Lễ ra mắt lớp CEO K138 Hà Nội – Đoàn kết, gắn bó như một trong một tập thể hùng mạnhCác khóa học tại Hà Nội:
Nhằm kết nối tới từng học viên tạo ra một cộng đồng doanh nhân lớn mạnh, ngày 22/3/2019 tập thể lớp CEO – Giám đốc Điều hành chuyên nghiệp khóa 138 đã long trọng tổ chức buổi lễ ra mắt lớp, với sự tham dự của các học viên là thành viên của lớp CEO 138 và đại diện các khách mời.
Lớp CEO 138 là nơi hội tụ của các doanh nhân đến từ các Doanh nghiệp khác nhau nhưng họ đều có chung một niềm đam mê, nhiệt huyết nỗ lực học tập, kết nối cùng nhau thành công và tỏa sáng.
Mở đầu chương trình, anh Hoàng Đình Nguyên – Lớp trưởng CEO 138 đã có phần phát biểu và chia sẻ với tập thể lớp. Anh nêu lên vai trò, tầm quan trọng của sự học và đặc biệt gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các chuyên gia của Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, cũng như các học viên là thành viên của lớp CEO 138.
Lễ ra mắt lớp không chỉ là dịp để cho các thành viên trong lớp giao lưu, kết nối với nhau mà còn là nơi sẻ chia kinh nghiệm và tạo ra 1 tinh thần đoàn kết vững mạnh của các Doanh nhân Việt Nam. Để cảm ơn tình cảm trân quý của các học viên lớp CEO 138, Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI cũng có lẵng hoa tươi thắm gửi tặng tập thể lớp trong buổi lễ ra mắt.
Để có được buổi lễ ra mắt thành công thì không thể không nhắc tới các nhà tài trợ góp phần tạo dựng cho buổi lễ trọn vẹn và ấn tượng nhất. Các nhà tài trợ là các thành viên của lớp: Chị Nguyễn Thị Thúy Điệp – P.TGĐ Công ty CP Xây dựng và Thương mại An Phước, anh Bùi Quốc Hùng – GĐKD Công ty DV XNK Vĩnh Hưng, anh Nguyễn Văn Lực – PGĐ Tập đoàn Gia Tộc Việt, anh Lê Sơn Thành – GĐ Công ty VTV Live, anh Võ Duy Hiếu – Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo DOMA.
Trong chương trình ngoài phần giới thiệu của từng thành viên trong lớp, còn có phần giao lưu trò chơi ấn tượng dành cho từng thành viên nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó như một trong một tập thể hùng mạnh.
#DAOTAOCEO
#CEO138

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Trò Chơi Tập Thể: https://akbarmontada.com/category/tro-choi-tap-the