Top 10 truyện ngược se, ngôn tình buồn làm bạn đọc khóc hết nước mắt.

có những bộ truyện ngôn tình ngọt ngào thanh sảng giúp ta vui vẻ cũng sở hữu những bộ khiến cho ta day dứt , đau tim mà rơi nước mắt. Những bộ ngôn tình buồn luôn làm các mọt muốn xem lại không dám xem vì những phân đoạn ngược thân ngược tâm hay kết thúc ko mấy hạnh phúc của hai diễn viên chính. Tuy nhiên, thể loại này lại hấp dẫn chính bởi thế giới nó tạo ra cực kỳ rõ ràng, gắn liền với thực tế nên dễ khiến các mọt đắm chìm, hòa vào cảm xúc của diễn viên do vậy bắt buộc tiếc nuối. Cùng tới với 10 truyện ngôn tình, truyện ngược se buồn cực hấp dẫn ngay sau đây nhé!

truyện ngược se

truyện ngược se

List truyện ngôn tình, truyện ngược se buồn đẫm nước mắt hay nhất không nên bỏ qua

1. Đông Cung

Tác giả: Phỉ ngã Tư Tồn

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Cung đấu, Cường, Ngược, SE

vote: 4.93/5 (203 votes)

Review truyện:

Nhắc đến ngôn tình buồn không thể không nhắc đến Đông cung của Phỉ ngã Tư Tồn, nức danh là một Bi tình thiên hậu, và Phỉ té Tư Tồn cũng nức danh mẹ kế trong giới tác gia luôn rồi.

Tiểu Phong vốn là công chúa Tây Lương được đa số người yêu mến, đến Trung Nguyên cầu thân mà chấp nhận gả cho Thái tử đương triều Lý Thừa Ngân. Hắn chưa từng để chị vào mắt, và nàng cũng chẳng chú ý tới ông. Thế nhưng cuộc chiến tranh đoạt nơi hoàng cung lại dần kéo hai người lại với nhau. Vào lúc hai người nhận ra tình cảm của mình thì quá khứ quay về nhấn chìm cả hai trong đau khổ. Lựa chọn uống nước sông Quên cũng chỉ khiến tình yêu này chìm lặng 3 năm, giá như quên được một đời thì tốt biết mấy.

➥ xem Full truyện tại đây: Đông cung

2. Thời niên thiếu ko thể trở về ấy

Tác giả: Đồng Hoa

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, Thanh xuân, Ngược, OE

Review truyện:

Đông cung là cổ đại thì Thời niên thiếu không thể quay lại ấy chính là bộ ngôn tình hiện đại buồn nhất. Thời niên thiếu vốn là quãng thời gian đẹp nhất, đừng để khi ngoảnh lại chỉ thấy hối tiếc.

La Kỳ Kỳ là một phụ nữ luôn kiên trì, cố gắng nỗ lực hết mình, nói cách khác là cô quá cố chấp, cố chấp về một hình bóng người con trai Trương Tuấn năm ấy tồn tại sâu trong trí nhớ, lại không hề nhận ra tình cảm của mình và Trương Tuấn vốn đã vỡ tàn, thứ còn lại chỉ là những mảnh ghép chị tự huyễn hoặc thân mình, mỏng manh dễ vỡ. Còn mang một Hứa Tiểu cha, luôn coi chị là cô gái nhưng sâu trong tim là một tình yêu anh luôn tự mình lừa dối tự thân, làm cho nàng sa vào tình yêu với anh, lại tự tay đẩy nàng ra khỏi thế giới của mình.

3. Ngoảnh lại hóa tro tàn

Tác giả: Tân Di Ổ

Thể loại: Ngôn tình, tiên tiến, Ngược tâm ngược thân, SE

Review truyện:

Trong trái tim mỗi người đều mang một mặt trời. Còn thế giới của nàng thiếu nữ Phương Đằng, mặt trời là thứ xa xỉ, duy nhất chỉ sở hữu một chút ánh sáng xanh rớt trong thế giới ấy. Đó chính là Phó Kính Thù. Mang điều cô cũng biết, thế giới của Phó Kính Thù lại chẳng sở hữu ánh sáng. Bởi vậy chị muốn giúp anh, muốn phát triển thành ánh sáng chiếu rọi cho anh, dù phải bước đi trong tăm tối chỉ cần chị biết trong tim người ấy có chỗ cho mình là em hạnh phúc rồi. Đáng tiếc, Phó Kính Thù lại không biết coi trọng, anh thẳng tay hủy hoại khiến cho ánh sáng ấy tắt lịm, cũng là dập tắt chút ánh sáng xanh duy nhất trong cuộc đời Phương Đăng.

➥ xem Full truyện tại đây: Ngoảnh lại hóa tro tàn

4. Thất tịch không mưa

Tác giả: Lâu Vũ Tình

Thể loại: Ngôn tình, tiên tiến, Ngược

Vote: 4.97/5 (559 votes)

Review truyện:

Thất tịch ko mưa quả thực là mẫu tên không thể bỏ qua lúc nhắc tới ngôn tình buồn làm cho bạn đọc rơi nước mắt.

Tình yêu của các thiếu nữ tầm thường ngọt ngào, mộng mơ, lãng mạn, còn tình yêu của nàng thiếu nữ Thẩm Thiên Tinh lại là con đường không lối thoát. Bởi mối tình đầu của nàng lại chính là người anh trai Thẩm Hàn Vũ, một người nàng ko thể yêu cũng ko bắt buộc yêu. Tưởng chừng tình yêu của hai người đơm hoa kết trái khi biết họ không nên là anh nàng ruột thì lại buộc phải gánh chịu loại tát trời giáng của người cha cùng điều đúng đắn họ là anh chị cùng bố khác mẹ. Thẩm Hàn Vũ chỉ còn phương pháp bỏ đi, làm đám cưới cùng đàn bà khác để Thiên Tinh sống an ổn.

➥ xem Full truyện tại đây: Thất tịch không mưa

5. Yêu thương Ly

Tác giả: Tuyết Linh Chi

Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Ngược

Review truyện

Tuổi 15 trẻ trung nhất của Mỹ Ly nàng trong lòng chỉ sở hữu một người là Tĩnh Hiên ca ca. Nàng vì đủ tất cả phương pháp để gây sự lưu ý của Tĩnh Hiên nhưng chỉ càng khiến cho chàng thêm chán ghét, bị khiến cho phiền, cảm thấy mất mặt. Sự ngông cuồng của tuổi trẻ đã làm cho nàng buộc phải chịu 3 năm đày đọa trong lãnh cung. Trong 3 năm, nàng chịu đủ sự dè bỉu của người khác, chỉ mong đợi người đó đến cứu vớt chị, thế nhưng sự thật khiến ảo tưởng của em vỡ nát, bình thản chịu đựng. Vĩnh Hách xuất hiện đúng thời điểm Mỹ Ly bắt buộc nhất, vì thế Mỹ Ly yêu Vĩnh Hách nhưng chỉ là lòng cảm kích mà thôi. Sự điềm đạm trưởng thành của Mỹ Ly lại làm cho Tĩnh Hiên bị hấp dẫn, do vậy chàng khiến cho Vĩnh Hách ra chiến trường, ép Mỹ Ly bắt buộc lấy mình. Mỹ Ly chết, vì tương lai của Doãn Khác – con của Tĩnh Hiên và nàng. Còn Tĩnh Hiên, chàng lập Mỹ Ly thành chính thê, đưa Doãn Khác lên làm Thế tử, sau cùng chết trên chiến trường, trong mắt chàng, Mỹ Ly vẫn đang ở nơi đó, chờ chàng.

6. Từng sở hữu một người yêu tôi như sinh mệnh

Tác giả: Thư Nghi

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, Thâm tình, Ngược nhẹ, SE

Vote: 4.94/5 (271 votes)

Review truyện:

Ít có một tác phẩm trong quá trình không quá ngược nhưng loại kết SE lại ko làm cho độc giả phẫn nộ, bởi vì một thành tựu như thế cũng là một điều hợp lý. Chẳng sở hữu lần thứ 1 gặp thơ mộng, lãng mạn như trong cuốn tiểu thuyết, Triệu Mai bắt gặp Tôn Gia Ngộ trong một tình huống đẫm máu tại thành phố Odessa, Ukraine. Tình yêu của họ chẳng có nói thành lời, chỉ là những hành động ân buộc phải, chăm sóc cho nhau. Lời tỏ tình duy nhất của anh lại chính là lời sau cùng anh dành cho cô: “Cô bé của tôi, chúc em một đời bình an, vui vẻ.” Và sở hữu lẽ, chính câu chuyện đó lại khiến Mai Mai không thể quên được anh, cả một đời.

trải nghiệm Full truyện tại đây: Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh

7. Từng thề ước

Tác giả: Đồng Hoa

Thể loại: Ngôn tình, huyền ảo, Cổ đại, Ngược, Cường, SE

Review truyện:

xem truyện của Đồng Hoa là xác định nên có một hộp khăn giấy để lau nước mắt. Tình yêu của các nhân vật trong truyện của Đồng Hoa không bắt buộc toàn vẹn, không bắt buộc đầu tiên nhưng cũng sâu ko thấy đáy vì vậy nó da diết, nó mãnh liệt, lại đẹp đẽ đến đau yêu đương.

Xi Vưu mang trong mình cái máu của dã thú, vừa tàn nhẫn vừa chân tình, xảo trá lại đơn giản, ông muốn chinh phục thiên địa bất chấp tất cả giới luật, thế nhưng vận mệnh trêu đùa khiến cho hắn bắt gặp một người, yêu một người. Đó là A Hành, một em công chúa mạnh mẽ, dám yêu dám hận, dám hy sinh bản thân. Thời thế xoay chuyển, Xi Vưu hiểu lầm A Hành, cho rằng cô phản bội mình do đó hắn hận. Nhưng dù sở hữu hận tới cỡ nào gã cũng ko nỡ làm tổn yêu đương người mình yêu. Hắn van nài cô sử dụng tim gã để tiếp tục sống, thế nhưng gã đã quên, lời thề ước sẽ bên chị cả đời. Hóa ra, có những lời hứa lại chỉ như gió thoảng.

8. Yêu anh hơn cả tử thần

Tác giả: Tào Đình

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, huyền ảo, Thanh xuân vườn trường, Ngược

Vote: 4.84/5 (49 votes)

Review truyện

Từ nhỏ, ông trời vẫn luôn ưu ái Mạc Ngôn Hy, anh mang đa số từ trí tuệ, gia cảnh đến khả năng, cho đến loại ngày định mệnh, rất bất ngờ mũi tiêm anh đi hiến máu lại mang virut HIV. Anh gần như sụp đổ cho tới khi gặp Mễ Bối, tình yêu của anh. Mễ Bối vốn là tiên nữ trên Thiên đình, vì báo ân cứu giúp mạng của anh mà đánh đổi giọng nói hạ phàm. Nàng chỉ định báo ân xong sẽ quay về Thiên đình, nhưng sự dịu dàng, chú ý của anh, nỗi đau của anh dần dần làm em yêu anh. Ko nỡ để anh phải một mình đối mặt với đau đớn và chiếc chết, Mễ Bối đánh đổi mạng sống của mình, bất chấp hồn phi phách tán cứu vớt anh khỏi tay Tử Thần.

➥ trải nghiệm Full truyện tại đây: Yêu anh hơn cả tử thần

9. Xin lỗi, em chỉ là con đĩ

Tác giả: Tào Đình

Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, Hiện thực hướng, Ngược, SE

Review truyện:

Văn phong của Tào Đình rất giản dị, siêu chân thật, rất hiện thực, hiện thực tới đau lòng không thể kiềm chế được. Xin lỗi, cô chỉ là con đĩ chính là cuốn truyện ngược đầu tiên tôi trải nghiệm, chính do đó cảm xúc nó để lại cũng là đa dạng nhất. Ai nói làm đĩ là không mang quyền được hạnh phúc? Tôi nói, dù làm cho đĩ thì một người như Hạ Âu cũng mang quyền hạnh phúc, chỉ là gã trời đôi tự nhiên cho người ta được như ý nguyện. Người ta nói Hạ Âu rằng, con của một con đĩ thì cũng chỉ là đĩ mà thôi. Hạ Âu ko nói, không biện minh, trước khi gặp Hà Niệm Bân em giống như con búp bê vô thần, mặc người ta chà đạp. Sau khi bắt gặp Hà Niệm Bân cuộc đời nàng tươi sáng sủa hơn phần lớn, nhưng cũng chỉ thế thôi. Lúc anh sánh vai cùng người khác, cô nhận ra, hạnh phúc chỉ là một điều xa xỉ, nhưng chị chấp nhận thậm chí rời xa, hy sinh mạng sống chỉ mong anh hạnh phúc. Không thể trách nam chính, cũng chỉ vì đời là thế mà thôi.

➥ xem Full truyện tại đây: Xin lỗi, em chỉ là con đĩ

10. Bến xe

Tác giả: tầm thường Thái Vi

Thể loại: Ngôn tình, tiên tiến, Thanh xuân vườn trường, Sư đồ luyến, Ngược, SE

Review truyện:

Bến xe là một câu chuyện đặc trưng, đặc thù từ chính nội dung tới hiện thực nó phản ánh. Ko ai ra đời trên đời được lựa chọn số phận cho mình, nhưng hạnh phúc vốn ko cần số phận sắp đặt mà do chúng ta cố gắng nỗ lực và chấp nhận mà mang được. Chương Ngọc là một thầy giáo văn học bị khiếm thị. Anh mặc cảm, xa lánh tất cả người vì ko muốn được thương hại. Liễu Địch xuất hiện chính là ánh sáng sủa duy nhất của anh. Nàng học trò lương thiện, trong sáng, tốt bụng và yêu văn học. Anh yêu người con gái luôn giúp đỡ anh, đưa anh ra bến xe mỗi ngày. Thế nhưng tình yêu thầy trò vốn là cấm kỵ với rộng rãi người, những lời đồn đại không hay, những trò đùa ác ý đôi khi làm người ta cùng đường. Vì vậy, Chương Ngọc quyết định hy sinh bản thân bảo vệ người con gái anh yêu.

“Nếu chúng ta có kiếp sau, trường hợp kiếp sau tôi sở hữu đôi mắt sáng sủa, tôi sẽ ở bến xe này… đợi nàng.”

Truyện ngôn tình buồn kém cỏi có một chung quy không trẻ trung đẽ như mơ, kiếp này vốn định sẵn vô duyên, nhưng SE, HE, hay OE cũng tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người. Có thể bạn sẽ hoảng hốt, hãi cảm nhận những nỗi đau khi đồng cảm với nhân vật nhưng lựa chọn bỏ qua thể cái này bạn sẽ hối hận. Chúc các bạn đọc truyện online vui vẻ nhé. :))