Kardashians #13 Full | Mẹ Kim bỗng đổi nghề thành diễn viên kịch câm➥Đăng ký kênh MIỄN PHÍ:
Kardashians #13 Full | Mẹ Kim bỗng đổi nghề thành diễn viên kịch câm
➥ Đăng ký kênh MIỄN PHÍ:
—-
Đang là bà mẹ uy quyền của một đại gia đình giàu có và nổi tiếng, bỗng dưng mẹ Kim đổi nghề làm… diễn vên kịch câm và theo sát con gái Khloé. Phải chăng bà đã trải qua sang chấn tâm lý gì? Theo dõi các tình tiết của tập 13 để tìm hiểu nguyên nhân nhé.
Nếu thích làm hàng xóm sát bên nhà sao, biết tất tần tật từ chuyện ăn uống đến yêu đương của người nổi tiếng, thì “Keep up with the Kardashians” đích thị là chương trình dành cho bạn. “Keeping up with the Kardashians” là show truyền hình thực tế đình đám của Mỹ suốt 10 năm qua. Nội dung xoay quanh những câu chuyện của các thành viên nhà Kardashian – một gia đình nổi tiếng nhất nhì Hollywood vì không có gì ngoài tiền và scandal.
Bạn có thể Xem “Keep up with the Kardashians – season 14” trên website hoặc đón xem tập mới lúc 16h thứ 4 hàng tuần trên YouTube Her Voice.
—-
➥ Chào mừng các bạn đến với kênh Her Voice! Nơi tổng hợp các video hấp dẫn nhất về hướng dẫn làm đẹp, hướng dẫn makeup, nấu ăn, mẹo vặt, sức khỏe, gia đình, chăm sóc con cái và những tip hay trong cuộc sống.

➥ Subscribe Her Voice để xem những tập mới nhất:
Hoặc tham gia Fanpage Her Voice:

Xem các chương trình đặc sắc khác trên Her Voice:
► Ai Mới Là Bà Chủ? S2:
►Thách Thức Cô Dâu:
► Nữ Hoàng Kẹo Ngọt:
► Quá Cay Quá Nguy Hiểm:
► Thợ Bánh Trứ Danh:
► Thay Đổi Bạn Dám Không:
#hervoice #kardashians #kimkardashian

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Nhảy Kịch: https://akbarmontada.com/category/kich