Lạc vào Xóm Đạo Lộc Hưng, Nghĩa Hòa khu Ngã Ba Ông Tạ mùa “Cách ly” Ra sao | lang thang Sài Gòn

Lạc vào Xóm Đạo Lộc Hưng, Nghĩa Hòa khu Ngã Ba Ông Tạ mùa “Cách ly” Ra sao | lang thang Sài Gòn


• Để ủng hộ kênh xin vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: capsaintjacques.info@gmail.com
…………………………………………………………………………………
Khi nhắc đến Sài Gòn xưa & nay thì chúng ta thường nhớ tới những phố phường buôn bán tấp nập nổi tiếng sài gòn với các địa điểm sài gòn thân quen như ngã ba ông tạ, ngã tư bảy hiền với những hình ảnh góc phố, con đường và xóm sài gòn mà bất cứ ai xa sài gòn cũng nhớ với cảnh phố phường mua bán nhưng sài gòn ngày nay ra sao với những phố xá sài gòn tĩnh lặng mùa cách ly, đường phố vắng lặng dòng xe xuôi ngược và cảnh trống vắng của sài gòn mùa cách ly toàn xã hội khác xa với hình ảnh sài gòn vội vã với dòng người đến sở làm, với các con đường sài gòn…. Sunny Doan mời anh chị lang thang nhìn lại khu xóm đạo sài gòn khu vườn rau lộc hưng, nghĩa hòa tân bình & nghĩa phát tân bình khu ngã ba ông tạ để nhìn lại xóm xưa và những con đường như đường lộc hưng tân bình, đường nghĩa hòa tân bình & đường nghĩa phát tân bình….. với cảnh nhiều cửa tiệm đóng cửa cho những ngày cách ly. Video này để anh chị cập nhật hình ảnh sài gòn những ngày hôm nay và anh chị nhìn lại cuộc sống sài gòn ngày nay chi tiết hơn. Mời anh chị lang thang cùng Sunny Doan nhé.
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại cảnh sài gòn xưa để nhìn nhận ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé.
Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Lạc vào Xóm Đạo Lộc Hưng, Nghĩa Hòa khu Ngã Ba Ông Tạ mùa “Cách ly” Ra sao | lang thang Sài Gòn

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: Xem Ngày Tốt Xấu – Xem Ngày Tốt Khai Trương, Cưới Hỏi, Xây Nhà
xem ngày hoàng đạo
4.85