Hóa Ra Long Mạch Này Giúp TẬP CẬN BÌNH Bành Trướng Thế Lực Ra Khắp Châu Á

Hóa Ra Long Mạch Này Giúp TẬP CẬN BÌNH Bành Trướng Thế Lực Ra Khắp Châu Á


Hóa Ra Long Mạch Này Giúp TẬP CẬN BÌNH Bành Trướng Thế Lực Ra Khắp Châu Á
Nội dung: Long mạch trung quốc đã giúp cho tập cận bình vươn thế lực ra khắp châu á như thế nào?Quý vị và các bạn thân mến, Phong thủy là một lĩnh vực khoa học tâm linh đã được áp dụng rộng rãi hơn 3.000 năm trước tại Trung Quốc. Thuật ngữ này được kết hợp bởi 2 chữ, Phong có nghĩa là “gió” và Thủy có nghĩa là “nước”. Trong văn hoá Trung Quốc, gió và nước có liên quan đến sức khỏe, tài vận…do đó phong thủy tốt có nghĩa là gặp nhiều may mắn. Ngược lại, phong thủy xấu có nghĩa là không may mắn hoặc thường xuyên gặp những điều bất lợi. Từ xưa đến nay trong lịch sử Trung Quốc, hầu như chúng ta đều thấy các hoàng đế cổ đại đều có niềm tin mãnh liệt vào vấn đề này, với mong muốn mọi sự đều thuận buồm xuôi gió, thịnh trị phát triển. Vậy còn đối với các nhà lãnh đạo Trung Quốc cận đại thì sao? Ví như Mao Trạch Đông, đi tìm hòa thượng để đoán mệnh, Giang Trạch Dân vì hãm hại, đàn áp Pháp Luân Công, hoảng sợ trong tâm, mà từng ở nhà chép “Địa Tạng Kinh”, và Tập Cận Bình cũng không phải là ngoại lệ. “Niềm tin phong thủy” của Tập Cận Bình được thấy rõ trong hoàn cảnh rối ren của đất nước. Chi tiết sẽ được chúng tôi hé lộ ngay sau đây. Xin mời Quý vị theo dõi.

🔥Cảm ơn các bạn đã xem video!
Nếu thấy hay các bạn nhớ ủng hộ kệnh bằng cách like, comment và share, đừng quên Đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé!
► Tổng hợp Lịch Sử Trung Quốc:
► Đăng Ký Kênh tại đây:
► Website:
————————————–
– Nguồn tham khảo: Wiki
– Biên tập nội dung & MC: Thanh Hằng
– Dựng video: Nhật Tiến

Nguồn video: Sử dụng nguồn tổng hợp theo luật Fair use Youtube, Nếu bạn vẫn thấy nó vi phạm hãy liên hệ với quản trị kênh để giải quyết qua email: hotro.cosutrunghoa@gmail.com

#lịchsửtrungquốc #lịchsửtrunghoa #cổsửtrunghoa

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: Xem Ngày Tốt Xấu – Xem Ngày Tốt Khai Trương, Cưới Hỏi, Xây Nhà
xem ngày tốt xấu
4.27