HỌC VIỆN Y KHOA QUỐC GIA CHITAChita State Medical Academy
Liên hệ hỗ trợ tại Việt Nam:
58 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Fanpage:
SĐT: 0947819357
Địa chỉ: 672090, г. Чита, ул. Горького, 39а, thành phố Chita, Zabaykalsky.
Địa chỉ website: chitgma.ru
Học viện Y khoa quốc gia Chita (ChGMA) là một trong tám trường đại học của bang ở Chita. Nó bao gồm 5 khoa (y khoa, nha khoa, nhi khoa, VZO và giảng viên đào tạo nâng cao), trung tâm đào tạo tiền đại học, viện nghiên cứu sinh thái y học và phòng khám nha khoa. Đào tạo được thực hiện trong 25 chuyên ngành. Tại Nga, chỉ có một vài trường y khoa, bao gồm cả ChMMA, có một phòng khám nha khoa trên cơ sở của họ. Sau khi tốt nghiệp Học viện, 95% sinh viên tốt nghiệp làm việc trong lĩnh vực chuyên môn, cho thấy nhu cầu cao về nhân viên y tế tại vùng Trans-Baikal và Viễn Đông.
Hiện nay, có khoảng 2,5 nghìn sinh viên của Học viện được đào tạo 4 chuyên ngành theo tiêu chuẩn giáo dục tiểu bang (y khoa, nha khoa, nhi khoa, giáo dục bậc cao). Trong quá trình chuẩn bị, 51 ghế tham gia. Các nhân viên khoa học và sư phạm của Học viện Y tế Nhà nước Kazan rất chuyên nghiệp: 292 giáo viên, bao gồm 35 giáo sư và khoa học, 157 giáo sư và ứng viên khoa học, 6 thành viên chính thức và các thành viên tương ứng của các học viện trong và ngoài nước. Hầu như tất cả đều là sinh viên tốt nghiệp của trường đại học của họ. Trong lịch sử 50 năm của mình, Học viện đã đào tạo được khoảng 20.000 bác sĩ, 90% các bác sĩ thuộc khu vực Chita và 75% các bác sỹ của Cộng hoà Buryatia.
Hôm nay, ChGMA là một tổ chức giáo dục hiện đại sử dụng rộng rãi các công nghệ máy tính mới nhất, tiến hành các hoạt động nghiên cứu và phát triển.
Các cơ sở y tế và phòng ngừa bệnh tật lớn nhất của thành phố là những căn cứ lâm sàng của Học viện, nhân viên của họ hỗ trợ rất lớn cho các dịch vụ y tế công cộng thực tế, giới thiệu các công nghệ y tế hiện đại để chẩn đoán và điều trị nhiều bệnh. Lịch sử ChGMASegodnya trong hoạt động nghiên cứu tiến hành 60, 5 trong số đó được bao gồm trong ngành công nghiệp của Bộ chương trình Y tế (đầu prof. A.V.Govorin, prof. B.S.Hyshiktuev, prof. B.I.Kuznik, prof.Yu A.Vitkovsky, giáo sư N.V. Govorin). Các công trình nghiên cứu tính đến đặc điểm khu vực của Transbaikalia – vì mục đích này, Viện Y học Sinh thái được thành lập tại Học viện. Trên 01 tháng mười hai năm 2000 tại CHGMA mở Hội đồng về bảo vệ luận văn thạc sĩ và tiến sĩ, và trong tổng số, kết quả của nghiên cứu khoa học là những người bảo vệ của 70 tiến sĩ và 412 luận văn thạc sĩ, các ấn phẩm của 96 chuyên khảo. Bất chấp những khó khăn về tài chính, cơ sở vật chất và kỹ thuật của Học viện đã phát triển không ngừng. Nhờ các chuyên gia có trình độ cao, sự phát triển và giới thiệu các công nghệ mới và thiết bị y tế làm việc thành công phòng khám tư vấn CHGMA, năm 2002 đưa vào hoạt động một phòng khám nha khoa mới với trang thiết bị hiện đại.
Phù hợp với các kiến nghị của đại học viện khoa học sư phạm cải tiến trình giáo dục, mà là dựa trên các giá trị của đời sống xã hội và văn hóa, cả nhân phẩm cá nhân và quốc gia, phổ biến văn hóa và chuyên nghiệp thẩm, gia đình, văn hóa và quyền công dân.
Học viện Y Chita Nhà nước, là trung tâm giáo dục, khoa học, có phương pháp và y tế chẩn đoán lớn nhất của Đông Siberia, Transbaikalia và Viễn Đông, hôm nay đang phát triển năng động và có vị trí xứng đáng của mình trong những cơ sở giáo dục cao hơn Nga.

Từ khóa liên quan: video, sharing, camera phone, video phone, free, upload

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Giáo Dục: https://akbarmontada.com/category/giao-duc