Hướng dẫn cài đặt phần mềm Sketchup Pro 2019Đăng ký kênh youtube tại đây:
Link tải bộ cài:
SketchUp Pro 2019 là một ứng dụng mô hình 3D rất tiện dụng và mạnh mẽ dành cho người dùng chuyên nghiệp đã được trang bị trình chỉnh sửa đa dạng, trình thiết kế bố cục để tạo các bản trình bày ấn tượng cũng như Trình tạo kiểu để tùy chỉnh mô hình
Phần mềm đã được trang bị trình chỉnh sửa tích hợp cho phép bạn thiết kế các vật thể 3D ngay từ đầu. Trình chỉnh sửa cho phép bạn nhập dữ liệu từ 3ds, DWG, JPG, PNG, PSD, TIF, TGA và nhiều định dạng tệp khác. Nó cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về mọi công cụ chỉnh sửa để ngay cả những người mới có thể học cách thiết lập các tham số chuyên dụng với nỗ lực tối thiểu.
Nó cho phép bạn vẽ các thiết kế tự do, chèn các cung, đường thẳng, hình chữ nhật, hình tròn và đa giác, v.v. Bạn cũng có thể tạo bản sao của các dòng ở khoảng cách đồng nhất từ ​​bản gốc và di chuyển, xoay, kéo dài, biến dạng hoặc sao chép các thành phần.
SketchUp Pro 2019 cho phép bạn thay đổi kích thước và kéo dài các phần của hình học, tạo hướng dẫn, nhúng tin nhắn văn bản và màu sắc cho các đối tượng.
Tính năng SketchUp Pro 2019
Một ứng dụng mô hình 3D rất tiện dụng và mạnh mẽ đã được trang bị trình chỉnh sửa, trình thiết kế bố cục và trình tạo Style phong phú để tùy chỉnh các mô hình của bạn.
Được trang bị trình chỉnh sửa tích hợp cho phép bạn thiết kế các đối tượng 3D ngay từ đầu.
Cho phép bạn nhập dữ liệu từ 3ds, DWG, JPG, PNG, PSD, TIF, TGA và nhiều định dạng tệp khác.
Cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về mọi công cụ chỉnh sửa để ngay cả những người mới có thể học cách thiết lập các tham số chuyên dụng với nỗ lực tối thiểu.
Cho phép bạn vẽ các thiết kế tự do, chèn các cung, đường thẳng, hình chữ nhật, hình tròn và đa giác, v.v.
Cũng có thể tạo bản sao của các dòng ở khoảng cách đồng nhất từ ​​các bản gốc và di chuyển, xoay, kéo dài, bóp méo hoặc sao chép các thành phần.
Cho phép bạn thay đổi kích thước và kéo dài các phần của hình học, tạo hướng dẫn, nhúng tin nhắn văn bản và màu sắc cho các đối tượng.
Cấu hình SketchUp Pro 2019
Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10
Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2 GB RAM.
Dung lượng đĩa cứng: Cần 700 MB dung lượng trống.
Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Pentium 2 GHz trở lên.
Kiến trúc tương thích: 64 Bit (x64)

Từ khóa liên quan: SketchUp Pro 2019,SketchUp

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Mẹo Vặt: https://akbarmontada.com/category/meo-vat