Gia Đình Sô-Bít (2019) | Tập 63 Full : Thảm kịch – Khi đàn ông "lăn" vào bếp sẽ như thế nào?#HTVFILMS #GIADINHSOBITTAP63 #PHIMGIADINHVIET2019 #GIADINHSOBIT #TRUNGDAN #GINTUANKIET #KATLEEN #THIENNGA #PHATLA #SITCOM201919
#DIENVIENHONGTHANH

Gia Đình Sô-Bít (2019) | Tập 63 Full : Thảm kịch – Khi đàn ông “lăn” vào bếp sẽ như thế nào?

Được hôm các cô con dâu trong nhà “đình công”. Bất đắc dĩ, các cánh mày râu trong nhà phải lăn vào bếp. Và chúng ta hãy cùng xem các anh chàng này có nấu được món gì hay ho không nhé.

——-

👨‍👩‍👧‍👦 Gia Đình Sô – Bít là Series Sitcom kể về 1 Gia Đình Tam Đại Đồng Đường cùng chung sống với nhau dưới 1 mái nhà.
🤴 Mọi chuyện bắt đầu khi đột nhiên, ông nội dắt về 1 chàng trai (25 tuổi) và thông báo đây là “Ông Trẻ” – em cùng cha khác mẹ với ông, sẽ đến ở chung với gia đình.
🏠 Căn nhà vốn chật chội, đầy mâu thuẫn nay lại phải ở chung với 1 “Ông Chú” xa lạ khiến mọi người càng thêm khó chịu.
👨‍👩‍👧‍👦 Khoảng cách thế hệ và sự khác biệt về suy nghĩ, cá tính của mỗi thành viên đã làm phát sinh nhiều tình huống dở khóc dở cười, tạo nên điểm nhấn đặc biệt của bộ phim.
——-
Các diễn viên tham gia trong phim: Trung Dân (Ông Bảo Trọng), Hữu Thạch (Bảo Ân), Hứa Minh Đạt (Bảo Nghĩa), Phát La (Gia Bảo), Katleen (Bạch Dương), Thiên Nga (Thiên Thanh), Huỳnh Quý (Hoàng Tú), Lê Thị Dần (Bà Bông), Mỹ Ngọc (Thiên Thư)❣️ Nhớ Subscribe HTV Films, kênh Youtube chính thức của Đài truyền hình TP. HCM (HTV), cập nhật những tập phim hấp dẫn nhất từ các nhà sản xuất được phát sóng trên các kênh chương trình của HTV nhé!
👉 Youtube:
👉 Facebook:
👉 Website:

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Nhảy Kịch: https://akbarmontada.com/category/kich

Comments (2)

  1. HTV Films October 10, 2019
  2. Như Như Kha October 10, 2019

Leave a Reply