học vẽ thi khối H – vẽ chân dung🎯Với lịch học luôn linh hoạt , mỗi ngày có tối thiểu 2 ca học , học viên được lựa chọn buổi học và được thay đổi lịch học .
️🎯Tối thiểu 2 giáo viên / ca , giáo viên luôn bám sát học viên , đảm bảo học viên sẽ không bị bỏ rơi khi thực hành .
️🎯Giáo án thẩm định qua 10 năm giảng dạy, thay đổi linh hoạt qua từng năm , tạo cảm hứng trong học tập cho học viên .
️🎯Lấy kỹ năng cơ bản làm nền tảng , chú trọng phát triển bền vững , phổ cập kiến thức cho cộng đồng để thay đổi nhận thức về luyện thi khối năng khiếu .
️🎯chúng tôi là những người nắm bắt và hiểu được những khó khăn của các em học sinh muốn ôn thi khối năng khiếu , nhưng luôn lo sợ không đủ tài năng và thời gian .
️🎯Chúng tôi là những người đã gắn bó với môi trường luyện thì hơn 10 năm và tập trung tất cả nguồn lực cho việc phát triển kỹ năng cho học viên , vì vậy chúng tôi sẽ giúp các bạn tiếp cận sát nhất với những thay đổi trong chuong trình thi , từ đó thích ứng và làm chủ được nội dung thi một cách sát nhất ,luôn làm chủ được các tình huống trong phòng thi nhờ những đợt thi thử liên tục .
-👍 Nếu bạn đã quyết định ôn thi khối năng khiếu , chúng tôi sẽ sát cánh , giúp đỡ cùng bạn .
-👍 Chúng tôi có không gian nghệ thuật, với đủ trang thiết bị và điều kiện tốt nhất cho các bạn học tập , phát triển tư duy thẩm mỹ và thỏa mãn đam mê .
– CHUNG TÔI Ở ĐÂU : cơ sở hà nội : nhà văn hóa Cầu Đơ 2, số 38 Lê Hồng Phong đi vào 50m , phường Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội . Liên hệ : 0349783065
Cơ sở Thanh Hóa : số nhà 1020, đường Quang Trung 3, phường Đông Vệ, Tp Thanh Hóa . Liên hệ : 0349783065

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Học Vẽ: https://akbarmontada.com/category/ve