Hoàng Đăng – Sản xuất sạch hơn trong ngành chế biến tinh bột sắnỞ Việt Nam, sắn (còn gọi là khoai mì) là cây lương thực quan trọng đứng hàng thứ ba sau lúa và ngô. Cây sắn hiện nay đã chuyển đổi vai trò từ cây lương thực, thực phẩm thành cây công nghiệp hàng hóa có lợi thế cạnh tranh cao. Sản xuất sắn đã và đang là nguồn thu nhập quan trọng của các hộ nông dân do sắn dễ trồng, ít kén đất, ít vốn đầu tư, phù hợp sinh thái và điều kiện kinh tế nông hộ.
Trong đó tinh bột sắn hiện là một sản phẩm có giá trị xuất khẩu để chế biến bột ngọt, bánh kẹo, mì ăn liền, ván ép, bao bì, màng phủ sinh học và phụ gia thực phẩm. Đặc biệt, sắn là nguyên liệu chính cho công nghiệp chế biến nhiên liệu sinh học. Sản phẩm sắn được thế giới quan tâm chủ yếu là sắn khô với các dạng sắn khác nhau như: sắn lát khô, bột dạng hạt, dạng viên, tinh bột sắn.
Nhà máy chế biến tinh bột sắn Hoàng Đăng thuộc Công ty TNHH chế biển nông sản Hoàng Đăng, có sự đầu tư góp vốn của công ty TNHH Minh Toàn Tây Ninh có địa chỉ tại ấp Tân Thanh, xã Tân Hưng, huyện Tân Châu là một trong những nhà máy có uy tín tại Tây Ninh có quy trình sản xuất khép kín theo công nghệ tiên tiến, đảm bảo thực hiện các giải pháp sản xuất sạch nhằm hướng đến sản phẩm tinh bột sắn sạch và cải thiện môi trường sản xuất.

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Công Nghiệp: https://akbarmontada.com/category/cong-nghiep