“Let’s make cake together” – cùng nhau làm bánhCác con được trở thành những đầu bếp tí hon, được tự tay làm nên những chiếc bánh nhỏ xinh, được tự mình bỏ bánh vào lò nướng và chờ thành phẩm dưới sự hướng dẫn của các cô giáo. Bạn nào cũng háo hức khi được cầm nắm vào bột mì, được nặn những chiếc bánh cho chính mình, sau đó được thưởng thức thành quả của mình – những đôi mắt long lanh ánh lên sự thích thú, ngạc nhiên và đầy tập trung nữa.
Trong khi chờ nướng bánh, các con cùng nhau múa hát tập thể một bài, rồi cùng nhau chơi trò: nhảy bao bố – không chỉ là trò chơi vận động mà còn tăng tinh thần đồng đội, các con sẽ phải biết phối hợp với nhau để hoàn thành trò chơi nhanh nhất. Các bạn nhỏ bạn nào cũng háo hức, cười híp mắt vì được chơi một trò chơi vui và rất mới lạ với mình như thế.
Chơi xong và bánh cũng đã chín, các bạn cùng rửa tay và vào bàn thưởng thức những chiếc bánh thơm ngon do chính tay mình làm ra. Những chiếc bánh rất đẹp, các bạn nhỏ thật khéo và giỏi quá! Ôi, bột không còn mềm mềm, dính dính nữa mà đã cứng hơn ở bên ngoài và mềm xốp ở bên trong rồi, thật là ngạc nhiên. Chiếc bánh tự tay mình làm ngon quá, bạn nào cũng chén hết veo luôn.
Niềm vui của các cô chính là được thấy các con luôn vui tươi và thích thú như thế!
Mỗi ngày đến trường là một ngày vui, và những trải nghiệm thú vị.
Tìm hiểu thêm về trường tại:
➫ Fanpage:
➫ Văn phòng: 11A – Nguyễn Quốc Trị – Tp. VInh – Nghệ An
➫ Hotline: 0917 275 822
#làmbánhcùngnhau #rainbownpreschool

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Trò Chơi Tập Thể: https://akbarmontada.com/category/tro-choi-tap-the