Không Phải Cầu Thủ Việt Kiều, Người Xây Mộng World Cup Cho BĐ Việt Nam Là ĐâyKhông Phải Cầu Thủ Việt Kiều, Người Xây Mộng World Cup Cho Bóng Đá Việt Nam cũng như đội tuyển việt nam Là Đây
Vâng Kính Thưa quý vị trước khi đi vào nội dung chính nói về chủ đề tham dự world cup của Việt Nam xoắn bóng đá xin vửi đến các bạn những tin chính sau đây:
báo châu á Bất ngờ nói về vấn đề giữa thầy park và văn quyết.
Messi Thái Báo Tin Buồn Cho Thầy Park
Đình trọng Báo Tin Không Thể Vui Hơn Cho thầy park
Và Phần cuối cùng của Video sẽ là bài Bình Luận: Không Phải Cầu Thủ Việt Kiều Đây Mới Là Người Sẽ Giúp Việt Nam Dự World Cup
Vâng và ngay bây giờ Xoắn Bóng Đá xin gửi đến các bạn bài bình luận:
Không Phải Cầu Thủ Việt Kiều Đây Mới Là Người Sẽ Giúp Việt Nam Dự World Cup
Trong bối cảnh Đội Tuyển Việt Nam sắp phải đối đầu với Thái Lan và UAE, rất nhiều NHM hi vọng vào 1 kết quả tốt đẹp của chúng ta với 2 đối thủ này. Thậm chí ngay cả HLV Park Hang Seo Cũng tự tin về khả năng Đội Tuyển Việt nam sẽ giành chiến thắng trước 2 đội bóng này là rất cao. Tuy nhiên khi nói đến giấc mơ world cup HLV park hang seo đã nói rằng Việt Nam vẫn chưa sẵn sàng để tiếp cận.
Trong bối cảnh đó nhiều người có suy nghĩ đến những cầu thủ việt kiều tài năng đang thi đấu tại trời âu, mà điển hình là 3 gương mặt nổi lên trong thời gian gần đây đó là Jason pendant Quang vinh, Alexander Đặng, và Filip Nguyễn.
Tuy Nhiên vì nhiều lý do mà họ vẫn chưa thể góp mặt trong thành phần đội tuyển Việt Nam. Mà kể cả có họ trong tay đi nữa thì e rằng Đội tuyển việt nam của chúng ta vẫn khó mà chạm tay được tới chiếc vé dự world cup 2022 hay xa hơn là world cup 2026.
Tuy nhiên vừa qua Bóng Đá Việt Nam đã được đón nhận 1 người rất tài năng đó là Phù Thủy Trắng, ông đã nói rằng Việt nam có thể dự world cup 2026
HLV philippe troussier từng đánh giá các cầu thủ lứa tuổi U19 việt nam hiện tại đều là những cầu thủ có chất lượng, kỹ năng, khả năng cũng như thể chất, họ trông khỏe mạnh.
Mục tiêu ngắn hạn của ông là lọt vào vòng chung kết U19 châu Á diễn ra vào năm 2020.
Tiếp đến là chuẩn bị cho các giải đấu tiếp theo diễn ra vào năm 2024 hoặc 2026
Thế hệ U19 Việt nam hiện tại gồm các cầu thủ sinh năm 2000-2003, 80% trong số họ sẽ đạt độ chín khi World Cup 2026 diễn ra, nên ông muốn xây dựng chương trình vững mạnh, to lớn và tham vọng nhằm phát triển bóng đá tại Việt Nam để cho ra lò đội tuyển quốc gia hùng mạnh sẵn sàng cho World Cup 2026.
Điểm qua về chiến thắng của U19 Việt nam trước sarajevo hôm qua 26/10 sau chiến thắng 2-1 HLV philippe troussier đã có những phát biểu mang đến nhiều hi vọng cho NHM bóng đá VN:
Ông đã nói rằng: Tôi hài lòng vì trận hôm nay là chiến thắng. Đây chỉ là giao hữu, nhưng đó là trận giao hữu với CLB mạnh của nền bóng đá mạnh ở châu Âu. Tôi tin trận đấu này sẽ củng cố nhiều sự tự tin của các cầu thủ”. Sau trận, tôi có nói chuyện với đội trưởng Sarajevo. Cậu ta chúc mừng chúng tôi, bảo đội mình thực sự chơi bóng chứ không chỉ đá giao hữu. Điều đó chứng tỏ trận này với họ rất quan trọng. Cậu ấy thừa nhận Sarajevo chỉ có vài cá nhân tạo được đột biến. Đội bóng như thế mà gặp những đội chơi tập thể như U19 Việt Nam, thì nhiều khả năng thất bại. Trước đối thủ to cao tới từ châu Âu, cầu thủ U19 Việt Nam đã chơi tốt, không sợ hãi, đồng bộ, chặt chẽ, mạnh mẽ và không hề do dự suốt 90 phút. Họ đã tiến bộ hơn nhiều so với 3 tuần trước. Mỗi khi tôi ra sân tập, tôi thấy họ tự tin hơn, giàu tinh thần chiến đấu hơn, thoải mái hơn, họ tiến bộ từng bước. Họ sẽ sẵn sàng cho trận mở màn gặp Mông Cổ. Tôi tin chiến thắng trước Mông Cổ sẽ củng cố nhiều sự tự tin trước các cầu thủ”

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Trò Chơi Tập Thể: https://akbarmontada.com/category/tro-choi-tap-the