Hài Tết Mới Nhất | Hài Chiến Thắng | Chiến Thắng biểu diễn đầu xuân tại thôn Phi LiệtHài Tết Mới Nhất | Tết Này Con ở Đâu | Phim Hài Chiến Thắng, Quang Tèo
Chiến Thắng (sinh năm 1975) là một nam nghệ sĩ hài nổi tiếng của Việt Nam. Chiến Thắng có tên đầy đủ là Nguyễn Chiến Thắng, sinh ra và lớn lên ở tỉnh Vĩnh Phúc, miền Bắc Việt Nam.
1861 / 5000
Năm 2001, tên tuổi của Chiến Thắng bắt đầu được khán giả biết đến khi anh được nhận vào ê kíp sản xuất chương trình Gặp nhau cuối tuần của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV)
Năm 2003, trong năm đầu tiên Gala cười ra mắt, Chiến Thắng cùng 2 nghệ sĩ Công Lý và Hiệp gà tham dự Gala cười 2003 với tiểu phẩm “Thử lòng”.
Năm 2007, khi chương trình Gặp nhau cuối tuần bị ngừng sản xuất[3] thì Chiến Thắng tiếp tục đi theo con đường nghệ sĩ hài của mình bằng việc tham gia diễn xuất trong chuyên mục Góc cười của Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC và chuyển sang hoạt động tự do nhiều hơn.
Năm 2014
Vào dịp cận Tết Giáp Ngọ, Chiến Thắng đã nhận vai Nam Tào trong chương trình Táo quân của VTC.
Mặt khác, Chiến Thắng còn tham gia chương trình hài tình huống Ơn giời! Cậu đây rồi!.[note 2] Chiến Thắng tham gia tập 2 của chương trình với vai trò là một trong 4 khách mời và Chiến Thắng đã xuất sắc giật cúp lưu niệm của chương trình nhờ sự hài hước và khả năng ứng biến nhanh nhẹn.
========================================­­­­­­­­­==============
► Chào mừng đến với Kênh Toanthang Production.
► Hãy ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) NGAY ĐỂ CẬP NHẬT VIDEO MỚI NHẤT!
✓ Facebook:
========================================­­­­­­­­­==============
► Chào mừng đến với Kênh ToanThang Production: chuyên nhận quay phim, chụp ảnh các sự kiện, hội nghị, đám cưới, hầu đồng với chất lượng Full HD.
Mọi thông tin chi tiết xin lên hệ:
ToanThang Production
Đc: Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội (đối diện trạm xăng Đa Tốn)
Mob: 01234 990 991 – 0986 563 562
—————————————-­­­­­­­—–
Video created by Toanthang Production
© Copyright all rights reserved

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Nhảy Kịch: https://akbarmontada.com/category/kich