Lịch Thi tốt nghiệp THPT vào ngày nào? Ngày chính thức 9-10/8/2020

Lịch Thi tốt nghiệp THPT vào ngày nào? Ngày chính thức 9-10/8/2020


Lịch Thi tốt nghiệp THPT vào ngày nào? Ngày chính thức 9-10/8/2020
► EDUPIA – Tiếng Anh Online Hàng Đầu Cho Học Sinh Tiêu Học Và Mầm Non
► Máy quay hành động Gopro Hero 7 Black – Chính hãng – Gopro Hero 7 Black
► Mua Tai nghe chụp tai giá rẽ 99.000đ
► Tai nghe bluetooth chụp tai giá 199.000đ :
Thi tốt nghiệp THPT 2020 04/06/2020 Thi tốt nghiệp THPT vào ngày 9 đến ngày 10/8
Thí sinh THPT năm nay thi ba bài thi bắt buộc và một bài thi tự chọn; rút ngắn thời gian thi trong hai ngày với bốn buổi thi; đề thi giảm bớt áp lực cho học sinh. TIN LIÊN QUAN Tin mới nhất về kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2020: Thi trong 2 ngày với 4 bài thi Ôn thi tốt nghiệp THPT năm học 2020: Thí sinh thiếu thời gian? Bộ GD-ĐT chuẩn bị công bố đề thi minh hoạ mới cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 Thi tốt nghiệp THPT: Mỗi bài thi tổ hợp khi chấm chỉ cho ra một đầu điểm duy nhất Báo cáo phương án tổ chức thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học năm 2020 của Chính phủ gửi các đại biểu Quốc hội cuối tháng 5 nêu Chính phủ đã cơ bản thống nhất phương án thi tốt nghiệp THPT với cách thức cơ bản giữ ổn định như thi THPT quốc gia năm 2019.
Thí sinh sẽ làm ba bài thi bắt buộc gồm Toán (90 phút), Ngữ văn (120 phút), Ngoại ngữ (60 phút) và một bài thi tự chọn là Khoa học tự nhiên (mỗi môn Vật lý, Hóa học, Sinh học 50 phút) hoặc Khoa học xã hội (mỗi môn Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân 50 phút).
Chính phủ đã giao chủ tịch UBND cấp tỉnh chịu trách nhiệm toàn diện về kỳ thi tại địa phương. Bộ Giáo dục và Đào tạo có trách nhiệm chỉ đạo, hướng dẫn tổ chức kỳ thi đảm bảo an toàn, nghiêm túc.
Năm nay, Bộ Giáo dục và Đào tạo tiếp tục phối hợp với các bộ, ngành liên quan và UBND cấp tỉnh ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong tất cả khâu, đặc biệt là giám sát bảo đảm an toàn, bảo mật trong công tác đề thi, bảo quản bài thi, tổ chức chấm thi, công bố kết quả. Căn cứ cơ sở dữ liệu người học, địa phương sẽ đối sánh kết quả thi với kết quả học tập lớp 12. Đây được coi là một trong những giải pháp quan trọng nhằm chống gian lận.
Trước đó ngày 7/5, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố các đề tham khảo của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Đề thi bám sát nội dung chương trình tinh giản, được đánh giá dễ hơn đề những năm trước nhưng vẫn đảm bảo tính phân hóa.
Đề tham khảo giúp khoảng 900.000 học sinh lớp 12 chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT nhằm xét công nhận tốt nghiệp THPT và là một trong những cơ sở để xét tuyển đại học. Trường THPT cũng căn cứ vào bộ đề này để hướng dẫn học sinh ôn tập.
Xem thêm: INFOGRAPHIC: Các mốc thời gian cực dễ nhớ trong đợt tuyển sinh đại học năm 2020 Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây! Theo Minh Khang/Congly.com.vn
Link báo gốc: Giúp Tiin sửa lỗi Tag: tốt nghiệp THPT | Kỳ thi THPT | thi THPT quốc gia năm 2020 | | thi THPT | thi tốt nghiệp | học sinh |
TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ
Những vật dụng thí sinh thi tốt nghiệp THPT 2020 tuyệt đối không được mang nếu không muốn bị đình chỉ
Thí sinh thuộc diện cộng điểm ưu tiên trong xét công nhận tốt nghiệp THPT
Ôn thi tốt nghiệp THPT năm học 2020: Thí sinh thiếu thời gian?
Bộ GD-ĐT công bố quy chế tuyển sinh đại học năm 2020, nhiều điểm cần lưu ý
► EDUPIA – Tiếng Anh Online Hàng Đầu Cho Học Sinh Tiêu Học Và Mầm Non
► Máy quay hành động Gopro Hero 7 Black – Chính hãng – Gopro Hero 7 Black
► Mua Tai nghe chụp tai giá rẽ 99.000đ
► Tai nghe bluetooth chụp tai giá 199.000đ :
►Mail: quangcao.jnew1@gmail.com
SDT : 085.999.50.51

► 내 클립을 시청 해 주셔서 감사합니다. 나를 지원하기 위해 등록하십시오!
► 최고의 동영상을 보도록 약속하는 채널!
시청 해주셔서 감사합니다. 너희들을 너무 사랑해!

✪ Copyright © NAVER NEWS

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: Xem Ngày Tốt Xấu – Xem Ngày Tốt Khai Trương, Cưới Hỏi, Xây Nhà
xem ngày tốt
5.00