ECOFEST 2019 QUA CON MẮT CỦA GIỚI TRUYỀN THÔNGWeb tìm hiểu .
THÔNG TIN RÚT GỌN VÀ CHUẨN XÁC NHẤT ĐỐI VỚI SKYWAY
Nhằm mục đích giúp KH của anh chị em dễ dàng tiếp nhận SKYWAY ! QUYẾT có soạn nội dung đơn giản và dễ nắm bắt !
Tổng hợp thông tin dự án SKYWAY :
– SKYWAY là dự án cung cấp giải pháp giải quyết vấn nạn giao Thông toàn cầu . Do nhà khoa học người Nga ông Anatoly Yunitsky phát minh ! Ông là nhà khoa học danh tiếng với hàng trăm phát minh khoa học !
– SKYWAY đã được nghiên cứu và phát triển từ những năm 1977 !
– Công nghệ SKYWAY được chứng minh là giảm thiểu ô nhiễm môi trường , tiết kiệm chi phí từ 7 đến 20 lần so với các phương tiện khác , mức độ an toàn cao và tốc độ cao . Xây dựng được trên mọi địa hình mà không khoét sâu vào lòng đất . Mà vẫn đảm bảo sự chắc chắn !
Video giới thiệu công nghệ SKYWAY tại VN :
– Hiện nay SKYWAY đã được giới thiệu rộng rãi toàn cầu và đang trong quá trình đưa ra ngoài công chúng. Các quốc gia tiên phong xây dựng Dự Án SKYWAY như Ấn Độ, Indonesia , Phi-líp-pin , Úc … Ả rập xê ut, đặc biệt là Du Bai đã chính thức ký kết hợp đồng hàng tỷ usd để xây dựng thành phố thông minh tại Du Bai.
Ấn độ xây dựng 3 thành phố thông minh:
Indonesia xây dựng Dự Án phức hợp:
Dubai bắt đầu xây dựng TP thông minh: TRUYỀN THÔNG DUBAI ĐƯA TIN.
– Trong quá trình chuẩn bị thương mại ra công chúng , Cty SKYWAY đã thực hiện huy động vốn từ công chúng . Áp dụng mô hình crowfunding . Với mô hình này thì cty đã vận dụng sức mạnh của hàng trăm ngàn Nhà Đầu Tư trên toàn cầu góp vốn cho sự thành công của cty ngày hôm nay ! Đồng thời là cơ hội để cộng đồng đầu tư vào SKYWAY !
– Skyway đã được cấp mã định danh chứng khoán VGG322291094 do Sở Chứng Khoán Cayman thuộc Cộng Hoà Bê-la-rút . Cho thấy tính pháp lý roã ràng của cty ( ISIN.org )
– Để đảm bảo chắc chắn cho dòng tiền của nhà đầu tư chảy về cty SKYWAY , SKYWAY đã công bố tất cả các web site chính thống của cty , các trang mạng xã hội cho đến WEB HUY ĐỘNG VỐN . Và văn bản ký – chữ ký của nhà sáng lập cho phép Huy Động Vốn :
Công bố các tài nguyên Internet của SKYWAY :

Công bố Web Huy Động Vốn:
Văn bản ký của chủ tịch về Huy Động Vốn:

THÔNG TIN TỔNG HỢP XEM CHUNG.
Tổng số cp phát hành: 400.867.433.000 tỷ cổ phiếu !
Cty nắm giữ 66,67% =267,244,955,334cp
Cty phát hành ra công chúng 33,33%=133,622,477,666 . và trong số 33,33% thì 50% sẽ bán trước IPO huy động vốn và 50% bán IPO khi công ty chào sàn ! Nghĩa là tổng số cp giành cho việc huy động vốn là 66.811.238.000 tỷ cp .và số cổ phiếu này được chia thành 15 giai đoạn , phát hành hết từ 2014 cho đến 2018 :
– Việc phát hành cổ phiếu ra công chúng được thực hiện từ 2014 và sẽ kết thúc vào 2019 . Hiện tại chúng ta đang trong giai đoạn 12 của Dư Án ! Tôi nhắc lại là chúng ta đang mua cổ phiếu ở cuối giai đoạn thứ 12 của Dự Án – nghĩa là chỉ còn 3 giai đoạn nữa là kết thúc !
Cty đã kiểm toán thành công 3 năm: 2015, 2016, 2017. Và với Vốn Hoá cty hàng trăm triệu usd ! Việc lên sàn chỉ là vấn đề thời gian !
CÁC GÓI ĐẦU TƯ CỔ PHIẾU SKYWAY
.
Ghi chú:
– Sau mỗi giai đoạn thì giá cổ phiếu mặc định sẽ tăng lên khoảng 33% !
– Anh chị sẽ được khuyến mại thêm 10% số lượng cổ phần , nếu như anh chị đầu tư trả thẳng trong 7 ngày kể từ ngày đăng ký !
Đầu tư vào SKYWAY là đầu tư lâu dài và nghiêm túc . Không phải trò chơi tài chính . Hãy cân đối thật sự hợp lý cho một CT đầu tư nghiêm túc
Ngày 11/6. bắt đầu chuyển giai đoạn 13.2 sang 13.3 . lúc này cổ phần bắt đầu chiết khấu giảm 10-30%
HÔM NAY LÀ LỰA CHỌN ĐÚNG
NGÀY MAI SẼ CÀNG ĐÚNG HƠN KHI CHÚNG TA GIÚP ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI BIẾT ĐẾN CƠ HỘI ĐẦU TƯ TUYỆT VỜI NÀY
– Đăng ký tài khoản skyway free tại đây và inbox cho tôi ngay nhé, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ tôi và đội nhóm 24/7
MỌI THÔNG TIN LIÊN LẠC MR . QUYẾT . 039.403.2965
ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TRỰC TIẾP NHÉ CÁC BẠN

Từ khóa liên quan: video, sharing, camera phone, video phone, free, upload

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Xây Dựng: https://akbarmontada.com/category/xay-dung