Hướng dẫn cách buộc dây cữ (cột dây cữ) cho đàn nhị chuẩn đơn giản và dễ làm nhấtHướng dẫn các bạn cách buộc dây cữ (cột dây cữ) cho đàn nhị , chuẩn đơn giản và dễ làm nhất .
✅ Chi tiết tham khảo và đặt mua sản phẩm đàn nhị gỗ mun chuyên nghiệp mã ( 01m) các bạn vui lòng xem tại :
Xin chào tất cả các bạn Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách buộc dây Cữ cho cây đàn nhị của các bạn với cách làm đơn giản nhất và chắc chắn rằng nếu các bạn thực hiện đúng theo các bước Mình hướng dẫn thì âm Thanh Cây đàn của các bạn sẽ cải thiện một cách vô cùng đáng kể .
Có thể các bạn chưa biết trên cây đàn nhị cư đàn nhị nhìn thì có vẻ đơn giản vậy đó nhưng lại là bộ phận đóng vai trò quan trọng quyết định ảnh hưởng phần nhiều đến chất lượng âm thanh trên cây đàn của chúng ta.
Không chỉ đơn thuần giúp neu hai dây đàn lại với nhau sau cho gọn, mà bộ phận dây cữ trên cây đàn nhị còn đóng vai trò như là nốt định âm trên cây đàn nhị của chúng ta ( ở sáo trúc gọi là lỗ định âm đấy mọi người ạ) . Sở dĩ khi chúng ta kéo hai dây buông trên cây đàn nhị mà âm thanh cho nên ấm hay và không bị rè khoảng 70% là đến từ chất lượng Cây đàn của các bạn đang sử dụng và không kém phần quan trọng 30% là đến từ cách mà các bạn buộc dây cữ trên cây đàn nhị của mình nó có chuẩn hay không.
Có rất nhiều các bạn các khách hàng của đàn nhị đình tĩnh đang sử dụng những cây đàn nhị rất tốt ban đầu khi mới mua về âm thanh nghe rất hay rất ấm nhưng sau một lần cữ đàn không may bị hư thế là các bạn phải tự tay buộc lại từ đó Âm thanh Cây đàn của các bạn bỗng nhiên trở nên xuống cấp nghiêm trọng âm thanh không còn hay như ban đầu nữa Vậy thì Nguyên nhân là do đâu?
Điều đó chắc chắn là đến từ cách mà các bạn buộc dây cư cho cây đàn của mình chưa đúng cách cách rồi
Để các bạn biết cách buộc cho cây đàn nhị của mình một cái dây cữ đẹp nhất một và đúng cách nhất các bạn hãy xem và tham khảo video hướng dẫn buộc cử đàn nhị của nghệ nhân đàn nhị đình tĩnh tại đây nhé.
Hi vọng rằng qua video này của đình tĩnh sẽ giúp các bạn có thể tự buộc được cho cây đàn nhị của mình một cái cữ đẹp nhất chuẩn nhất đất và công đoạn thực hiện nhanh chóng nhất.
✔Để được tư vấn học đàn nhị miễn phí, mua các sản phẩm đàn nhị chính hãng giá rẻ trẻ chất lượng nhất các bạn vui lòng liên hệ hệ đến trung tâm nghệ thuật đình tĩnh :
📞 hotline : 097 102 7989
🔎 website :
🔎 theo dõi trang facebook “đàn nhị đình tĩnh ” :
🔎 theo dõi trang facebook “nhạc cụ đình tĩnh” :
🏛 địa chỉ : cầu thắm quốc lộ 10, Liên Lộc, Hậu Lộc, thanhhóa
🔎THAM GIA GRUP “CLB ĐÀN NHỊ ĐÌNH TĨNH” :
🔎 đăng ký kênh YouTube TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT ĐÌNH TĨNH ” :
🚚 ( Hỗ trợ tất quý khách hàng đặt hàng
#dannhi#hocdannhi#buocdaycudannhi

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Học Nhạc Cụ: https://akbarmontada.com/category/hoc-nhac-cu