Em gái Angela Phương Trinh ăn chay trọn đời

Xem thêm bài viết: Tử Vi Hàng Ngày

►►► Đăng ký miễn phí:

Sau 5 tháng ăn chay trường, Phương Trang quyết định ăn chay trọn đời giống chị gái Angela Phương Trinh.

Angela Phương Trinh cho biết ngày 30/4 năm nay cô rất vui khi em gái Phương Trang nói sẽ ăn chay trường. Quyết định này được Phương Trang đưa ra sau 5 tháng ăn chay. Cô nói: “Niềm hạnh phúc nhất trong cuộc đời Trinh là gia đình Quy y Tam bảo (nghi lễ của đạo Phật, đem đời mình nương gởi nơi Phật, Pháp, Tăng, sống theo gương của Phật, y giáo pháp luyện rèn luyện tâm tánh và vâng lời nhắc nhở chư Tăng)”.

Nữ diễn viên nhắn nhủ Phương Trang: “Tin vào nhân quả, giữ tròn các giới hạnh của người Phật tử tại gia. Giữa những người buông lung, giữa danh lợi, quyền uy và sự hận thù, chúng ta vẫn tinh tấn tu theo con đường thiền tập, em gái nhé. Không làm tổn hại mọi loài, biết tiết chế các nhu cầu trong cuộc sống. Chúng ta muốn được an vui thì phải sẵn sàng mang sự an vui đến khắp mọi người, đó là nền tảng phước đức”.

Trước đó, Angela Phương Trinh phát nguyện ăn chay trọn đời từ ngày đầu tiên của năm 2020. Cô từng chia sẻ quyết định này trên trang cá nhân: “Ngày 1/1/2020. Con đã phát nguyện ăn chay trọn đời với sự tu tập hạnh từ bi, niềm tin sâu vào nhân – quả, tôn trọng mạng sống, tình thương yêu đối với chúng sanh theo tinh thần của người con Phật”.

“Bà mẹ nhí” cho biết việc ăn chay trọn đời mang ba ý nghĩa lớn lao. Không chỉ tốt cho sức khỏe của chính mình mà còn bớt sát sinh. Bởi “động vật không dùng để làm đồ ăn, làm thí nghiệm, làm trò tiêu khiển hay bạo hành trong bất kỳ hình thức nào”. Ngoài ra cô ăn chay còn với tâm niệm cầu phúc cho bản thân, gia đình và xã hội.

Cherry Trần

Nhấn nút Subscribe để luôn nhận được những tin mới nhất miễn phí.

Nguồn: akbarmontada
tử vi trọn đời

5.00