Đuôi Chồn Kích Thích Hậu Môn sướng tê tái khi làm tìnhTư vấn miễn phí: 0966 306050 (Zalo)
Khi đời sống tình dục ngày càng được chú trọng, con người thường có những “sáng kiến” quan hệ tình dục vượt xa lối truyền thống, cụ thể là quan hệ tình dục theo kiểu “quan hệ hậu môn”.
Quan hệ hậu môn (kê gian) là một kiểu quan hệ tình dục khá phổ biến và thường xảy ra ở các cặp nam – nam. Một số trường hợp cảm thấy khá sung sướng và thỏa mãn khi thực hiện kiểu quan hệ này, nhưng ngược lại một số khác lại cho rằng khá “nguy hiểm’ và có phần hơi “bệnh hoạn”.
Vậy thực tế việc quan hệ hậu môn có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu những vấn đề liên quan đến quan hệ hậu môn nam để có những sự lựa chọn tốt nhất cho bạn tình và cả bản thân mình nhé.
Quan hệ hậu môn diễn ra như thế nào?
Khi chọn cách quan hệ tình dục qua đường hậu môn, bạn buộc phải sử dụng chất bôi trơn. Bởi vì, hậu môn không giống như âm đạo, nó không có khả năng tạo ra chất nhờn, nếu không sử dụng chất bôi trơn sẽ làm cho lỗ hậu môn “đau thấu trời xanh”.
Hơn nữa, trước khi quan hệ bạn cần phải kích thích hậu môn của bạn tình để họ cảm thấy thoái mái trước khi quan hệ. Có nhiều cách để kích thích hậu môn đối phương như dùng ngón tay hoặc dùng miệng để khơi dậy khoái cảm, tuy nhiên cần phải chú ý vệ sinh sạch sẽ trước khi “tiến hành”.
Trong khi quan hệ hậu môn nam, phải đưa dương vật di chuyển rất, rất chậm ở những phút dạo đầu. Việc chuyển động nhanh sẽ dẫn đến lỗ hậu môn của bạn tình bị tổn thương, sẽ đau đớn vô cùng.
Quan hệ hậu môn có mất vệ sinh không?
Để đảm bảo việc quan hệ hậu môn được sạch sẽ và an toàn, tốt nhất là bạn cần tắm rửa, vệ sinh thật sạch xung quanh vùng hậu môn bằng dung dịch vệ sinh ngay trước giờ khung “giờ vàng”.
Bởi vì các ống bên trong hậu môn là trực tràng – chỗ chứa phân tạm thời trước khi thải ra ngoài, nên quan hệ qua lỗ hậu môn khi và chỉ khi khi cơ thể khỏe mạnh, không tiêu chảy, táo bón hay bị bệnh đường ruột là tốt nhất.
Ngoài làm sạch vùng hậu môn bằng dung dịch vệ sinh, bạn có thể rửa nó bằng các chất thụt rửa bán ở hiệu thuốc. Và đừng quên sử dụng bao cao su để tránh những “tai nạn” không đáng có, làm mất hứng “cuộc vui” nhé.
🏠 SHOP BAO CAO SU YÊU: Đơn vị chuyên cung cấp các loại đồ chơi tình dục cho nam & nữ : Âm đạo giả ➡ Dương vật giả ➡ Búp bê tình dục ➡ Thuốc kéo dài quan hệ ➡ Gel tăng hưng phấn :arrow_right:Dụng cụ kích thích điểm G ➡ Máy kéo dài dương vật …Tất cả các loại đồ chơi tình dục mới nhất hiện nay.
🍅 Cam kết hàng chính hãng 100% -Đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế và được cấp phép nhập khẩu vào Việt Nam
Uy Tín – Kín Đáo – Dễ Thương – Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng
Điện Thoai: 0966 306050
Địa chỉ: 501 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
Facebook: www.facebook.com/baocaosuyeu2018
Wedsite: baocaosuyeu.com

Từ khóa liên quan: bao cao su yêu,đồ chơi kích dục,đồ chơi cho les,do choi nguoi lon,shop nguoi lon,duongvatgia,chim giả,đồ chơi tình yêu,trứng rung hậu môn,kích thích hậu môn,dụng cụ kích thích hậu môn,đồ chơi kích thích hậu môn,đồ chơi tình dục,que kích thích hậu môn,quan hệ hậu môn,trứng rung,chày rung kích thích hậu môn,kích thích hậu môn nam,đồ chơi người lớn,đồ chơi tình dục cho gay,trứng rung tình yêu

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://akbarmontada.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem