Giới thiệu truyện Lôi Uyển Khanh, Em Dám Tính Kế bên tôi

Một câu chuyện tình cảm cảu Dương Anh Thi mang tứ anh chàng nam phụ tài hoa như cục cưng cùng một quỷ ác vampire khát máu.

Giới thiệu truyện Lôi Uyển Khanh em dám tính kế bên tôi

Tác giả: Tracy Trân Trân
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Lôi Uyển Khanh em dám tính kế bên tôi

đô thị này không bao giờ biệt lập, sự náo nhiệt lẫn điên loạn đã len lỏi nơi nào ấy. Mọi ánh sáng của đèn màu, những cái khôn xiết xe cao cấp, city này đích thực là thiên con đường ở trần thế.

Ở loại trái đất này, hy vọng có tuổi thọ cần phải thích nghi. Ước ao sống thì ngày lúc này người nhà nhất định cần dũng mạnh hơn ngày hôm qua gấp đôi, ao ước không bị ăn uống tươi nuốt sống thì bạn phải tập toan tính, tập thói quen cũng như đủ tuyệt tình để gạt loại bỏ hầu hết thứ tình yêu không xứng đáng.

Tất cả những cái này những là đạo lý để sinh tồn tại thành phố Bách Nhật này.

Chỉ tiếc một điều rằng Dương Anh Thi cô lại thấu hiểu cái này quá muộn màng, cơ mà sự trả báo giá mang đến sai lầm lần này của cô ấy thật sự quá lớn.

Trong giấc mơ của mình, Dương Anh Thi nghe thấy, nhận thấy rất nhiều người vẫn vây quanh chỉ trỏ cô, còn cô chỉ bất lực ngồi sụp xuống đất chịu màn, nhịp nhàng đay nghiến vang lên bên tai thành viên.

“Dương Anh Thi, thiết yếu cô ta đang khiến cả Yunus sụp đổ, chính cô ta đã hại bị tiêu diệt chị gái của mình…”

“Nếu chưa bởi chính thức quyết định ngu xuẩn của cô ấy ta, Yunus sẽ chưa phá sản.”

còn có cả hình họa bà bầu của cô ấy nói trong nước mắt, bà thuyệt vọng nhìn cô mà lại cũng đầy sự tuyệt tình cộng giận dữ: “Dương Anh Thi kể từ nay đã không có gì là người của gia tộc nữa, kể từ nay bé tí hon có khả năng sẽ bị trục xuất rời khỏi da tộc, tự sinh tự diệt.”

tư chữ tự sinh tự diệt cũng như cần đến hết khí lực để nói của bà khiến trái tim Dương Anh Thi đại khái tan nát. Cô chưa muốn, cô sai rồi, cô không nên tin lời của Lý da Hân, cô cận thận khi mua tin rằng cô ta thật lòng với tổ ấm càng tránh mua quyết định theo ý cô ta. Chị em, con sai rồi, chị gái, em sai rồi… đừng quăng quật rơi con, chúng ta đừng quăng quật rơi con…

“Đừng…đừng!”- Dương Anh Thi hét béo, hai mí mắt nặng trĩu bật mí, chút ánh sáng len lỏi truyền tới cảm giác của mắt khiến cô gồm chút mắt chói. Cô gửi tay che mắt mọi người một vài giây rồi bắt đầu từ từ định thần lại, cảm xúc ban đầu là khôn xiết lạnh, cơn lạnh thấu xương tủy.

>> Tham khảo thêm Ngôn tình cao h

Dương Anh Thi sẽ nằm trên một bờ cat của bãi biễn, từ đầu đến chân đau mang đến mức mong muốn cử động cũng cảm thấy không được. Thỉnh thoảng sóng hải dương lại dạt vào ngập đầu cô khiến cơn ho sặc sụa lại kéo cho, đây là đâu? Sao cô lại ở đây?

Tình hình này chắc chắn là chẳng hề bị chúng ta đuổi dứt cảm thấy vui quá liền ra bãi tắm biển nằm đón sóng rồi. Nhưng hiện giờ cô chưa bao gồm sức để cử động, tạm gác chuyện bởi vì sao cô lại ở giai đoạn này qua một mặt đi.

“Ba ơi, chính là chị đấy.”- Một âm lượng non nớt từ bên xa truyền tới, Dương Anh Thi mở mắt giống như thấy được một bé xíu trai tầm khoảng chín mười tuổi dẫn theo một người nhà nam nhi chạy cho bên cạnh cô. Cậu bé dại ngồi xuống lay lay tay cô rồi hỏi: “Chị ơi, chị chưa chết sao?”

Dư thừa! Nếu còn sức lực lao động vững chắc cô vẫn nói hai chữ này, nuốm dẫu vậy hiện thời ngày cả chớp mắt cũng khó khăn, cô đành thều thào nói mấy chữ: “Đây là đâu?”

Cậu bé xíu liền nói: “Đây là xóm chài thôn Hương Lâm.”

“Thôn Hương Lâm?”- không nghe khi nào, cơ mà mặc kệ đi.

bạn nam nhi được cậu bé nhỏ thường gọi là cha cũng ngồi xuống thân mật hỏi: “Cô gái, cô không vấn đề gì chứ? Sao cô lại xiêu bạt vào đây?”

Dương Anh Thi body toàn thân đau nhức, trước mắt về tối sầm lại, chỉ kịp thấy được cảnh hoang vắng của bãi tắm biển, cô chỉ kịp nói: “Cứu tôi…”

“Cha, chị đó chết rồi sao?”

thành viên gia đình đại trượng phu đưa tay sờ thử mũi cô rồi nói: “Chưa bị tiêu diệt, gửi về căn nhà rồi tính.”

căn hộ lá được dựng bình dị mang đến mức nói dễ nghe là giản dị nói cạnh tranh nghe một chút là tồi tàn. Túp lều lụp xụp khiến con người băn khoăn lo lắng nếu cũng như gió phệ liệu có bay cả lều lẫn gia đình trong lều đi không? Ai cũng biết tòa nhà lá lụp xụp này là của Lão Lí, mình túng bấn nhất xóm chài này.

Lão Lí cùng A Nguyên nhanh nhảu chạy vào căn nhà, trên tay lão còn bế theo một cô gái trông hết sức thảm khiến Bà Lí vừa nhìn thấy liền hốt hoảng chạy ra hỏi thăm, lão Lí cũng chần chờ giải thích cố gắng nào liền bảo bà sơ cứu rồi cầm đồ đến Dương Anh Thi trước rồi ra kế bên. Bà Lí túa bộ váy tím sẽ dính đầy bùn đất trên người Dương Anh Thi ra rồi cẩn thận lau nước ấm cho cô, Dương Anh Thi trong lúc hôn mê vẫn còn chút lí trí, cứ liên miệng kêu lạnh, bà Lí liền đem ngọn nến mang lại cạnh sưởi ấm mang lại cô.

Giúp Vương Anh Thi sơ cứu vãn hoàn thành đang là một tiếng sau, bây chừ bà new chú ý rõ khuôn bên của cô ý. Khuân mặt trái xoan duyên dáng, đôi mắt phượng dự chừng có thể có tác dụng điên đảo gia đình nhìn, hàng mày tựa như tranh vẽ, hàng mi tự dưng các và dày, lúc chú ý đến mắt vẫn khiến người trong gia đình khác lưu lạc đôi mắt này thật đẹp, băn khoăn khi cô mở mắt sẽ đẹp tuy nhiên nào nữa.

Bà Lí thở dài đi ra ko kể rồi nhẹ nhàng đóng cửa gỗ lại. Bà đi tới chỗ hai cha nhỏ lão Lí rồi hỏi: “Ông chọn thấy bạn gái ấy ở hải dương sao? Cô ta tự giáp à?”

“Không giống lắm đâu, nếu là tự gần kề thì khi nãy cô ta đã chưa bảo bên tôi cứu vớt cô ta, nhìn âu phục của cô ý ta tôi đoán chắc chắn rằng thành viên nơi khác đến. Thôi kệ bà nó ạ, cứu vãn một mạng gia đình hơn xây mười loại miếu, cứ cứu vớt cô ta trước sẽ.”- Lão Lí rót ly nước rồi vừa uống vừa nói.

Sắc bên bà Lí bao gồm chút do dự, A Nguyên ở bên cạnh liền bổ xung vào: “Chị gái đó hết sức tội nghiệp, lúc bé đi thả diều thì chạm chán chị đấy vẫn đứng bên trên tàu giải pháp bờ biển khá xa, Hình như chị đấy bị một bạn khác đẩy xuống hải dương thì phải.”

>> Xem thêm Truyện sắc

“Biết là cứu vãn các bạn thiết yếu, tuy vậy ngôi nhà tất cả chúng ta còn không đủ cha người thân ở, giờ thêm một cô gái thương tích đầy gia đình do vậy nằm của phòng, bản thân mỗi chúng ta ngủ nơi nào đây? Bổ sung nữa… Căn nhà cũng hết gạo rồi, chuẩn bị bản thân mỗi chúng ta còn nên nhịn đói, làm sao nuôi cô ta?”- Bà Lí lừng chừng mãi rồi cũng nói.

Ông Lí trầm mặc một lúc chậm thật chậm rồi nói: “Kệ vắt, tới đâu thì tới, dù sao cũng bắt buộc thấy chết chưa cứu vớt.”

Chúc Anh chị đọc tryện vui vẻ!