Kịch: ĐỜI NHƯ ÝDV: Quang Tuấn, Lê Phương (Ngọc Trinh), Hoàng Phi (Khương Ngọc), Diễm Phương, Hữu Tiến, La Thành, Pu Ka, Hồng Trang, Cao Bằng (Anh Tú), Ngọc Nga, Hải Triều…tại sân khấu Thế Giới Trẻ
☞ Xem thêm:
© Bản quyền thuộc về Nguyễn Cường Production và sân khấu Thế Giới Trẻ. Vui lòng không re-upload lại trên youtube và các trang xã hội khác. Xin cảm ơn!
————————
Đời Như Ý là vở kịch nói về cuộc sống của anh Hai Đời (Quang Tuấn), một người nông dân nghèo lương thiện chẳng may bị mất đi đôi mắt. Cuộc sống vốn đã khốn khó khi mồ côi cha mẹ từ bé, anh còn phải cưu mang thêm bé Ba, người em nuôi bị tâm thần (Lê Phương).
Một ngày nọ, bé Ba bị cả làng phát hiện có thai, sợ em mình phải chịu đau khổ, dằn vặt và không người chăm sóc, Hai Đời đứng ra nhận lấy trách nhiệm về mình và đành mang tiếng loạn luân. Sau đó, cả hai phải rời khỏi làng đi nơi khác kiếm sống.
Vừa đau đớn vì phải chịu mang tiếng xấu vừa buồn bã khi bị người yêu là Sương (Diễm Phương) ruồng bỏ, anh cùng bé Ba bán vé số qua ngày để kiếm sống. Có ngờ đâu, khi hai đứa con của bé Ba ra đời, bi kịch lại một lần nữa ập xuống cuộc đời của Hai Đời…

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Nhảy Kịch: https://akbarmontada.com/category/kich