khách em trai lêu lổng, tạo sự tín nhiệm với người nhà. Mọi việc không hề tiện dung khi bên cạnh cô luôn kè kè Mạc Doãn Nhi – “Nghê Gia” hụt. Kiếp trước, cô ta chính là người châm ngòi mâu thuẫn, hãm hại Anh chị họ Nghê. Kiếp này, nếu Nghê Gia không nhanh tay, lịch sử rất có thể lặp lại.

Trên đây là list truyện trọng sinh, truyện trùng sinh thú vị nhất. Cảm ơn đã theo dõi và đừng quyên đọc truyện online thường xuyên tại truyện 24 nhé.