Học Đàn Guitar Đệm Hát Nâng Cao (Điệu Boston) – Hướng Dẫn Học Đàn Guitar – Nguyễn Bảo ChươngHỌC ĐÀN GUITAR cùng Guitarist Nguyễn Bảo Chương
Học Đàn Guitar Đệm Hát Nâng Cao (Điệu Boston) – Hướng Dẫn Học Đàn Guitar – Nguyễn Bảo Chương
Học đàn guitar nâng cao như thế nào?
Học đàn guitar nâng cao ở đâu? Đâu là nơi dạy đàn guitar nâng cao uy tín chất lượng?
Học guitar nâng cao sẽ học những gì?
Học guitar nâng cao sau khi bạn đã hoàn thành phần Học đàn guitar căn bản. Vậy thế nào là Học đàn guitar căn bản? Học đàn guitar căn bản và Học đàn guitar cơ bản có giống nhau không? Có lẽ bạn nghĩ là giống nhau, nhưng với tôi “Guitarist Nguyễn Bảo Chương” cho là khác nhau. Vậy khác nhau như thế nào?
Học đàn guitar căn bản?
Khi Học Đàn Guitar Căn Bản thì phần nhạc lý (lý thuyết) chính là cơ sở để thực hành. Nếu không học lý thuyết thì các bạn thực hành dựa trên cơ sở nào?
Học đàn guitar căn bản và học đàn guitar cơ bản là 2 khái niệm khác nhau.
Ví dụ:
+ Học đàn guitar bài 1 sẽ ứng dụng cho bài 2, bài 1 và bài 2 sẽ ứng dụng cho bài 3. Nếu chưa đàn được bài 1 và bài 2 thì sẽ không thể học được bài 3.. Đây gọi là “học đàn guitar căn bản”
+ Khi học bài học số 3 thì không cần thiết bài học số 1 và số 2, thì bài học số 1 và bài số 2 mang tính “bài học cơ bản”.
Trường hợp các bạn học guitar đệm hát, nhưng không hát được, hoặc hát không đúng nhạc? Đó là do bị mất căn bản, không có khái niệm về nhịp phách, phách mạnh – phách nhẹ.
Tự học đàn guitar?
Người mới bắt đầu học đàn guitar cần Học Đàn Guitar Từ căn bản, khi đã vững căn bản thì có thể tự học guitar. Nhưng khi chưa có nền tản căn bản guitar thì trong quá trình tự học sẽ gặp sai sót, gặp những lỗi về nhịp phách và cả sự e dè khi đọc note, thiếu tự tin do không có sự hướng dẫn của người có chuyên môn, nên khi tập cứ mập mờ không chắc chắn và chưa thật sự đủ tự tin để thực hành trên đàn.
Học Đàn Guitar Căn Bản là nền tản vững chắc để tiến xa hơn và khắc phục được tình trạng hát không đúng nhạc.
Học đàn guitar cấp tốc, sau 1 buổi học guitar đệm hát có thể đệm và hát là điều không thể, hoặc chỉ áp dụng cho những bạn đã biết nhạc trước đó. Việc bỏ qua trình tự học căn bản sẽ làm cho các bạn học guitar tiến bộ chậm, và đến lúc nào đó sẽ không thể tiến bộ hơn được.
Học guitar đệm hát nâng cao ở đâu?
Câu hỏi này rất hóc búa, vì mạng xã hội tràng lang những bài Hướng dẫn: Hướng dẫn học đàn guitar nâng cao, Hướng dẫn guitar, Học đàn guitar, Tự học đàn guitar, Học đàn guitar tại nhà,…. Và bạn sẽ không biết chọn Lớp nhạc nào uy tín – chất lượng để Học đàn guitar từ căn bản đến nâng cao. Vì rằng cần phương pháp thật tốt để Học đàn guitar hiệu quả nhất, rút ngắn thời gian của bạn và chỉ có phương pháp đúng nhất từ người thầy Dạy đàn guitar mang lại cho bạn kết quả đó. Người thầy dạy đàn guitar cho bạn phải có kiến thức âm nhạc và phương pháp sư phạm tốt để giúp bạn Học đàn guitar hiệu quả nhất.
Học guitar đệm hát nâng cao sau khi bạn đã vững căn bản, phần nâng cao này bạn sẽ học về hòa âm, học về cách tư duy âm nhạc. Thế nào là hòa âm? Thế nào là tư duy âm nhạc? Thậm chí âm nhạc là gì bạn cũng chưa rõ?

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Học Nhạc Cụ: https://akbarmontada.com/category/hoc-nhac-cu