Khiển trách phó giám đốc bệnh viện làm đám cưới cho con giữa mùa dịch | Tin Tức 24h

Khiển trách phó giám đốc bệnh viện làm đám cưới cho con giữa mùa dịch | Tin Tức 24h


Khiển trách phó giám đốc bệnh viện làm đám cưới cho con giữa mùa dịch
Phó giám đốc bệnh viện huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), người để cho đoàn xe gần 20 chiếc nối đuôi trong ngày cưới con trai giữa mùa dịch Covid-19, đã bị kỷ luật khiển trách.
Ngày 19/4, Sở Y tế Hà Tĩnh đã có quyết định kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Lê Anh Hùng, Phó giám đốc bệnh viện Đa khoa huyện Hương Khê (Hà Tĩnh), vì tổ chức đám cưới cho con trai giữa dịch Covid-19 làm ảnh hướng xấu đến dư luận và quy định của Nhà nước trong phòng, chống dịch.
“Sở kỷ luật khiển trách vì ông Hùng đã vi phạm việc thực hiện nghĩa vụ của viên chức về chấp hành đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước gây phản cảm, khiến dư luận bất bình”, ông Lê Ngọc Châu, Giám đốc Sở cho biết.
Theo ông Châu, việc thi hành kỷ luật ông Hùng đúng quy trình trên cơ sở đánh giá kỹ lưỡng từ báo cáo xác minh vụ việc của các cơ quan chức năng, phía bệnh viện và bản tường trình của cá nhân ông Hùng. Qua xác minh việc tụ tập tại nhà ông Hùng là không có cơ sở.
Còn ông Phan Trường Sang, Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Hương Khê, nói rằng bệnh viện đã nhận được quyết định kỷ luật cán bộ từ Sở Y tế và bắt đầu thực hiện từ ngày 20/4.
Như tin đã đưa trước đó, người dân Hà Tĩnh từng xôn xao trước đoàn xe rước dâu 20 ôtô của con trai phó giám đốc bệnh viện trong mùa dịch. Qua xác minh, đoàn xe đó thuộc về đám cưới con trai của con ông Hùng được tổ chức sáng 31/3.
Đến chiều 2/4, Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Hà Tĩnh có văn bản về việc tạm đình chỉ công tác và xem xét xử lý trách nhiệm vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19 đối với ông phó giám đốc bệnh viện này.
Thiên Bình (Nguoiduatin.vn)
——————————————–

* Tri H.Nguyen VLOGS*
🔸Sách nói
🔸Kỹ năng sống
🔸Những cái hay
🔸Tin tức – thời sự
🔸Thể thao – giải trí
🔸Những điều mới lạ
🔸Khám phá thế giới quanh ta

Liên hệ và Hỗ trợ:
☛ ĐĂNG KÝ KÊNH: LIKE ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO HAY HƠN NỮA, MÌNH CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN RẤT NHIỀU.
☛ Website:
☛ Youtube:
☛ Facebook:
☛ Khiếu nại về bản quyền vui lòng liên hệ: tringuyen.studio1718@gmail.com

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: Xem Ngày Tốt Xấu – Xem Ngày Tốt Khai Trương, Cưới Hỏi, Xây Nhà
xem ngày cưới
nan