Khai giảng năm học 2019 – 2020TRƯỜNG THCS SỐ 1 XUÂN QUANG
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020
Mùa hè năm 2019 đã khép lại, năm học mới đã thật sự bắt đầu, ngành Giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới. Hòa chung trong không khí vui tươi của cả nước, sáng ngày 5/9/2019 thầy và trò trường THCS số 1 Xuân Quang long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020.
Trong buổi lễ vui tươi, trang trọng, nhà trường đã vinh dự được đón ông Phạm Thanh Tuấn – Phó BT TT Đảng ủy xã Xuân Quang cùng các ông bà là trưởng các ban ngành đoạn thể đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Xuân Quang, các ông bà là Bí thư Chi bộ, các ông bà đại diện cho trạm giao thông Bắc Ngầm, Chi nhánh Viêttel Bảo Thắng, VNPT Bảo Thắng, các ông bà đại diện Hội CMHS nhà trường, các bậc phụ huynh có con em đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020 tới dự, chúc mừng thầy và trò nhà trường.
Đúng 7h30 buổi lễ khai giảng đã diễn ra trong không khí ấm áp, trang trọng và hân hoan, với những nghi lễ quen thuộc nhưng luôn mới lạ trong cảm xúc của các thầy cô và các em học sinh cũng như với các vị đại biểu.
Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng mà các em vô cùng háo hức chờ đợi với những ca khúc về thầy cô mái trường và mang đậm bản sắc văn hóa địa phương. Tiếp theo là không khí trang nghiêm, thiêng liêng trong Lễ chào cờ.
Trong bài diễn văn khai mạc và phát động thi đua cô Phùng Thị Kim Liên – BT Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học mới là cần chú trọng nâng cao chất lượng mũi nhọn và xây dựng mô hình trường học gắn với thực tiện một cách hiệu quả gắn với việc xây dựng cảnh quan trường lớp học, đồng thời động viên thầy và trò cùng thực hiện tốt nhiệm vụ để đạt kết quả cao nhất trong năm học 2018 – 2020.
Cô Nông Thị Thúy Trinh và em Lù Yến Nhi lớp 8B đã thay mặt cho các thầy cô giáo và 232 em hoc sinh đọc 10 lời hứa nhà giáo và học sinh làm theo lời Bác.
Tiếng trống khai trường mở đầu cho năm học mới được ông Phạm Thanh Tuấn thực hiện vang lên trong ngày Lễ khai giảng như thúc giục thầy và trò trường THCS số 1 Xuân Quang ra sức phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong công tác dạy và học.
Phát biểu động viên thầy và trò nhà trường, ông Phạm Thanh Tuấn – Phó BT TT Đảng ủy xã đã biểu dương những thành tích xuất sắc mà tập thể giáo viên và học sinh đạt được trong năm học 2018 – 2020, động viên tinh thần thầy và trò trước thềm năm học mới. Đồng thời yêu cầu trong năm học mới, nhà trường cần tiếp tục phát huy sức mạnh tổng hợp thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đổi mới căn bản, toàn diện sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Tăng cường nền nếp, kỷ cương, dân chủ, xây dựng tập thể đoàn kết. Đẩy mạnh công tác quản lý theo hướng nâng cao hiệu lực, hiệu quả. Quan tâm đổi mới phương thức dạy học gắn với kiểm tra, đánh giá nhằm tạo chuyển biến mạnh trong các hoạt động chuyên môn để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đặc biệt là chất lượng mũi nhọn. Thực hiện hiệu quả công tác phối hợp giữa nhà trường với gia đình và xã hội trong giáo dục.
Năm học 2019 – 2020 nhà trường có 20 CBQL, GV, NV và 232 em học sinh chia ra 8 lớp, trong đó tuyển sinh mới lớp 6 là 65 em, cơ sở vật chất đảm bảo cho công tác dạy và học. Nhà trường đã xác định nhiệm vụ trọng tâm và chủ động xây dựng kế hoạch năm học sát với tình hình thực tế của ngành, của địa phương.
Trong phần hội thầy trò và đại biểu cùng giao lưu trong trò chơi đi xe đạp chậm và kéo co hết sức thú vị, các em học sinh tham gia các trò chơi dân gian một cách đầy hứng thu và vui tươi….
Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, thắm thiết tình thầy trò, hứa hẹn nhiều sự đổi thay. Tiếng trống trường đầu tiên đã vang lên, lá cờ đỏ sao vàng tung bay trong gió, những tiếng cười dòn dã vang lên giữa trời thu mang theo bao ước mơ của các em… Tất cả đều mang tinh thần quyết tâm và niềm tự hào của thầy và trò trường THCS số 1 Xuân Quang suốt 47 năm xây dựng và trưởng thành.
– Hãy chia sẻ video để mọi người cùng biết và trao đổi.
► Nhấn đăng ký theo dõi.
► Kết nối tại email: builaocai@gmail.com, SĐT: 0966302599, 0886116268
• Facebook cá nhân.
• Fanpage Bùi Lào Cai.
• Group Bùi Lào Cai.
• Fanpage THCS số 1 Xuân Quang.
• Group THCS số 1 Xuân Quang.
• Twitter.
• Kênh thầy trò vlog.
• Kênh Bùi phúc TV.
► Hãy ủng hộ bằng cách ấn LIKE, và SHARE. Hãy theo dõi kênh bằng cách ấn nút ĐĂNG KÍ !
►Đừng quên chia sẻ và để lại những dòng bình luận góp ý ở video để tôi và bạn kết nối lại gần nhau hơn nữa.
XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN VÀ CHÚC CÁC BẠN MỘT NGÀY MỚI VUI VẺ !

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Trò Chơi Tập Thể: https://akbarmontada.com/category/tro-choi-tap-the