Gần 150 nhà lãnh đạo DN trong và ngoài nước “tìm trong chính mình” (Search Inside Yourself)| FBNC TVFBNC TV – Tin Doanh Nghiệp – CEO Học viện lãnh đạo Search Inside Yourself toàn cầu, Tiến sĩ Rich Fernandez và Thạc sĩ Kimiko Bokura – Người sáng lập, mindful leadership Nhật Bản, gặp gỡ và hướng dẫn gần 150 nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong và ngoài nước tại TPHCM Việt Nam.
Khởi nguồn từ chương trình đào tạo dành cho đội ngũ lãnh đạo của Google, đến nay Search Inside Yourself (tạm dịch là “Tìm trong chính mình”) đã trở thành chương trình đào tạo nổi tiếng toàn cầu.
“Search inside yourself” (SIY) – “Tìm trong chính mình” hiện là chương trình đào tạo về “Mindful Leadership / Lãnh đạo tỉnh thức” nổi tiếng khắp thế giới. Đến nay, chương trình đã phổ biến tại hơn 50 quốc gia và 150 thành phố trên toàn cầu. Đây là chương trình đào tạo dựa trên nền tảng của khoa học não bộ, trí tuệ cảm xúc và thiền tỉnh thức (mindfulness).
Mindful Leadership Vietnam (PACE-MLV) – Đối tác tổ chức duy nhất của Học viện Lãnh đạo Search Inside Yourself toàn cầu tại Việt Nam.
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, thông tin chuyên sâu về kinh tế Việt Nam, tài chính ngân hàng, chứng khoán và cổ phiếu, kinh nghiệm khởi nghiệp, thương vụ bạc tỷ,… Bạn đã đang và sẽ làm đo lường giá trị doanh nghiệp hãy đồng hành cùng chúng tôi.
Kênh truyền thông FBNC:
Fanpage
Zalo
Youtube
Website fbnc.vn
FBNC Live
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #FBNCTinDoanhNghiep #SearchInsideYourself

Từ khóa liên quan:

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Giáo Dục: https://akbarmontada.com/category/giao-duc