LISA PHẠM 09-10-2019: TOÀN DÂN VN HÃY BẤT TUÂN DÂN SỰ VÌ TỰ DO, DÂN CHỦ & NHÂN QUYỀN CHO VN !LISA PHẠM 09-10-2019: AirVisual nói gì về tin bị ‘tấn công’ và ô nhiễm trùm lên Hà Nội? Hôm 2/10, Thủ tướng Việt Nam (PHÚC NIỂNG) Nguyễn Xuân Phúc, trong phát biểu kết luận phiên họp Chính phủ thường kỳ đã đề nghị Bộ Tài nguyên Môi trường cùng Hà Nội, TP HCM có giải pháp căn cơ, đồng bộ, rõ ràng hơn để xử lý vấn đề ô nhiễm không khí, không để cho người dân bức xúc. Như thế ô nhiễm tại Hà Nội và các đô thị lớn khác của Việt Nam là điều có thật. Vậy tại sao AirVisual lại bị tấn công? Và bị ai tấn công?
Cuộc tấn công AirVisual dường như xảy ra ngay sau khi Facebooker Vũ Khắc Ngọc, một giáo viên hóa học trực tuyến ở Việt Nam, có gần 350.000 người theo dõi trên trang web, cho biết trong một bài đăng dài rằng AirVisual đã thao túng dữ liệu với mục đích bán máy lọc không khí do công ty mẹ IQair sản xuất. Hãng tin Reuters nói ông Ngọc không đưa ra bất kỳ bằng chứng nào để hỗ trợ tuyên bố trên, nhưng bài đăng của ông – nói rằng bảng xếp hạng AirVisual sẽ gây hại cho ngành du lịch đến Việt Nam và kêu gọi mọi người để lại những đánh giá tiêu cực về AirVisual- nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ và lượt thích. Kết quả là ứng dụng AirVisual, kể từ ngày 6/10, ‘biến mất’ khỏi cả hai kho ứng dụng của hệ điều hành iOS và Google Play tại Việt Nam, mặc dù chỉ trước đó một tuần AirVisual là một trong hai ứng dụng có số lượng được tải xuống cao nhất tại đây.
AirVisual nói gì? Trả lời phỏng vấn của BBC News Tiếng Việt qua email hôm 7/10, Kelsey Duska, đại diện của AirVisual, cho biết: ”Tất cả dữ liệu của AirVisual đến từ các trạm đo cảm biến PM2.5 trên mặt đất – gồm trạm đo của chính phủ hay của các lãnh sự sứ quán Mỹ, hoặc của những tư nhân dùng máy đo của AirVisual. Chúng tôi luôn luôn cho hiển thị tên các nguồn AirVisual dùng để báo cáo chất lượng không khí để phục vụ sự minh bạch và cũng để người dùng có thể dễ dàng so sánh trực tiếp dữ liệu từ từng nguồn.’ Giải thích tại sao lại có tin AirVisual xếp hạng ‘Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới’, đại diện của AirVisual nói: ”Đó là một hiểu lầm rất không may. Hôm 26/9, Hà Nội, đứng đầu danh sách khoảng 90 thành phố lớn, được chọn từ 10,000 thành phố do AirVisual theo dõi. Nhưng điều đó không có nghĩa Hà Nội là thành phố ô nhiễm nhất thế giới, mà chỉ là đứng đầu danh sách những thành phố lớn này” !!!
(KÊNH LẠC-HỒNG RỒNG-TIÊN TẠM BỊ KỶ THUẬT – CHÀO TÁI NGỘ CÁC BẠN THÂN MẾN – CÁC BẠN HÃY MAU ĐĂNG KÝ, LIKE VÀ SHARE NGAY KÊNH LẠC-HỒNG NẦY NHÉ, ĐỂ TRUYỀN TIN ĐẾN VỚI NHIỀU NGƯỜI KHÁC NHANH HƠN – CÁM ƠN !!! ĐÂY LÀ KÊNH AN TOÀN HOÀN TOÀN KHÔNG CỘNG SẢN !!!).
* SƯ CÔ THÍCH-NỮ NHƯ-HẠNH ĐÃ BỊ CÔNG AN BẮT NGÀY 04-10-2019 VÌ CÔ LÊN TIẾNG PHẢN ĐỐI GIAN TẶC GIẶC TÀU CỘNG XÂM CHIẾM LÃNH HẢI BIÊN GIỚI VN !!! (BUDDHISTIC SISTER THICH-NU NHU-HANH WAS ARRESTED BY CSVN POLICE ON OCTOBER 04, 2019; BECAUSE SHE SPOKE OUT AGAINST THE DICTATOR RED CHINA COMMUNIST IS INVADING VIETNAM’S TERRITORIAL SEA BORDERS.) !!!
* CỐ TT NGÔ ĐÌNH DIỆM (ĐỆ NHẤT VNCH) LÀ CHÍ SỈ YÊU NƯỚC ĐÃ CÓ CÔNG LỚN VỚI TỔ QUỐC DÂN TỘC VN !!! NHẬN ĐỊNH TỔNG HỢP THEO NHIỀU Ý KIẾN CHIẾU THEO TINH THẦN TỰ DO DÂN CHỦ VÀ TỔ QUỐC DÂN TỘC VN TRÊN HẾT !!! CỐ TT NGÔ ĐÌNH DIỆM SẼ ĐƯỢC KÍNH TRỌNG RƯỚC VÀO ĐỀN THỜ TỔ QUỐC GHI ƠN HỆ THỐNG CỦA CHÙA TẦM NGUYÊN TẠI LÀNG DI-ĐÀ CONROE, TEXAS VÀO DỊP TẾT CANH TÝ 2020 !!!
* TOÀN DÂN VN HÃY CỰC LỰC PHẢN ĐỐI VÀ NGĂN CHẶN NGAY GIAN TẶC GIẶC TÀU CỘNG XÂY DỰNG CAO TỐC BẮC-NAM VÀ DỰ LUẬT 3-ĐẶC KHU TRÁ HÌNH BÁN NƯỚC NGAY !!! TÀU CỘNG VÀ ĐCSVN XÂY CAO TỐC BẮC NAM LÀ VŨ KHÍ HỬU HIỆU ĐỂ CHO TÀU CỘNG CƯỚP VN NHANH NHẤT !!! TÀU CỘNG LUÔN MUỐN CƯỚP NƯỚC VN !!! HÃY GHI NHỚ “NƯỚC THÌ NHÀ TAN” !!!
* TOÀN DÂN VN LUÔN GHI NHỚ CỜ CHÍNH NGHĨA QUỐC GIA LÀ MÀU VÀNG 3-SỌC ĐỎ ĐANG NGẠO NGHỄ TUNG BAY CAO TRÊN TOÀN CẦU MUÔN NĂM !!! TOÀN DÂN VN LUÔN GHI NHỚ CỜ PHÚC KIẾN KHÁT MÁU ĐỎ SAO VÀNG LÀ CỜ CỦA TÀU CỘNG !!!
* TOÀN DÂN VN CÙNG ĐỒNG Ý VỚI TỔNG THỐNG DONALD TRUMP LÀ PHẢI GIẢI THỂ TÀ QUYỀN CỘNG SẢN TRÊN TOÀN CẦU !!! TOÀN DÂN VN HÃY MẠNH MẼ BỎ ĐCSVN VÀ QUỐC HỘI CSVN BÙ NHÌN VÀO THÙNG RÁC NGAY !!!
* CẢNH BÁO: Nhà máy giấy Lee & Man của tàu cộng sẽ chính thức đi vào hoạt động để diệt chủng cả đồng bằng sông cửu Long !!! Lee & Man, quặng Bô-xít Tây Nguyên, nhà máy thép Formosa, Công ty Bóng đèn, Phích nước Rạng Đông và các nhà máy nhiệt điện do tàu cộng sẽ phế thải các chất hóa học độc hại hôi thúi vào khắp nơi như không gian, sông hồ, đất đai, vv và vv…đã và đang làm thảm khổ cho nhân dân VN nhiều hơn nửa !!!
* TOÀN DÂN VN ĐẢ ĐẢO GIAN TẶC TÀU CỘNG ĐÃ VÀ ĐANG XÂM CHIẾM BẰNG VŨ LỰC BẤT HỢP PHÁP ĐẢO HOÀNG SA CỦA VIỆT NAM CỘNG HÒA TỪ NGÀY 19-01-1974 !!! ĐẢ ĐẢO ĐCSVN ĐÃ VÀ ĐANG NGU ĐẦN CÕNG RẮN ĐỘC CẮN GÀ NHÀ TẠI VN !!!
* CSVN LIÊN KẾT VỚI CỘNG SẢN QUỐC TẾ BỘI ƯỚC VÀ VI PHẠM HIỆP ĐỊNH PARIS 1973 CƯỚP MIỀN NAM VIỆT NAM: Từ năm 1975 (Đã trên 44 năm) VN BỊ TÀ QUYỀN ĐCSVN ĐÀN ÁP BẰNG VŨ LỰC XÂM LĂNG MIỀN NAM VN !!! DÂN MIỀN NAM VN ĐÃ BỊ THỐNG NHẤT BẤT ĐẮC DĨ !!!

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Xử Lý Chất Thải: https://akbarmontada.com/category/xu-ly-chat-thai