List Truyện full đam mỹ ngược luyến tàn tâm hay nhất 2020

Loạt truyện full đam mỹ ngược “ngược luyến tàn tâm” dưới đây chắc chắn khiến người xem sẽ mất phổ biến nước mắt vì mến cho những chàng “thụ” một lòng thủy chung nhưng lại nên chịu đa dạng đau khổ khi bị chính người tình của mình ngược đãi.

Truyện full đam mỹ ngược luyến tàn tâm là gì?

truyện Đam mỹ được chia ra làm nhiều thể mẫu, trong đó bao gồm đam mỹ sủng và đam mỹ ngược, “ngược luyến tàn tâm” là một thể mẫu gây ra phổ biến lần sóng trái chiều vì tầm thường mang chung quy cực kỳ bi thảm thậm chí gây phẫn nộ nhưng lại vô cùng được yêu thích vì lấy được cảm xúc và nước mắt của độc giả.

Truyện full đam mỹ ngược luyến tàn tâm

Truyện full đam mỹ ngược luyến tàn tâm

Những câu chuyện tình đầy bi ai của hai nhân vật chính, kém cỏi người bắt buộc chịu đau khổ và sở hữu chung quy tuyệt vọng là diễn viên thụ: Nhược thụ, nhân vật thế thân. Chính vì những xúc cảm mang lại quá đau khổ, bi ai mà day dứt, thổn thức mãi trong lòng độc giả.

Chính do đó, ko cần hủ nữ nào cũng say mê thể chiếc truyện này.

Một vài thuật ngữ hủ nữ buộc phải biết lúc “luyện” đam mĩ ngược

Để có thể trải nghiệm liền mạch mà không cảm thấy khó hiểu, cần trải nghiệm trước những thuật ngữ ngày để ko quá bối rối:

– Cường công hay cường thụ: công hay thụ mạnh về tài chính, về đầu óc, về độ ngang ngược cố chấp cứng đầu.

– Nhược công hay nhược thụ: mang nghĩa là yếu ớt, yếu đuối về thể chất hay tinh thần, xoàng xĩnh thấy nhất là cam chịu.

– Nữ vương Thụ: được anh công cưng như vua.

– Đế vương thụ: thụ khiến cho vua.

– Đại thúc thụ: thụ to tuổi, ko bắt buộc chỉ to tuổi hơn anh công mà anh thụ nằm ở độ tuổi mang thể được gọi là “chú”, trên 30.

– Hồ ly công: Mấy anh trẻ trung nhưng gian manh xảo quyệt.

– Mỹ công: anh công đẹp trai, quyến rũ.

– Trung khuyển công: Mấy anh công yêu chiều nàng thụ hết cỡ, cúc cung tận tụy, chung thủy tuyệt đối.

– Phúc hắc công: Ẳn miếng là trả miếng, tinh ranh, bụng dạ khó lường.

– Ôn nhu công: hiền lành dễ bị cầm nạt.Rất biết bí quyết chăm sóc chia sẻ tâm sự với đối phương.

– Niên hạ công: công nhỏ tuổi hơn thụ.

– Sửu công, sửu thụ: công hay thụ ko sở hữu nhan sắc.

– Tra công: hung tàn, gian manh, xảo quyệt, thủ đoạn, lừa dối…v.v.

– Hỗ công: Hai bên đều ngang sức ngang tài.

– Trạch nam: luôn ru rú trong nhà, ít giao tiếp. Sở hữu yêu cũng chỉ biết mỗi đối phương.

List 5 truyện full đam mĩ ngược tâm ko thể tóm nước mắt

1. Luyến Nhân Thủ Đại Kì (tác giả: Thư Hạ Nhi)

Câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa Đàm Trọng Hải và Cốc Diên.

Đàm Trọng Hải là người mang vẻ ngoài đẹp trai nhưng lạnh lẽo lùng vô đối. Anh khiến một tập đoàn lớn nức tiếng. Còn Cốc Diên lại là một chàng trai mang vẻ trẻ trung thanh tú. Anh yêu thích vẻ sang trọng của các loài hoa lúc mở tiệm hoa của chính mình.

Trong một lần tình cờ, Đàm Trọng Hải đã cứu vớt Cốc Diên và từ đó họ quen nhau. Cũng sau lần đó mà Cốc Diên đã yêu thương thầm gã đàn ông đã cứu vãn mình. Tuy nhiên, trong lòng Đàm Trọng Hải thì lại sở hữu người khác đó là Tiểu ba.

Bao lần cố gắng tới gần người yêu là mỗi lần bị Đàm Trọng Hải cầm gáo nước rét mướt tạt thẳng vào sự để ý của mình. Để rồi Cốc Diên quyết định táo bạo của cuộc đời vì yêu là thay đổi khuôn mặt giống với người cũ của Đàm Trọng Hải.

Yêu Tiểu cha nhưng tình cảm ấy của Đàm Trọng Hải lại chỉ là đơn phương. Quá cố chấp với cuộc tình với Tiểu cha mà dẫn đến sự căn nguyên bất đắc dĩ với Cốc Diên. Vì si tình mà Cốc Diên vẫn chấp nhận dẫn tới chịu rộng rãi tỏn yêu mến từ người yêu lúc mình chỉ là kẻ thế thân cho Tiểu bố.

cuối cùng, khi Cốc Diên cảm thấy được sự vô vọng, cho rằng tình cảm của người yểu với Tiểu bố vẫn còn nguyên vẹn. Cốc Diên đã quyết định rời khỏi, vừa tạo cho mình một con đường lui, đồng thời cũng trả lại cho Đàm Trọng Hải một hạnh phúc.

xem thêm: đam mỹ hoàn

2. Truyện đam mĩ “ngược” Hồng Bì Hài (tác giả: Lạc Âm)

Câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa Gia Văn và Vệ Hải.

Gia Văn cố gắng đuổi bắt tình yêu của mình là Vệ Hải. Thế nhưng, Vệ hải lại luôn cô gắng trốn giảm thiểu tình cảm của Gia Văn.

Gia Văn sử dụng hầu hết cách để nắm trái tim cũng như mong chờ tình cảm của Vệ Hải. Luôn khát khao tình cảm dù là nhỏ bé của người yêu đáp lại nhưng sau cùng Gia Văn vẫn nên rời đi trong vô vọng.

Còn Vệ Hải thật lòng yêu Tiểu Văn, đó là tình yêu đơn phương nhưng anh lại khó chấp nhận một Gia Văn chung tình. Vệ Hải cố gắng để rời xa Gia Văn nhưng chính người ấy lại cho anh cảm giác như mình được ở bên Tiểu Văn. Sống bên nhau, Vệ Hải đã tự mình đem Gia Văn phát triển thành một thế thân cho người trong mộng.

Càng yêu Vệ Hải bao nhiêu, thì chính Gia Văn lại chấp nhận bị tổn mến bấy nhiêu.

3. Tội Nhân (Dật Danh) (tác giả: Bạch vân)

Câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa Diệp Sâm và Tần Phi Dương.

Diệp Sâm là người sở hữu dáng thanh mảnh và yếu hèn. Anh vốn là đứa trẻ mồ côi bố mẹ từ nhỏ. Cuộc sống cạnh tranh lại cần nuôi em trai. Thế nhưng, Diệp Sâm lại là người cahưm chỉ và học siêu giỏi. Lúc được học bổng, Diệp Sâm đã chuyển tới trường danh tiếng dành cho những con nhà giàu mang. Ở đây, anh đã gặp gỡ Tần Phi Dương và cần lòng thiếu gia này.

Tần Phi Dương là công tử nhà giàu có của một tập đoàn lớn. Vốn là người sáng suốt và học giỏi lại sang trọng trai, chính vì vậy Tần Phi Dương luôn là tâm điểm để ý của rộng rãi phụ nữ. Tuy nhiên, anh cũng là người ngạo nghễ và phóng khoáng trong các mối quan hệ.

Tần Phi Dương tiếp cận Diệp Sâm chỉ là muốn đùa cợt do cá cược với bạn bè. Với mục đích khiến Diệp Sâm ko ngóc đầu lên nổi vì anh đã vượt mặt tàn Phi Dương về kết quả học tập.

Cứ vậy mà Diệp Sâm dần đánh mất chính mình vì sự đùa cợt ác ý của Tần Phi Dương. Để rồi lúc Tần Phi Dương nhận ra tìn cảm thật của mình thì đã quá muộn. Suốt câu chuyện, cả hai cứ xoay quanh vòng lốc xoáy của yêu và hận.

4. Truyện đam mĩ “ngược” Tịnh Phi Dương Quang (tác giả: Phong Lộng)

Xuyên suốt câu truyện là tình yêu quá rộng rãi máu và nước mắt, quá phổ biến đau khổ và dằn vặt của An Nhiên và Quân Duyện.

Quân Duyệt là thiếu gia của tổ ấm giàu sở hữu, được luôn chiều luôn tùy hứng và bướng bỉnh, lại bất chợt mất đi chỗ dựa, bị ẩn xuống vực sâu không đáy. Còn An Nhiên luôn mong ước trở thành luật sư, làm một người quang minh chính đại nhưng lại rơi vào vòng xoáy đen tối của hắc đạo, mãi mãi ko thể dứt ra.

Mối tình “oan nghiệt” của hai chàng trai đan xen lẫn sự thù hận khiến cho họ càng yêu thì càng khiến người kia đau khổ. Mang thểt nói, câu chuyện về An Nhiên và Quân Duyện là sự tận cùng của tình yêu cũng là chạm đáy của sự khổ hận.

trải nghiệm thêm: Top 3 truyện tranh đam mĩ hot nhất Hàn Quốc do hủ nữ bình chọn

5 truyen dam mi nguoc thu hien dai khien hu nu doc lai van khoc p3
Hình minh vạ.

5. Mê Luyến Khế Ước Chủ (tác giả: Nghịch Tập)

Câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa Khẳng và Mạc Nhĩ Luân.

Là trợ lí cho lão đại của một bang phái, khi bang phái bị tiêu diệt, Khẳng bán mình cho Mạch Tinh nhằm mượn sức để xóa tội. Nào ngờ, con trai duy nhất của Mạch Tinh là Mạch Nhĩ Luân lại trải nghiệm trọng và mang tình luyến với người bị cha mình sắm về.

Dù mang tình cảm nhưng Mạc Nhĩ Luân lại luôn phủ nhận. Anh còn đối đãi với người yêu như là một kẻ giúp việc cho tổ ấm mình. Cố cjhe giấu tình cảm nhưng lại ghen tuông xa lạ, chính điều này làm họ xảy ra những hiểu lầm lớn. Một người âm thầm cam chịu sự dài vò tra tấn của người yêu còn người kia lại muốn được kiểm soát và độc sở hữu.

Yêu, hận và ghen tương làm cho mối quan hệ giữa Khẳng và Mạc Nhĩ Luân luôn gặp gỡ phổ biến xung đột.

Trên đây là list truyện full đam mỹ ngược hiện đang làm mưa gió trên thị trường. akbarmontada.com chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ nhé!