Giới thiệu FPT PLay Box Plus 2019

Giới thiệu FPT Play Box Plus 2019 – Siêu phẩm truyền hình thế hệ mới

FPT Play Box – Một sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Những thiết bị công nghệ hiện nay mang đến cho bạn khá nhiều trải nghiệm thú vị. Các sản phẩm này đánh dấu cho sự phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay. Đặc biệt, FPT Play Box Plus được tích hợp nhiều chức năng, đáp ứng nhu cầu giải trí của bạn. Sản phẩm này là gì và có gì hot ? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết giới thiệu FPT Play Box Plus 20019 nhé!
fpt play box plus 2019

FPT Play Box Plus 2019 có gì hot ?

FPT Play Box Plus 2019 là dòng sản phẩm như thế nào?

FPT Play Box Plus 2019 – một sản phẩm dịch vụ của công ty viễn thông FPT Telecom – là một thiết bị thông minh, ứng dụng công nghệ hiện đại và hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android TV 9.0 của Google. Thông qua đó, FPT Play Box sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất.
Đây chính xác là một người trợ lý cho gia đình, giúp mọi nhà tiếp cận những chương trình giải trí đặc sắc không giới hạn. Có thể kể tới như phim ảnh, âm nhạc, ứng dụng, chương trình truyền hình,…
FPT Play box plus 2019

Đáp ứng nhu cầu giải trí của bạn

Giới thiệu FPT Play Box 2019 – thiết bị thông minh với nhiều tính năng nổi bật

Thiết bị này thông minh như thế nào? Chúng ta cùng nhau đi khám phá bí ẩn này nhé!

Truy cập hơn 180 kênh truyền hình đặc sắc

FPT Play Box 2019 cho người dùng khả năng truy cập hơn 180 kênh truyền hình trong và ngoài nước. Đó đều là những kênh truyền hình đặc sắc, đa dạng thể loại từ phim ảnh, tin tức đến âm nhạc,… Người dùng còn có thể trải nghiệm không giới hạn những nền tảng giải trí đặc sắc như các giải thể thao độc quyền hấp dẫn, kho phim HD đa thể loại, hơn 5000 ứng dụng, trò chơi giải trí từ Google Play Store và FPT Play Store,…

Giao diện sử dụng đẹp mắt

Bên cạnh đó, FPT Play Box còn có giao diện sử dụng đẹp mắt và đặc biệt đơn giản nên rất dễ sử dụng. Thiết bị còn tương thích với mọi nhà mạng, dễ dàng lắp đặt nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm. Với khả năng điều khiển bằng giọng nói, thiết bị này sẽ trở thành người trợ lý thông minh cho mọi người và dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn một cách linh hoạt nhất.
thông số kỹ thuật fpt play box 2019

Đa dạng tính năng thông minh

Tiết kiệm nhiều chi phí

Một ưu điểm nữa của FPT Play Box là giúp người dùng tiết kiệm nhiều chi phí. Chỉ cần trả phí và lắp đặt thiết bị duy nhất một lần là bạn đã có thể trải nghiệm mọi chương trình đặc sắc không giới hạn mà không phải trả theo gói hàng tháng hay phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.
Một số chia sẻ giới thiệu FPT Play Box 2019 trên đây hy vọng giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm tiện ích này. Nếu bạn là một người hứng thú với các sản phẩm công nghệ thì đây sẽ là trải nghiệm khá thú vị đấy! Còn chần chờ gì nữa mà không truy cập ngay: https://fptinternet.net/fpt-play-box/ để sở hữu ngay thiết bị truyền hình thông minh này !