LISA PHẠM 05-10-2019: TOÀN DÂN VN HÃY BẤT TUÂN DÂN SỰ VÌ TỰ DO, DÂN CHỦ & NHÂN QUYỀN CHO VN !LISA PHẠM 05-10-2019: Hong Kong – Thủ tướng Malaysia nói Carrie Lam “nên từ chức”: Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad nói hôm 4/10 rằng lãnh đạo Hong Kong Carrie Lam nên từ chức, sau nhiều tháng biểu tình kéo dài. Phát biểu tại một cuộc họp báo ở Kuala Lumpur, Bác sĩ Mahathir nói đặc khu trưởng Hong Kong Carrie Lam “phải tuân thủ chủ nhân và đồng thời phải hỏi lương tâm mình”. “Lương tâm bà ấy nói người dân Hong Kong đúng khi bác bỏ luật nhưng mặt khác, bà biết hậu quả của việc bác bỏ luật.” “Tôi nghĩ điều hay nhất là từ chức,” ông thủ tướng nói. Ông Mahathir cũng cho rằng Trung Quốc sẽ có hành động. “Họ cho người ta biểu tình, nhưng rốt cuộc trong một hệ thống độc đoán, họ sẽ làm điều họ phải làm.” Bác sĩ Mahathir, 94 tuổi, từng là thủ tướng 22 năm từ 1981. Năm ngoái ông quay lại chính trường, dẫn dắt phe đối lập tới chiến thắng bầu cử ở Malaysia. Trong khi đó, hôm 4/10, bà Carrie Lam đã sử dụng một luật khẩn cấp có từ thời thực dân để cấm người biểu tình đeo mặt nạ.Bà nói lệnh cấm sẽ hiệu lực từ ngày 5/10. Người biểu tình ngay lập tức lại xuống đường phản đối. Bà Carrie Lam nói bà buộc phải thi hành luật cổ xưa này vì bạo lực “đang hủy diệt thành phố”.
Cho đến năm 1997, Hong Kong là một lãnh thổ thuộc Anh nhưng từ đó, đá được trao về cho Trung Quốc. Đặc khu hành chính này có chính quyền riêng, theo mô hình Một quốc gia, Hai chế độ. Hong Kong có nền tư pháp riêng và hệ thống pháp lý riêng. Các quyền bao gồm tự do hội họp và tự do ngôn luận được bảo vệ. Nhưng những quyền tự do đó – Luật Cơ bản – sẽ hết hạn vào năm 2047. Hiện không rõ tình trạng của Hong Kong sẽ như thế nào sau đó. Giới vận động lo ngại sau 2047 Hong Kong sẽ trở thành một vùng của Trung Quốc như mọi tỉnh thành khác !!!
(CHÀO TÁI NGỘ CÁC BẠN THÂN MẾN HÃY MAU ĐĂNG KÝ KÊNH LẠC-HỒNG NẦY NHÉ !!! HÃY ĐĂNG KÝ, LIKE VÀ SHARE NGAY ĐỂ TRUYỀN TIN ĐẾN VỚI NHIỀU NGƯỜI KHÁC NHANH HƠN – CÁM ƠN !!! ĐÂY LÀ KÊNH AN TOÀN HOÀN TOÀN KHÔNG CỘNG SẢN !!!).
* CỐ TT NGÔ ĐÌNH DIỆM (ĐỆ NHẤT VNCH) LÀ CHÍ SỈ YÊU NƯỚC ĐÃ CÓ CÔNG LỚN VỚI TỔ QUỐC DÂN TỘC VN !!! NHẬN ĐỊNH TỔNG HỢP THEO NHIỀU Ý KIẾN CHIẾU THEO TINH THẦN TỰ DO DÂN CHỦ VÀ TỔ QUỐC DÂN TỘC VN TRÊN HẾT !!! CỐ TT NGÔ ĐÌNH DIỆM SẼ ĐƯỢC KÍNH TRỌNG RƯỚC VÀO ĐỀN THỜ TỔ QUỐC GHI ƠN HỆ THỐNG CỦA CHÙA TẦM NGUYÊN TẠI LÀNG DI-ĐÀ CONROE, TEXAS VÀO DỊP TẾT CANH TÝ 2020 !!!
* TOÀN DÂN VN HÃY CỰC LỰC PHẢN ĐỐI VÀ NGĂN CHẶN NGAY GIAN TẶC GIẶC TÀU CỘNG XÂY DỰNG CAO TỐC BẮC-NAM VÀ DỰ LUẬT 3-ĐẶC KHU TRÁ HÌNH BÁN NƯỚC NGAY !!! TÀU CỘNG VÀ ĐCSVN XÂY CAO TỐC BẮC NAM LÀ VŨ KHÍ HỬU HIỆU ĐỂ CHO TÀU CỘNG CƯỚP VN NHANH NHẤT !!! TÀU CỘNG LUÔN MUỐN CƯỚP NƯỚC VN !!! HÃY GHI NHỚ “NƯỚC THÌ NHÀ TAN” !!!
* TOÀN DÂN VN HÃY MẠNH MẼ BẤT TUÂN DÂN SỰ ĐẤU TRANH NHƯ NHÂN DÂN HONG-KONG NGAY, ĐỂ GIÀNH LẠI THỂ CHẾ TỰ DO DÂN CHỦ VNCH, ĐA ĐẢNG, ĐA NGUYÊN, TAM QUYỀN PHÂN LẬP VÀ NHÂN QUYỀN CHO DÂN TỘC VN !!!
* TOÀN DÂN VN LUÔN GHI NHỚ CỜ CHÍNH NGHĨA QUỐC GIA LÀ MÀU VÀNG 3-SỌC ĐỎ ĐANG NGẠO NGHỄ TUNG BAY CAO TRÊN TOÀN CẦU MUÔN NĂM !!! TOÀN DÂN VN LUÔN GHI NHỚ CỜ PHÚC KIẾN KHÁT MÁU ĐỎ SAO VÀNG LÀ CỜ CỦA TÀU CỘNG !!!
* HOAN HÔ CHÍNH NGHĨA QUỐC GIA VNCH ĐÃ VÀ ĐANG LUÔN ĐẤU TRANH THẬT SỰ VÌ TỰ DO, DÂN CHỦ VÀ NHÂN QUYỀN CHO DÂN TỘC VN MUÔN NĂM !!!
* CHÍNH NGHĨA QUỐC GIA VNCH VÌ TỰ DO, DÂN CHỦ VÀ NHÂN QUYỀN CHO DÂN TỘC VN MUÔN NĂM !!! TÀ QUYỀN ĐCSVN PHẢI TRẢ LẠI CHO NHÂN DÂN VN QUYỀN TỰ QUYẾT NGAY !!!
* TOÀN DÂN VN CÙNG ĐỒNG Ý VỚI TỔNG THỐNG DONALD TRUMP LÀ PHẢI GIẢI THỂ TÀ QUYỀN CỘNG SẢN TRÊN TOÀN CẦU !!! TOÀN DÂN VN HÃY MẠNH MẼ BỎ ĐCSVN VÀ QUỐC HỘI CSVN BÙ NHÌN VÀO THÙNG RÁC NGAY !!!
* CẢNH BÁO: Nhà máy giấy Lee & Man của tàu cộng sẽ chính thức đi vào hoạt động để diệt chủng cả đồng bằng sông cửu Long !!! Lee & Man, quặng Bô-xít Tây Nguyên, nhà máy thép Formosa và các nhà máy nhiệt điện do tàu cộng sẽ phế thải các chất hóa học độc hại hôi thúi vào khắp nơi như không gian, sông hồ, đất đai, vv và vv…đã và đang làm thảm khổ cho nhân dân VN nhiều hơn nửa !!!
* TOÀN DÂN VN ĐẢ ĐẢO GIAN TẶC TÀU CỘNG ĐÃ VÀ ĐANG XÂM CHIẾM BẰNG VŨ LỰC BẤT HỢP PHÁP ĐẢO HOÀNG SA CỦA VIỆT NAM CỘNG HÒA TỪ NGÀY 19-01-1974 !!! ĐẢ ĐẢO ĐCSVN ĐÃ VÀ ĐANG NGU ĐẦN CÕNG RẮN ĐỘC CẮN GÀ NHÀ TẠI VN !!!
* TOÀN DÂN VN ĐẢ ĐẢO GIAN TẶC TÀU CỘNG ĐÃ VÀ ĐANG XÂM CHIẾM BẰNG VŨ LỰC BẤT HỢP PHÁP ĐẢO HOÀNG SA CỦA VIỆT NAM CỘNG HÒA TỪ NGÀY 19-01-1974 !!! ĐẢ ĐẢO ĐCSVN ĐÃ VÀ ĐANG NGU ĐẦN CÕNG RẮN ĐỘC CẮN GÀ NHÀ TẠI VN !!!
* CSVN LIÊN KẾT VỚI CỘNG SẢN QUỐC TẾ BỘI ƯỚC VÀ VI PHẠM HIỆP ĐỊNH PARIS 1973 CƯỚP MIỀN NAM VIỆT NAM: Từ năm 1975 (Đã trên 44 năm) VN BỊ TÀ QUYỀN ĐCSVN ĐÀN ÁP BẰNG VŨ LỰC XÂM LĂNG MIỀN NAM VN !!! DÂN MIỀN NAM VN ĐÃ BỊ THỐNG NHẤT BẤT ĐẮC DĨ !!!…Dân Việt Nam có muốn tiếp tục sống với bọn cướp không??? Toàn dân VN cần phải mạnh mẽ đứng lên biểu tình đòi mở lại HIỆP ĐỊNH PARIS 1973 ngay!!! Toàn dân VN cần phản công đấu tranh đòi tự do, dân chủ và nhân quyền cho VN hay chờ chết, làn hán nô hay là mất nước ???
* TOÀN NHÂN DÂN CHÂN CHÍNH QUỐC GIA VN ĐẢ ĐẢO TÀ QUYỀN VIỆT-GIAN CSVN BỘI ƯỚC HIỆP ĐỊNH PARIS (27/1/1973) !!!

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Xử Lý Chất Thải: https://akbarmontada.com/category/xu-ly-chat-thai