Hóa học 11 – Đề thi Cuối Học Kì 2 môn HÓA HỌC lớp 11 Đề 2 (P1)|Đề cương ôn tập kiểm tra –Trắc nghiệm♦ [Mới năm 2018]Thầy Trần Thanh Bình– Đề cương ôn tập kiểm tra thi Cuối Học Kì 2 môn hóa học lớp 11 – Đề 2 (P1)-Bài tập trắc nghiệm tự luận- Có đáp án chi tiết- Hóa học 11
♦ Giáo viên: Thầy Trần Thanh Bình
► Facebook:
► Khóa học của thầy: Khóa chinh phục điểm 10 đề thi học kì 2 Hóa học lớp 11:
———–¤¤¤¤¤¤¤¤————
♦ Các bạn hãy nhanh tay like và subscribe để nhận được đầy đủ bộ tài liệu quan trọng, các video chữa đề và bài tập chi tiết nhất tại:
► Website giúp học tốt:
► Fanpage:
► Hotline: 0965012186
———–¤¤¤¤¤¤¤¤————

‡Thầy Trần Thanh Bình tốt nghiệp bằng giỏi trường ĐH Giáo Dục – ĐHQG Hà Nội và hiện đang là học viên cao học theo ngành “Phương pháp giảng dạy bộ môn Hóa học” tại trường.
Thầy Bình được học sinh biết đến là một giáo viên vui tính, tâm huyết và có khả năng truyền cảm hứng giúp các bạn học sinh thấy yêu và đam mê môn Hóa. Thông qua bài giảng của thầy môn Hóa trở nên sinh động, gần gũi và dễ hiểu hơn bao giờ hết. Đối với thầy, dạy học không chỉ là dạy kiến thức còn dạy các em cách tư duy, giải quyết vấn đề trong học tập cũng như trong cuộc sống. “Thành công không phải là đích đến mà là cả một quá trình”.
———–¤¤¤¤¤¤¤¤————
Đề cương ôn tập kiểm tra hóa học lớp 11 học kì 2
Chương 5 Hiđrôcacbon: Ankan. Phân tích định tính nguyên tố. Điều chế và tính chất của metan.
Chương 6 Hiđrocacbon không no: Anken. Ankadien. Luyên tập anken và ankadien. Ankin. Điều chế và tính chất của etilen, axetilen.
Chương 7 Hiđrocacbon thơm. Nguồn hiđrocacbon thiên nhiên. Hệ thống hóa về hođrocacbon: Benzen và đồng đẳng. Một số hiđrocacbon thơm khác. Hệ thống hóa về hiđrocacbon.
Chương 8 Dẫn xuất Halogel – Ancol-Phenol: Ancol. Phenol. Dẫn xuất halogen, ancol, phenol. Luyện tập dẫn xuất halogel, ancol, phenol. Tính chất của etanol, grixerol, phenol.
Chương 9 Anđehit-Xeton-Axit cacbonxylic: Anđehit – xeton. Axit cacbonxylic. Tính chất của anđehit và axit cacboxylic
Ôn tập học kì 2. Kiểm tra học kì 2.
———–¤¤¤¤¤¤¤¤————
♥ luôn đồng hành cùng bạn! ♥

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: https://akbarmontada.com/category/giao-duc