Khóa điều khiển từ xa chống trộm xe máy,tìm xe từ xa,mở máy,tắt máy,chống dắt,chống cướp bằng remotePhiên bản chuyên dùng cho các dòng xe của các hãng xe phổ biến tại Việt Nam , từ xe số cho đến xe ga ,xe có phun xăng điện tử PGM-FI và Hệ thống dừng cầm chừng Idling Stop

Hệ thống điện được mắc nối tiếp với công tắc nguồn xe nhằm đảm bảo mạch điện không ảnh hưởng đến hệ thống điện của xe.
CHỨC NĂNG :
1 : Khóa có báo động .Khi kẻ gian chạm vào xe hệ thống sẽ hú cảnh báo 5 giây . Khi kẻ gian dắt xe đi khóa sẽ hú liên tục 15 giây sau đó dừng lại và nếu ai đó lại chạm vào xe nữa thì nó lại lặp lại chế độ ban đầu . nếu trộm bẻ khóa xe hệ thống sẽ hú báo động không ngừng và không thể nổ máy được.

2 : Khóa im lặng .Khi đi gởi xe hoặc để những chỗ không muốn ồn ào thì ta để chế độ này,đụng vào xe không hú chỉ chớp đèn xi nhan . nếu trộm bẻ khóa xe thì hệ thống báo động sẽ hú không ngừng và không thể nổ máy được .

3 : Chống cướp . Khi đang đi đường gặp cướp Bạn chỉ cần giao xe bỏ chạy và đứng từ xa bấm nút LOCK trên remote . Xe sẽ tự động tắt máy và hú báo động ,cướp sẽ hoảng và bỏ chạy .

4 : Chống chìa khóa vạn năng . Khi xe đã khóa kẻ gian dùng Khóa Vạn Năng mở khóa. Xe tự động hú inh ỏi, không khởi động được máy

5 : Tìm xe trong bãi . Khi đi gởi xe trong những nơi nhiều xe như siêu thị ,bệnh viện , công viên …muốn tìm xe bạn chỉ cần bấm nút trên remote . Đèn xe chớp và kèn kêu bim bim . Biết ngay xe đang ở chỗ nào nên rất thuận tiện , đặc biệt là với người lớn tuổi và chị em phụ nữ .

6 : Mở khóa từ xa . Những lúc đi đêm không cần chìa khóa Bạn chỉ cần bấm nút ≠ 2 cái là xe đã nổ máy .

7 : Tắt máy từ xa . Khi xe đang nổ máy Bạn chỉ cần bấm nút UNLOCK xe sẽ tự động tắt máy .

8 : Báo động khi kẽ gian mở khóa . Khi xe đã khóa lỡ kẻ gian lấy được chìa khóa. Mở khóa xe sẽ hú báo động, và xe sẽ không nổ máy được .

9. Mạch khử từ chống kẻ gian dùng Nam châm để vô hiệu hóa bộ khóa ,điều này bảo vệ tuyệt đối cho xe của bạn .

10.KHÓA CÓ MẠCH BẢO VỆ BÌNH PHUN XĂNG ĐIỆN TỬ PGM – FI , giúp xe vận hành khá nhẹ nhàng và không cho khởi động trái phép .
Thông số kỹ thuật: Điện áp: 9 ~ 15 Volt
Dòng tiêu thụ cực đại: 800mA 12V
Dòng tiêu thụ cực tiểu: 8mA 12V
Công suất : 1 w
Nhiệt độ hoạt động: -20oC ~ +70oC
Độ ẩm: 20% ~ 95%
Kích thước: 65mm x 62mm x 20mm
Board mạch chính Cao Cấp
Không hao bình ắc qui , không thấm nước nên bạn thoải mái rửa xe .
Lắp đặt nhanh gọn , bảo đảm không cắt hoặc mổ dây điện , giữ zin 100% hệ thống điện.
khóa điều khiển từ xa xe máy
Giá : 590.000 ,Bao Lắp Đặt Bảo hành 12 tháng .

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng truy cập vào link bên dưới tham khảo nhé, nếu thấy video bổ ích thì hãy bấm like và chia sẻ video nhé, Đừng quên bấm Đăng Ký kênh ủng hộ ad nhé, cảm ơn mọi người rất nhiều !

Liên hệ : 0904 745 016 mr DƯƠNG

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: https://akbarmontada.com/category/bong-da