Giải mã cung hoàng đạo Sư Tử [Tính cách][Tình cảm][Thần bảo hộ]

HF: Chòm sao Sư Tử (Leo) hay có cách gọi khác là cung Sư Tử là cung thứ 5 trong 12 cung Hoàng Đạo. những người dân sinh vào cung Sư Tử rất nổi bật với luận điểm sáng tạo, hùng dũng & cuốn hút. Sư Tử còn Theo luồng thông tin có sẵn đến là đứng top đầu hào phóng trong số cung Hoàng Đạo. Hãy theo dõi bài viết tiếp sau đây để khám phá tính cách & sự tương hợp cung sư tử hợp với cung nào nhất.

Sư Tử là gì? thông tin chung cung Sư Tử:

 • Cung hoàng đạo: đứng hàng thứ 5 trong 12 cung
 • Ngày sinh cung hoàng đạo Sư Tử: 23/07 – 22/08
 • đặc điểm chung: đặc trung cho những người có tổ chức triển khai
 • Nguyên tố ngũ hành: Lửa
 • Sao chiếu mạng: Mặt Trời (tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực tối cao, địa vị, năng lực dồi dào và sự quyến rũ)
 • biểu tượng chòm sao: Sư Tử
 • Ngày trong tuần: chủ Nhật
 • Cung Sư Tử hợp màu gì: đỏ, vàng, cam
 • Hoa đại diện: hướng dương, hoa trinh nữ
 • Kim loại: vàng.
 • Động vật: chó, báo, chim hoàng yến
 • Bộ phận cơ thể: con tim, lưng
 • số lượng may mắn: 1, 4 & 6
 • Cung Sư Tử phù hợp với cung nào nhất: Bạch Dương, Nhân Mã
 • Hợp làm bạn: Kim Ngưu, Bọ Cạp
 • Cung tương khắc: Sư Tử và Bảo Bình là 2 cung tương khắc nhau
 • Đá may mắn: hồng ngọc, kim cương, đá ruby
 • Vị thần bảo hộ của cung Sư Tử

Vị thần bảo hộ của chòm sao Sư Tử đó là vị thần thượng thừa, người sở hữu của đỉnh Olympus – thần Zeus. Trong thần thoại cổ xưa, ngài được miêu tả vô cùng gan dạ, oai hùng, toát lên vẻ đầy kiêu hãnh.

những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử được thần Zeus ban cho sự hào phóng, sức mạnh, bản lĩnh hơn người. Họ mang trong mình tố chất chỉ đạo, năng lực chuyên môn thuyết phục người khác. những anh chàng Sư Tử thông thường sẽ có tầm dáng uy quyền khiến các khác phải “e dè”. Theo truyền thuyết thần thoại Hy Lạp, thần Zeus là 1 trong người nóng nảy, kiêu ngạo, có phần bảo thủ & có đặc thù trăng hoa.

Tính Cách của những anh chàng Sư Tử

Những chàng trai Sư Tử thuộc nguyên tố lửa, được thần Mặt Trời bảo hộ nên họ có khí chất bất diệt, luôn sẵn sàng đương đầu với tất cả thử, khát vọng mạnh khỏe hỗ trợ cho con phố công danh của họ luôn rạng ngời.

Chàng trai có chức năng chỉ huy tuyệt vời

Dù bất kỳ đâu, bất kỳ hoàn cảnh nào anh chàng Sư Tử luôn muốn minh chứng năng lực chuyên môn chỉ đạo. Họ luôn thoải mái tự tin thể hiện mình trước đám đông, để lợi dụng tranh thủ “nâng tầm” mình lên. thỉnh thoảng bạn sẽ cảm nhận thấy hơi bực mình vì Sư Tử quá thoải mái tự tin và khó chịu. Nhưng bạn cần phải công nhận chàng trai ấy tài giỏi chỉ huy bẩm sinh, tính quyết đoán, năng lực thuyết phục đám đông tốt. anh chàng hội tự đủ năng lực để đồng nghiệp tín nhiệm, cất nhắc lên những địa điểm cao.

chàng trai thẳng thắn và trân thành

chàng trai thuộc cung Sư Tử luôn là việc chọn cực tốt để chọn làm người bạn. chúng ta cũng có thể tỉ tê với chàng bất kỳ điều gì vì chàng sẽ thẳng thắn góp ý cho bạn biết điểm nào tốt, điểm nào xấu. & yên tâm chàng không lúc nào bỏ thời hạn đi nói xấu người khác hay đôi co đâu đấy. Nếu chàng chú ý cô nàng nào đó thì chứng minh và khẳng định chàng sẽ không lo ngại ngùng mà thẳng thắn nói cho nàng nghe tiếng lòng mình luôn.

Một khi Sư Tử đã rơi vào cảnh lưới tình, chàng sẽ khiến toàn bộ mọi thứ cho những người mình yêu. Sư Tử khét tiếng là giữ lời nên chàng đang hứa gì với nàng thì chắc chắn sẽ khiến đến cùng. mặc dầu, có một chút bản tính trăng hoa nhưng khi yêu chàng sẽ dành cả tấm lòng chân thành cho nàng.

anh chàng mạnh khỏe

Cung Sư Tử luôn thể hiện họ mạnh bạo, rất hiếm khi nhìn thấy họ rơi lệ trước ai đó. Họ thuộc tuýp người một khi đã đặt kim chỉ nam thì sẽ quyết tâm đánh bại mọi thách thức, dù cho gian truân thế nào cũng không lùi bước. Tính kiên trì, ý chí quyết tâm khỏe mạnh là các khả năng cần có của 1 người thủ lĩnh. Sư Tử là mẫu bạn trai lý tưởng để cho nàng nhờ vào.

chàng trai chung tình

Tuy là 1 trong những chàng trai lãng tử, lôi cuốn được sự chú ý của đa số cô nàng. Nhưng Sư Tử chỉ thả thính khi nhắm được đối tượng người tiêu dùng mình yêu thôi nhé. Khi yêu, chàng sẽ chỉ dành con tim cho 1 mình nàng thôi. Dù bình thường Sư Tử tỏ ra kiêu ngạo, thích lãnh đạo người khác tuy vậy với người mình yêu chàng sẽ nhẹ nhàng chân thành, nhường nhịn nàng nữa đấy.

chàng trai đầy kiêu sa

Là Chúa Tể hàng trăm chủng loài lại được sự bảo hộ của Thái Dương và thần Mặt Trời nên cung Sư Tử luôn hiện hữu lên vẻ đầy tự tôn. mặc dầu, Sư Tử có rất nhiều điểm nhấn khiến người khác cảm phục, hâm mộ. Nhưng ưu điểm cũng là Lý Do dẫn đến điểm yếu kém. Sư Tử sẽ trở nên kiêu kỳ, hiếu thắng và luôn thoải mái tự tin mình là người giỏi nhất. Tính cách cao ngạo lấn vào trong tiềm thức nên Sư Tử rất khó tiếp thu những ý kiến trái chiều từ người khác.

Tính Cách của những cô nàng Sư Tử

Nữ Sư Tử là cô nàng xinh đẹp, thông minh & không thua kém phần táo bạo nhé. Từ nhỏ cô bé luôn có thành tích đứng đầu lớp, lành mạnh và tích cực tham gia mọi chuyển động. là người luôn có trách nhiệm với các tiếng nói và hành động của. Luôn thích độc lập và làm chủ mọi tình thế.

cô gái đậm chất ngầu và cá tính

không còn trông mặt mà bắt hình dong đâu một cô nàng bé xíu nhưng khí bất phàm, vô cùng mạnh mẽ. những chuyện phàm nam giới làm được nàng cũng biến thành làm được. Tôn thờ chủ nghĩa không có gì quý hơn tự do, hòa bình nên cô gái luôn muốn tự làm mọi thứ bằng năng lực chuyên môn của chính bản thân mình. cô bé sẽ gục ngã ngay cả những lúc thất bại. Ý chí của Sư Tử luôn trẻ trung và tràn đầy năng lượng vậy đó.

Một cuộc sống chủ quyền, tự tại là vấn đề nàng hằng mong muốn vì Sư Tử không muốn cúi đầu trước bất cứ ai. đậm chất ngầu và cá tính mạnh mẽ của nàng để cho anh chàng bị hấp dẫn. Họ thích các cô thích những cô bé tân tiến vừa có công danh sự nghiệp riêng vừa có thể giúp đỡ chăm sóc mái ấm gia đình.

cô bé tình cảm

Đừng thấy cô nàng trẻ khỏe mà nghĩ khô khan. Nữ Sư Tử là kẻ rất biết trước, biết sau trọng tình nghĩa. Vốn bản tính hào phóng cô gái sẵn sàng giúp đỡ người gặp gian khổ mà dường như không nghĩ đến sự việc cần báo đáp. không những cô bé luôn quan tâm, yêu thương người thân trong gia đình, đồng đội mà nàng còn luôn tự nhủ mình phải có trọng trách đảm bảo họ nữa.

cô nàng sung sướng & đáng yêu

cô bé luôn có những sáng tạo độc đáo khiến những người dân bao quanh luôn cảm thấy vui vẻ, thoải mái và dễ chịu hơn. Hiếm khi chúng ta bắt gặp Sư Tử đang buồn ủ rũ nhé, vì cô gái luôn linh động và hăng hái. chính vì như thế, anh chàng lân cận nàng sẽ luôn được truyền năng lượng tốt.

ngoài ra lúc gồng mình, mạnh khỏe thì có lúc Sư Tử lại biến hình thành những chú mèo con đáng yêu và dễ thương. với người mình yêu, nàng sẽ thu móng vuốt lại tỏ ra nhẹ dịu, ân cần muốn được chàng quan tâm.

cô gái vô cùng nhạy cảm

Luôn trang bị cho chính bản thân mình một vỏ bọc kiên trì, khỏe mạnh, có phần bướng bỉnh. Lòng kiêu hãnh, sự tự tin quá rộng họ quán triệt phép mình tỏ ra yếu thế & chấp nhận các chủ kiến về mặt xấu của mình.

Đằng sau lớp vỏ bọc ấy là con tim nhạy cảm, mong manh, dễ bị tổn thương. nhiều lúc có lúc mỏi mệt, có những lúc tổn thương nhưng họ đồng ý che giấu mọi nỗi buồn. Họ rất nhạy cảm với những ánh mắt người xung quanh. Phải nói Sư Tử là người che giấu cảm xúc số 2 thì không có ai là số 1. Dù Sư Tử có kiên định đến đâu thì họ vẫn chính là những cô bé rất cần phải che chở.

Cung Sư Tử nam phù hợp với cung nào?

Nam Sư Tử với nữ Bạch Dương

Sư Tử & Bạch Dương sẽ tạo được mối quan hệ rất kiên cố. Họ có không ít điểm tương đồng như năng động, nhiệt tình và đậm chất ngầu và cá tính trẻ trung và tràn trề sức khỏe nên khi ở bên cạnh nhau họ sẽ có cảm xúc thân quen đến khó tả. bộ đôi đó sẽ có các kỉ niệm đầy hấp dẫn vì cả hai rất biết phương pháp phát minh sáng tạo khiến địch thủ luôn vui lòng.

kề bên chàng trai trẻ trung và tràn đầy năng lượng như Sư Tử thì cô gái Bạch Dương sẽ có thể trở nên nhẹ dịu và nhiều lúc cảm nhận thấy yếu lòng. Để chàng luôn có có hội thể hiện tình yêu, che chở, bảo đảm cho người thương. do đó, cặp này quá ăn ý với nhau là điều dễ nắm bắt thôi.

Nam Sư Tử với nữ Cự Giải

anh chàng Sư Tử trẻ trung và tràn đầy năng lượng lại rất đơn giản bị lôi cuốn bởi cô bé xinh đẹp, nữ tính và khá quan ngại như Cự Giải. bên cạnh nàng chàng có bộc lộ bản năng trẻ trung và tràn trề sức khỏe, nam giới của mình. đồng thời, Cự Giải cũng cảm thấy được yêu thương, che chở trong khoảng tay của chàng trai.

tất nhiên, đối với một cô gái mỏng mảnh, yếu đuối Sư Tử sẽ cố gắng nỗ lực tiết chế bản tính nóng nảy, kiêu kỳ của bản thân hơn. Sư Tử sẽ hỗ trợ Cự Giải có các Trải Nghiệm táo bạo, khỏe mạnh mà cô nàng chưa bao giờ nâng tầm.

Nam Sư Tử với nữ Kim Ngưu

Bản tính nóng nảy, hiếu thắng của Sư Tư khiến chàng nhiều lúc cũng không hề kiểm soát nổi. Nên bên cạnh một người nữ giới chuẩn truyền thống, biết bao dung, nhẫn nhịn là 1 trong những sự lựa chọn rất tương xứng. Kim Ngưu biết mềm mịn và mượt mà & mạnh bạo đúng vào lúc khiến chàng không hề không ngoan ngoãn. Kim Ngưu cũng khá ái mộ anh chàng Sư Tử dám nghĩ dám làm,có trọng trách với gia đình & ý chí khỏe mạnh.

trong các công việc buôn bán, hợp tác cả 2 có thể rất ăn ý với nhau. Một người hậu phương khéo khéo, giỏi giang còn một người tiền tuyến kiên trì, quyết đoán. Hai người này bắt cặp với nhau rất khó có thể có ai vượt qua.

Nguồn: Tử Vi Số