Hướng tốt và hướng xấu của tuổi Giáp tuất 1994

Xem hướng là việc khiến quan trọng trong phong thủy nhà ở. Hướng thấp sẽ đem đến môi trường thấp, năng lượng tích cực, qua đó mang lại may mắn, thịnh vượng và sức khỏe cho gia chủ. Ngược lại, hướng xấu sẽ mang đến nguồn năng lượng xấu, tác động tiêu cực đến sức khỏe và tinh thần của gia chủ, qua đó cũng ảnh hưởng đến đời sống, vận may và tài lộc của gia chủ. Nhận biết được hướng tốt, hướng xấu của mỗi cá nhân sẽ giúp chúng ta lựa chọn vị trí nhà ở, phòng bếp, hay bài trí các vật phẩm phong thủy ở những địa điểm đem đến may mắn. Vậy nam, nữ sinh năm 1994 – tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào? Nhà ở, phòng ngủ, phòng bếp, phòng khiến cho việc nên đặt hướng nào là tốt nhất?

Hướng tốt, hướng xấu cho tuổi Giáp Tuất

Để biết hướng thấp, hướng xấu của mình là gì, chúng là tiêu dùng bí quyết tính cung hay tính quái số. Cùng trải nghiệm ngay hướng tốt và hướng không tốt của tuổi giáp tuất. Mời các bạn cùng trải nghiệm ngay.

Nam giới tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994, có cung mệnh là Càn (Kim) thuộc Tây Tứ Mệnh

4 hướng tốt là:

Tây: được Sinh Khí;
Đông Bắc: được Thiên Y;
Tây Nam: được Diên Niên;
Tây Bắc: được Phục Vị.

4 hướng xấu là:

Nam: bị Tuyệt Mệnh;
Đông: bị Ngũ Quỷ;
Bắc: bị Lục Sát;
Đông Nam: bị Họa Hại.

Nữ giới tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994, mang cung mệnh là Ly (Hỏa) thuộc Đông Tứ Mệnh

4 hướng tốt là:

Đông: được Sinh Khí;
Đông Nam: được Thiên Y;
Bắc: được Diên Niên;
Nam: được Phục Vị.
4 hướng xấu là:

Tây Bắc: bị Tuyệt Mệnh;
Tây: bị Ngũ Quỷ;
Tây Nam: bị Lục Sát;
Đông Bắc: bị Họa Hại.
giải nghĩa các hướng
Ở phần trên, chúng ta đã biết hướng rẻ và hướng xấu của mình là gì. Vậy tên gọi những hướng này mang ý nghĩa gì:

4 hướng tốt:

Thiên y: thuộc sao cự môn, chủ về sức khỏe. Từ “thiên” nghĩa là trời, “y” nghĩa là “thái y” hay y sĩ. Thiên Y trong từ Hán Việt có nghĩa là “vị lương y của trời” nên hướng Thiên Y đem đến sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. Đặt các biểu tượng phong thủy về sức khỏe và tuổi thọ như hồ lô, rùa sẽ vô cùng có lợi.

Sinh khí: thuộc sao tham lang, chủ về tiền bạc, tài lộc và sự nghiệp. Từ “sinh” nghĩa là sinh trưởng, từ “khí” nghĩa là môi trường hoặc năng lượng. Sinh khí nghĩa là môi trường cho sự sinh trưởng, phát triển bắt buộc hướng Sinh Khí đem lại sự phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp; sự dồi dào về tiền bạc, của cải, vật chất; sự may mắn trong làm cho ăn buôn bán tự do. Đặt các vật phẩm hoặc linh vật chủ về tài lộc như thiềm thừ – cóc bố chân, tỳ hưu, tượng thần tài, rùa đầu rồng hoặc cây tài lộc tại hướng này sẽ siêu thấp.

Diên niên: thuộc sao vũ khúc, chủ về tình yêu, hôn nhân, quan hệ buôn bản hội. Diên niên nghĩa là dài lâu, tượng trưng cho sự trường tồn, hướng này mang lại sự gắn kết, bền chặt trong tình yêu, mối quan hệ bà xã chồng, mối quan hệ thôn hội. Đặt các biểu tượng về tình yêu như hình tượng trái tim, đôi vịt, tượng rồng phượng, dây kết sẽ rất tốt.

Phục vị: thuộc sao tả phù, chủ về tinh thần, tâm linh. Phục vị trong từ Hán Việt nghĩa là hồi phục. Hướng Phục Vị đem lại sự bình yên trong tâm trí, chữa lành những vết mến về mặt tinh thần, hóa giải các mối quan hệ xung đột giữa các thành viên trong gia đình. Hướng này thích hợp khiến cho góc tâm linh trong gia đình như tiêu dùng làm cho phòng thờ, làm cho nơi tu dưỡng tinh thần, hướng thiện. Tuy nhiên hướng này bị cho là làm giảm sút dục tính của con người. Đặt các biểu tượng phong thủy về học vấn, tâm linh như tháp văn xương, quả cầu đá, trụ thạch anh sẽ vô cùng mang lợi.

>>> Xem thêm: xem tướng

4 hướng xấu:

Tuyệt mệnh: thuộc sao phá quân, là hướng xấu nhất, tượng trưng cho mất hầu hết. Giống như cái tên tuyệt mệnh, hướng này được cho là đem đến xui xẻo, phá sản, đau ốm, tai tiếng v.v… mọi hầu hết việc trong cuộc sống đều xấu. Hướng này ưa thích tiêu dùng khiến nhà vệ sinh, nhà kho.

Ngũ quỷ: thuộc sao liêm trinh, tượng trưng cho đau ốm và mất mát. Ngũ quỷ nghĩa là “5 con quỷ”, hướng này đem đến vận xui trong các mối quan hệ, làm cho bạn gặp gỡ buộc phải tiểu nhân, kẻ xấu, dẫn đến bị bôi nhọ, chia rẽ, bị lừa dối, lợi dụng. Hướng này phù hợp sử dụng làm nhà vệ sinh, nhà kho.

Lục sát: thuộc sao lộc tốn, tượng trưng cho sự trở sợ hãi. Lục sát nghĩa là “6 mối hại”, tượng trưng cho 6 vận hạn đen tối của con người là tai nạn, mất tiền, bệnh tật, mất uy tín, mất đi tình yêu và chết chóc. Hướng này yêu thích dùng khiến nhà vệ sinh, nhà kho.

Họa hại: thuộc sao lộc tốn, tượng trưng cho sự lầm đường lạc lối. Họa hại là hướng nhẹ nhất trong 4 hướng xấu. Hướng này đem lại rủi ro, thất bại và cảm giác thất vọng, làm cho người ta bị kiệt quệ về tinh thần và ý chí.

NGuồn: 12 con giáp