KNA CERT đào tạo 5S cho Công ty Cổ Phần Thép Hòa Phát Dung QuấtKNA CERT đào tạo 5S cho Công ty Cổ Phần Thép Hòa Phát Dung Quất
Tổ chức chứng nhận KNA Cert đã đào tạo 5S cho nhân viên, cán bộ quản lý của Công ty Cổ Phần Thép Hòa Phát Dung Quất
Mới đây ngày 21-22/8/2019 KNA CERT Tổ chức chứng nhận KNA Cert đã đào tạo 5S cho nhân viên, cán bộ quản lý bao gồm Ban giám đốc, phòng QA/QC, phòng kỹ thuật, trưởng/phó các bộ phận, phân xưởng, tổ trưởng,… của Công ty Cổ Phần Thép Hòa Phát Dung Quất. Chương trình đào tạo 2 ngày bao gồm lý thuyết và thực hành, cùng các ví dụ cụ thể từ các doanh nghiệp đang áp dụng 5S thành công.
Thông tin cụ thể:
Tên Công Ty: Công ty Cổ Phần Thép Hòa Phát Dung Quất
Địa chỉ: Khu kinh tế Dung Quất , Xã Bình Đông, Huyện Bình Sơn Quảng Ngãi.
Phạm vi: Đơn vị thuộc lĩnh vực công nghiệp nặng làm về sản xuất thép.
đào tạo 5s cho công ty cổ phần thép hòa phát dung quất
Công ty Cổ Phần Thép Hòa Phát Dung Quất trực thuộc tập đoàn Hòa Phát vận hành Khu liên hợp sản xuất Gang thép Hòa Phát tại Khu kinh tế Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi. Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất có quy mô công suất 4 triệu tấn một năm, sản phẩm chủ yếu là thép xây dựng, thép cuộn chất lượng cao và sản phẩm dẹt là thép cuộn cán nóng. Với quy mô rộng lớn được phân chia ra nhiều hạng mục và khu vực sản xuất riêng, cần phải có sự đồng bộ và nhất quán với nhau để việc sản xuất được hiệu quả. Đó là lý do công ty triển khai áp dụng nhiều công cụ cải tiến năng suất, trong đó có 5S.
Mô hình 5S xuất phát từ chính triết lý lấy con người làm nền tảng của mọi sự phát triển. Nó được ứng dụng đầu tiên tại Nhật Bản và trở thành cơ sở để áp dụng thành công các hệ thống quản lý chất lượng. 5S tạo ra một môi trường sạch sẽ, tiện lợi và giúp cho tổ chức, doanh nghiệp, tạo điều kiện cho việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng, đem lại niềm tin cho khách hàng.
Trong thời gian qua, KNA Cert đã triển khai đạo tạo Mô hình 5S cho nhiều doanh nghiệp sản xuất trong nước và mang lại nhiều kết quả tốt đẹp cho họ.
Xem thêm Lịch khai giảng các khóa đào tạo 5S mới nhất Tại đây
Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA
Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
Email: salesmanager@knacert.com Website: www.knacert.com.vn

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Khai Khoáng: https://akbarmontada.com/category/khai-khoang