LISA PHẠM 04-11-19: TOÀN DÂN VN HÃY BẤT TUÂN DÂN SỰ VÌ TỰ DO, DÂN CHỦ & NHÂN QUYỀN CHO VN !LISA PHẠM 04-11-2019: Người đứng đầu Liên Hợp Quốc cảnh báo các nước châu Á phải từ bỏ “cơn nghiện” than của mình để giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu. Trong khi đó Việt Nam nằm trong top 6 nước châu Á sẽ bị ảnh hưởng nặng nề bởi tình trạng lũ ven biển do nóng lên toàn cầu, theo một báo cáo. Tổng thư ký LHQ António Guterres cho biết các quốc gia trong khu vực là những quốc gia dễ bị tổn thương nhất đối với sự nóng lên toàn cầu và nên ở đầu “chiến tuyến” trong cuộc chiến ngăn chặn nó. Ông trích dẫn một nghiên cứu mới cho thấy các nước châu Á có nguy cơ bị lũ lụt trầm trọng do biến đổi khí hậu. Than là nguồn năng lượng chính ở nhiều nước châu Á. Báo cáo hôm thứ Ba của Climate Central, một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Hoa Kỳ, cho biết 190 triệu người sẽ sống ở những khu vực dự đoán là dưới mức thủy triều cao vào năm 2100. Và ngay cả khi giảm phát thải khí nhà kính, sáu quốc gia châu Á gồm tàu cộmg, Bangladesh, Ấn Độ, Việt Nam, Indonesia và Thái Lan, nơi có tới 237 triệu người sống hiện nay, có thể phải đối mặt với các mối đe dọa lũ lụt hàng năm vào năm 2050 !!!
(KÊNH LẠC-HỒNG RỒNG-TIÊN TẠM BỊ KỶ THUẬT – CHÀO TÁI NGỘ CÁC BẠN THÂN MẾN – CÁC BẠN HÃY MAU ĐĂNG KÝ, LIKE VÀ SHARE NGAY KÊNH LẠC-HỒNG NẦY NHÉ, ĐỂ TRUYỀN TIN ĐẾN VỚI NHIỀU NGƯỜI KHÁC NHANH HƠN – CÁM ƠN !!! ĐÂY LÀ KÊNH AN TOÀN HOÀN TOÀN KHÔNG CỘNG SẢN !!!).
* TOÀN DÂN VN HÃY CỰC LỰC PHẢN ĐỐI VÀ NGĂN CHẶN NGAY GIAN TẶC GIẶC TÀU CỘNG XÂY DỰNG CAO TỐC BẮC-NAM VÀ DỰ LUẬT 3-ĐẶC KHU TRÁ HÌNH BÁN NƯỚC NGAY !!! TÀU CỘNG VÀ ĐCSVN XÂY CAO TỐC BẮC NAM LÀ VŨ KHÍ HỬU HIỆU ĐỂ CHO TÀU CỘNG CƯỚP VN NHANH NHẤT !!! TÀU CỘNG LUÔN MUỐN CƯỚP NƯỚC VN !!! HÃY GHI NHỚ “NƯỚC THÌ NHÀ TAN” !!!
* TOÀN DÂN VN HÃY MẠNH MẼ BẤT TUÂN DÂN SỰ ĐẤU TRANH NHƯ NHÂN DÂN HONG-KONG NGAY, ĐỂ GIÀNH LẠI THỂ CHẾ TỰ DO DÂN CHỦ VNCH, ĐA ĐẢNG, ĐA NGUYÊN, TAM QUYỀN PHÂN LẬP VÀ NHÂN QUYỀN CHO DÂN TỘC VN !!!
* CẢNH BÁO: Nhà máy giấy Lee & Man của tàu cộng sẽ chính thức đi vào hoạt động để diệt chủng cả đồng bằng sông cửu Long !!! Lee & Man, quặng Bô-xít Tây Nguyên, nhà máy thép Formosa, Công ty Bóng đèn Phích nước Rạng Đông và các nhà máy nhiệt điện do tàu cộng sẽ phế thải các chất hóa học độc hại hôi thúi vào khắp nơi như không gian, sông hồ, đất đai, vv và vv…đã và đang làm thảm khổ cho nhân dân VN nhiều hơn nửa !!!
* NGÀY 30 THÁNG 4 NĂM 1975 LÀ NGÀY QUỐC TANG QUỐC HẬN CHO TOÀN NHÂN DÂN VIỆT NAM VÌ TÀ QUYỀN ĐCSVN, VIỆT GIAN, TÀU CỘNG & CỘNG SẢN QUỐC TẾ ĐÃ BẠO LỰC CƯỚP MẤT TẤT CẢ QUYỀN TỰ DO DÂN CHỦ NHÂN QUYỀN CỦA TOÀN NHÂN DÂN VIỆT-NAM !!! HÔM NAY TOÀN NHÂN DÂN VN TỪ NAM TRUNG BẮC CẦN PHẢI QUYẾT CHIẾN QUYẾT THẮNG DÀNH LẠI TỰ DO, DÂN CHỦ, NHÂN QUYỀN & ĐỘC LẬP CHO VIỆT-NAM !!!
* LÝ LUẬN NGỤY BIỆN CHO TỘI ÁC, ĐỘC TÀI, ĐỘC ĐẢNG VÀ SAI LẦM CỦA CSVN VÀ HỒ CHÓ MINH VỀ CÃI CÁCH RUỘNG ĐẤT GIẾT NGƯỜI TẬP THỂ VÀO NHỮNG NĂM 1953 – 1956 !!!
* QUỐC HỘI CSVN VÀ ĐCSVN LÀ BỌN TÀ QUYỀN GIẶC NGỤY TAY SAI BÁN NƯỚC VN CHO GIAN TẶC ĐỘC ÁC TÀU CỘNG !!! LỊCH SỬ LẠC HỒNG RỒNG TIÊN GHI NHẬN CÁC VUA HÙNG VƯƠNG, HAI BÀ TRƯNG, BÀ TRIỆU, QUANG TRUNG ĐÃ ĐẠI PHÁ QUÂN THANH, ĐUỔI TỐNG XUẤT GIAN TẶC ĐỘC ÁC QUÂN TÀU BẢO VỆ CỨU DÂN TỘC TỔ QUỐC VN !!! – CÒN SỰ THẬT HIỆN GIỜ KHẲNG ĐỊNH LÀ BỌN TÀ QUYỀN CỘNG SẢN MARK-LENIN LÀ CHA ĐẺ RA ĐÁM ĐỘC TÀI CỘNG SẢN QUỐC TẾ VÀ BỌN QUỐC HỘI CSVN VÀ ĐÁM ĐỘC TÀI ĐCSVN LÀ TÀ QUYỀN GIẶC NGỤY TAY SAI ĐỒNG HÓA BÁN NƯỚC VN CHO GIAN TẶC ĐỘC ÁC TÀU CỘNG !!! DÂN TỘC VN TỰ DO CHÂN CHÍNH MUÔN ĐỜI KHÔNG BAO GIỜ CHẤP NHẬN “TÀ QUYỀN CỘNG SẢN HỒ CHÓ ĐẺ (GIẶC TÀU CỘNG HỒ QUANG) LÀ CHA GIÀ CỦA TỔ QUỐC DÂN TỘC VIỆT NAM !!! ĐỘC TÀI ĐỘC ÁC CỘNG SẢN LÀ THẢM HỌA CHO DÂN TỘC VN VÀ CỘNG ĐỒNG QUỐC TẾ TRÊN TOÀN CẦU !!! QUỐC HỘI CSVN VÀ ĐCSVN ĂN HẠI THUẾ CUẢ DÂN VÔ ÍCH LỢI, PHẢN VĂN MINH HIỆN ĐẠI ĐƯA TỔ QUỐC DÂN TỘC VN VÀO TĂM TỐI ĐAU KHỔ KHẮP NƠI TẠI VN !!!
* Toàn Dân VN hay là Dân miền Bắc và Hà Nội nói riêng ngay bây giờ không nên cầm cờ đỏ độc ác hút máu nhân dân VN !!! Cờ đỏ sao vàng rất là ô nhục không phải là cờ Tổ Quốc VN, mà là cờ của tụi gian tặc thâm độc phúc kiến tàu cộng !!! Cần phải ghi nhớ rõ là Cờ Tổ Quốc Việt Nam như sau: LỊCH SỬ ĐẠI NAM QUỐC KỲ (1890 – 1920): NỀN VÀNG BA SỌC ĐỎ BẰNG NHAU BIỂU HIỆU NAM TRUNG BẮC BẤT KHẢ PHÂN – LỊCH SỬ CỦA QUỒC KỲ VÀNG VNCH ĐÃ TỪNG HIỆN DIỆN TRÊN QUÊ HƯƠNG VN LÀ ĐÃ DO ĐỨC VUA THÀNH THÁI DÙNG LÀM BIỂU TƯỢNG QUỐC KỲ CỦA NƯỚC VIỆT NAM TỪ NĂM 1890. NGÀY NAY MÀU CỜ VÀNG HỒN THIÊNG DÂN TỘC VẨN NGẠO NGHỄ TUNG BAY TRÊN KHẮP MỌI VÙNG TRỜI TỰ DO, DÂN CHỦ & ĐẦY NHÂN BẢN TRÊN KHẮP THẾ GIỚI !!! LÃNH THỔ & CỜ VÀNG BA SỌC ĐỎ LÀ CỦA DÂN TỘC VIỆT NAM…CỜ ĐỎ KHÁT MÁU ĐỎ LÀ CỦA GIAN TẶC GIẶC PHÚC KIẾN TÀU CỘNG ÁP ĐẶT VÀO TAY SAI ĐCSVN ĐỂ ĐỘC TÀI ĐỘC TRỊ DÂN TỘC VN THẬT NHỤC NHÃ LÀM NÔ LỆ CHO HÁN NÔ TÀU CỘNG !!!

Từ khóa liên quan:

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Xử Lý Chất Thải: https://akbarmontada.com/category/xu-ly-chat-thai