Hoa Sen Việt khởi công xây 2 cây cầu số 9&10 tại Bến Tre 06 09 2019Hoa Sen Việt tiếp tục khởi công xây 2 cây cầu số 9&10 tại Bến Tre với sự ủng hộ của gia đình giáo sư Lê Văn Ba $4,000 ngày 6 tháng 9,2019
Có môt câu nói của nhà văn William Arthur Ward “Sự vĩ đại không nằm trong tài sản, quyền lực, danh vọng hay tiếng tăm. Nó được phát hiện trong lòng tốt, sự nhún nhường, sự phụng sự và tính cách” – Greatness is not found in possessions, power, position, or prestige. It is discovered in goodness, humility, service, and character.
Với hạnh nguyện Kết nối từ tâm, Hoa Sen Việt nhận được sự ủng hộ, đồng hành của nhiều vị ân nhân, mạnh thường quân khắp nơi, trong đó có gia đình Giáo sư Lê Văn Ba, người đã phát tâm bảo trợ xây dựng nhiều cây cầu từ thiện tại nhiều vùng quê nghèo xa xôi, giúp cho bà con dân nghèo được đi lại thuận tiện và an toàn hơn,nhất và vao mùa mưa lũ, chính nhờ tấm lòng từ bi lớn ấy, mà các thôn xã trước đây có mơ cũng không dám nghĩ đến việc có cây cầu bê tông thay cho cầu khỉ hay cầu ván, giờ đây lần được được an vui hơn rất nhiều sau khi HSV thực hiện các hoạt động xây cầu từ thiện. Với sự ủng hộ $4,000, gia đình GS Lê Văn Ba đã xây tiếp hai cây cầu số 9&10 tại xã Phú Thạnh Đông, Giồng Trôm, Bến Tre. Phái đoàn HSV chúng tôi liền lập tức lên đường đi khảo nghiệm, rồi sau đó quay trở lại tiến hành lễ khởi công xây dựng hai cây cầu 9&10 với sự tham dự của bà con trong thôn xóm, ai ai cũng hoan hỷ, cầu nguyện cho việc xây dựng được thực hiện suôn sẻ tốt đẹp.
Xin chân thành cảm ơn gia đình giáo sư Lê Văn Ba đã phát tâm ủng hộ việc xây cầu từ thiện, và xin tri ân tất cả các mạnh quân và các cô, bác, các anh chị em thiện nguyện đã chung tay góp sức để hội từ thiện Hoa Sen Việt có điều kiện đi giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh …và xin hồi hướng công đức lành này cho tất cả quý vị và gia quyến được nhiều an vui, thành tựu và sức khỏe.
Hoa Sen Việt: Kết nối từ tâm. 14452 Chestnut St., Westminster, CA 92683
www.hoasenviet.us 714-892-5400

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Công Nghệ: https://akbarmontada.com/category/cong-nghe