Kĩ Thuật Nâng Cao và Phát Triển CHUYÊN MÔN của bạn | BRIANKĩ Thuật Phát Triển CHUYÊN MÔN của bạn | BRIAN
Chúng ta luôn có một thế mạnh nào đó giúp kiếm được tiền và nếu bạn làm công việc đó nhiều lần , nhiều năm nó sẽ trở thành chuyên môn của bạn. Tuy nhiên, đa số những người giàu có thường có từ 2 nguồn thu nhập trở lên. Vậy chúng ta làm cách nào để tìm kiếm ” Chuyên Môn Số 2 Của Mình”.
Hoặc chúng ta đi học 1 cái gì đó hoàn toàn khác, hoặc chúng ta phải phát triển trên nền của CHUYÊN MÔN cũ.
Bạn sẽ chọn cách nào để phát triển bản thân.
👇 ĐĂNG KÍ KÊNH BRIAN THEO LINK NÀY CÁC BẠN NHÉ 👇
NHỮNG CHỦ ĐỀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM NHẤT:
Tài Chính Cá Nhân:
Giáo Dục Online:
Bảo Hiểm Nhân Thọ:
Kinh Doanh Online:
Năm 2012 là năm mình bắt đầu vướng phải các khoản khó khăn tài chính, các khoản vay với lãi suất cao và tưởng chừng không có khả năng thanh toán. Một vài tư duy và thói quen trước đó đã gây ra hệ quả này và mình bắt đầu tư duy và tạo lập những thói quen mới để khắc phục những điểm yếu trong tư duy về tiền của mình.
Kể cả vậy thì cũng không đơn giản chút nào. Đến năm 2017 mình mới chính thức thoát khỏi các khoản khủng hoàng tài chính và bắt đầu tạo dựng Happymath là kênh thương hiệu về dạy toán quốc tế cho du học sinh và học sinh quốc tế.
Các kinh nghiệm về tư duy quản lý tài chính cá nhân, về tiền bạc, về kinh doanh online, marketing online, quản lý thời gian, giáo dục online, quản lý nhân sự online được vận hành trong công việc hàng ngày của mình có khá nhiều tác dụng và mình muốn được chia sẻ với cộng đồng nhiều hơn về những việc mình làm và sắp làm.
Chắc chắn là những điều mình chia sẻ có thể đúng có thể sai tuỳ theo từng quan điểm của mỗi người những với những chủ đề như quản lý tài chính, quản lý thời gian, kinh doanh online, quản lý vận hành công việc online, giáo dục online sẽ tạo cộng đồng những ý tưởng , công cụ và kinh nghiệm giúp ích cho các bạn đang muốn tăng trưởng thu nhập hàng tháng. Vậy nên hãy cùng kết nối với nhau nhé.
YouTube:
Brian’s’ Website:
Facebook:
Khi tham gia web, youtube hay fanpage của Brian, các bạn sẽ có thể được tiếp cận với các khoá học nâng cao về quản lý thời gian, tài chính và các khoá hướng dẫn sử dụng công cụ online cho kinh doanh.
Những khoá học này sẽ được gửi đến bạn qua facebook, email và cộng đồng youtube của Brian.
Và có điều chắc chắn hơn nữa, những kiến thức mà mình chia sẻ không thể mang lại kết quả ngay lập tức. Bản thân mình mất 30 ngày đầu tiên để tạo lập thói quen ghi chép thu chi, 1 năm sau mới chuyển sang sử dụng công nghệ cho việc này. Mất 4 năm để tiếp cận với việc dạy học online và hơn 7 năm đề bắt đầu định vị được công việc dạy học toán quốc tế.
Vậy nên nếu bạn đang kì vọng một thông tin nào đó, giúp bạn kiếm tiền nhanh và nhiều. Giỏi chuyên môn trong thời gian ngắn, thành thạo mọi thứ trong sớm chiều thì những video này
chưa phù hợp với bạn.
Video này sẽ chia sẻ với bạn

Từ khóa liên quan:

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://akbarmontada.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem