LẠI CHUYỆN CỦA TS DƯƠNG NGỌC DŨNG – CẦN LÊN ÁN VÀ CÓ BIỆN PHÁP – KHÔNG THỂ ƯA GÌ PHÁT BIỂU NẤY ĐƯỢCĐầu độc sinh viên Việt Nam, phỉ báng Chư tăng, đả kích Phật giáo – (Phần 2) #DươngNgọcDũng #đãkíchPhậtgiáo #tiếnsĩdươngngọcdũng #TIẾNSĨTÔNGIÁO #GIẢNGVIÊNDHKHXHNVTPHCM
Thật đáng tiếc cho một người có học rộng như ông Dương Ngọc Dũng, giảng viên Đại học Quốc gia TP HCM, lại có những thiên kiến thiếu khách quan, áp đặt và phỉ báng Phật giáo nói chung và giới Tăng Ni nói riêng.
Theo trích ngang học vấn của TS Dũng được đăng tải trên website Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á, ĐH Quốc gia TP HCM:
Tiến sĩ Dương Ngọc Dũng tốt nghiệp Thạc sĩ khoa Đông Á học tại Đại học Harvard (Mỹ) năm 1995, tốt nghiệp Tiến sĩ khoa Tôn giáo học tại Đại học Boston (Mỹ) năm 2001, tốt nghiệp MBA của United Business Institute (Bỉ) năm 2007.
Ngoài ra, ông từng giữ những vị trí quản lý cao cấp, đào tạo và tư vấn cho những tổ chức lớn như Samsung, LG Vina, Tổng lãnh sự Mỹ, Úc, New Zealand, Bộ Kế hoạch & Đầu Tư, Bộ Tài chánh, Đài truyền hình Việt Nam, Tổng lãnh sự Singapore.
Vào năm 2016, TS. Dương Ngọc Dũng đã hướng dẫn Tổng thống Hoa Kỳ – Barack Obama thăm chùa Ngọc Hoàng.
Hiện nay, ông đang giảng dạy tại Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn và giảng dạy các môn Quản trị Marketing, Quản trị Nhân sự, Quản trị xuyên văn hóa của Đại học Quản trị Paris (Paris Graduate School of Management). Ông còn giảng dạy tại các chương trình MBA của Đại học Bolton (Anh) và Đại học Northwestern (Thụy Sĩ) ở Việt Nam.
Cha ông ta có câu “Chiếc cà sa không làm nên thầy tu”, và cũng đúng như vậy khi nói học vấn, bằng cấp không làm nên thầy giáo. Thật tiếc cho ông, TS Dương Ngọc Dũng!

Từ khóa liên quan: video, sharing, camera phone, video phone, free, upload

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Giáo Dục: https://akbarmontada.com/category/giao-duc